ĐÁ HOA CƯƠNG GIÁ BAO NHIÊU 1M2

Câu hỏi đá hoa cương bao nhiêu một mét vuông rất được sự quan tâm bởi khách hàng trong những năm vừa qua. Hiểu được điều này chúng tôi xin đề cập ngay câu trả lời dưới đây. Đối với đá hoa cương ngày nay hãy được sử dụng rộng rãi trên thị trường, có rất nhiều loại khác nhau và chúng đều có vẻ đẹp riêng biệt của mình. Hãy cùng chúng tôi phân tích và đưa ra những thông tin bổ ích khi bạn muốn đi mua đá hoa cương giá rẻ, đá hoa cương tự nhiên ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Đá hoa cương giá bao nhiêu 1m2

⭐⭐⭐⭐⭐THAM KHẢO 300+ MẪU ĐÁ HOA CƯƠNG TỰ NHIÊN ĐẸP NHẤT CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY: https://kimthinhphat.net.vn/da-hoa-cuong-granite/


*

Đá hoa cương có những loại giá như thế nào ?

Có nhiều loại đá hoa cương đa dạng bao gồm đá tự nhiên và đá nhân tạo. Chúng có giá khác nhau, mỗi và chia thành từng loại , mỗi loại có một hình thức riêng biệt nên có giá thành không giống những nhau. Những loại giá như sau và phân chia theo từng loại đá:

+ Đá hoa cương giá rẻ nhất

Đá hoa cương có giá thành rẻ bao gồm những mẫu đá có chất lượng thấp hơn, nó nằm trong khoảng từ 300.000 đ/m2 đến 700.000 đ/m2. Chúng bao gồm cả đá Granite tự nhiên và đá Granite nhân tạo, ít khi có loại đá Marble giá rẻ được liệt kê ở đây. Đá giá rẻ không phải là nó có chất lượng kém mà so với những mẫu đá thông thường về mặt thẩm mỹ kém hơn mà thôi và độ bền vẫn đảm bảo như nhau.

Đá hoa cương giá rẻ nhất trên thị trường có niêm yết trong nhiều năm, ít khi thấy giá thành cao lên, nếu tăng lên chỉ thêm một chút. Nhiều người vẫn nhầm lẫn đơn vị cung cấp đá rẻ hơn thì gọi nó là đá hoa cương giá rẻ, tuy nhiên do mỗi mẫu đá mà thôi. Nếu chúng ta đi mua mẫu đá kém chất lượng với ham muốn giá thành bán rẻ hơn thì hãy cận thận về chất lượng của nó sau này.


*

Trên thị trường hiện nay có những mẫu đá có giá rẻ như: đá trắng Suối Lau, đá đen Nhuộm, đá đỏ nhuộm, đá đen Đồng Nai...hoặc bạn có thể xem bài viết về 10 mẫu đá hoa cương giá rẻ tại đây: https://mojaocena.com/blog/da-hoa-cuong-gia-re-tphcm

+ Đá hoa cương có giá cao cấp

Đá hoa cương có giá cao cấp hay còn gọi là những mẫu đá có giá thành cao cấp tự nhiên. Những a mẫu đá này được bán trên 1.000.000 đ/m2 trở lên và cao đến tầm 10.000.000 đ/m2. Chúng đa số là mẫu đá Marble tự nhiên cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Đương nhiên chất lượng của nó thì không bàn cãi với giá thành bán cao như vậy.

Những mẫu đá này có vẻ đẹp chất lượng cao, vân đá đâu ra đấy và tạo nên không gian sang trọng bậc nhất. Một số mẫu đá thường xuyên được nhiều gia chủ lựa chọn như là: đá nâu Tây Ban Nha, đá đen tia chớp, đá đỏ huyết dụ, đá trắng Vân Mây...


*

Đá hoa cương có giá thành bao nhiêu tiền 1M2

Để trả lời cho câu hỏi đá hoa cương có giá bao nhiều nhiêu tiền 1M2 thì phải biết những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nó như: Loại đá như thế nào, đơn vị cung cấp thi công, hạng mục thi công, vị trí nơi thi công, kích thước khổ đá...Nó bao gồm các công trình hạng mục lớn nhỏ và bạn phải có ngân sách chi phí phù hợp công trình của mình.

Khi bạn đang cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm, một trong những mục đầu tiên cần ưu tiên là mặt bàn mới. Bạn có vô số lựa chọn, nhưng nếu bạn đặt trái tim mình vào đá granite, thì bạn cần phải biết bạn đang làm gì trước khi bạn phát hiện ra bạn đã thổi ngân sách của mình và không còn chỗ cho bất cứ điều gì khác. Cơn ác mộng đổi mới thực tế, ngay tại đó.

Vì vậy, đầu tiên lên trên tại sao bạn sẽ xem xét đá granite trên đá cẩm thạch hoặc thạch anh hoặc bất cứ điều gì khác? Đá granite là phổ biến bởi vì nó không chỉ trông cực kỳ sang trọng, mà còn có thể làm tăng giá trị của một ngôi nhà , trong khi đồng thời thường rẻ hơn đá cẩm thạch. Nó có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, vì vậy bạn sẽ không có lựa chọn nào khi quyết định những gì sẽ hoạt động tốt nhất trong không gian của bạn.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Người Giàu Và Người Nghèo, 5 Khác Biệt Giữa Người Giàu Và Người Nghèo

Mỗi loại đá có giá thành khác nhau, đá Granite có giá rẻ hơn so với đá Marble và những loại đá cao cấp thì đắt hơn nhiều. Vì vậy bạn nên lựa chọn phù hợp cho mình mẫu đá ưng ý theo đúng chi phí mình bỏ ra. Nếu chưa hiểu rõ về đá hoa cương là gì, muốn biết giá thành tham khảo hãy truy cập ngay tại đây: https://mojaocena.com.com/danh-muc/da-hoa-cuong-granite/


*

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của đá hoa cương

Những yếu tố sau quyết định đến giá thành của đá hoa cương và đây là thông tin bổ ích choa bạn tham khảo và hiểu rõ hơn khi mua đá chính xác:

+ Chất lượng đá - Chất lượng đá granite của bạn càng tốt, chi phí sẽ càng cao. Đá granit với tỷ lệ phần trăm mềm cao hơn có xu hướng rẻ hơn và chất lượng thấp hơn. Nó có xu hướng nhìn chung chung và có các mẫu ít thú vị hơn chất lượng cao hơn. Thật không may, nó cũng có xu hướng chip và crack dễ dàng hơn nhiều. Đừng chọn giá rẻ để thử và tiết kiệm tiền vì bạn sẽ chỉ phải thay thế sớm hơn nếu bạn đã đầu tư thêm một chút.

+ Kích thước của tấm - Bạn có thể mua tàn dư của tấm cho các công việc nhỏ hơn và tiết kiệm tiền, nhưng nếu bạn muốn mặt bàn có kích thước đầy đủ, có lẽ bạn sẽ muốn sử dụng tấm đầy đủ. Hãy chắc chắn rằng nhà bếp của bạn được đo đúng cách để bạn có thể nhận được báo giá chính xác trước khi mua. Bạn có thể yêu cầu giữ lại tàn dư để sử dụng trong các dự án trong tương lai. Bạn có thể có chúng làm thành thớt và đế lót ly khá rẻ.

+Nguồn gốc xuất sứ của đá - Đá granite nặng và đắt tiền để vận chuyển. Đây là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy hai tấm rất giống nhau từ hai quốc gia khác nhau với hai mức giá khác nhau. Bất cứ khi nào bạn có thể, hãy mua từ đơn vị cung cấp uy tín hoặc một quốc gia gần về mặt địa lý để giảm tác động của chi phí vận chuyển đối với lợi nhuận của bạn.

+ Màu sắc - Không phải màu nào cũng giống nhau khi nói đến bao nhiêu đô la bạn sẽ phải bỏ vỏ. Màu sắc hiếm hơn, như xanh lam, đỏ và tím, thường đắt hơn vì chúng ít phổ biến hơn. Đá đỏ và nâu có xu hướng khó hơn và khó cắt hơn, điều này cũng có thể khiến giá của chúng tăng lên. Các màu nhạt hơn, như màu be, trắng và xanh lá cây, phổ biến hơn và dễ cắt hơn, có nghĩa là chúng thường nằm trong số những màu rẻ nhất để lựa chọn.

+ Đánh bóng hoặc hoàn thiện - Bạn thường có thể lựa chọn cho một kết thúc đánh bóng cao trên quầy của bạn, nhưng sự tỏa sáng phải trả giá. Các chất bịt kín khác nhau có thể thêm vào chi phí của sản phẩm hoàn chỉnh, vì vậy hãy chắc chắn hỏi những gì được bao gồm và những gì bạn sẽ cần phải bỏ ra thêm một chút cho.

+ Độ dày của tấm - Bạn có thể tiết kiệm một số tiền bằng cách chọn một tấm đá granit mỏng hơn. Hỏi nhà thầu nếu bạn có thể sử dụng đá dày 2 cm thay vì các tấm 3 cm thông thường. Tuy nhiên, sự khác biệt về ngoại hình là đáng kể và bạn có thể thấy rằng việc gắn bó với tùy chọn dày hơn rất đáng đồng tiền bát gạo.


*

Giá bàn đá hoa cương dao động trong khoảng từ 300.000 đ/m2 đến 10.000.000 đ/m2 , với hầu hết các chủ nhà chi khoảng 500.000 đ/m2 đến 3.000.000 đ/m2 cho công trình của họ. Tổng chi phí của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày, mức độ và loại đá granite được lắp đặt. Đá hoa cương là một lựa chọn phổ biến của các chủ nhà và có nhiều màu sắc, kiểu dáng và hoa văn khác nhau để lựa chọn cho mọi ngân sách.

Hy vọng thông tin trên là câu trả lời thích đáng co cho câu hỏi đá hoa cương bao nhiêu tiền 1M2 cho bạn, hay theo dõi Blog của chúng tôi để biết thêm nguồn tài liệu bổ ích về đá tự nhiên nhé!