Đố vui hại não có câu trả lời

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau số đông giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay vị mải mê đọc báo hay gameplay trên smartphone thì đùa đố vui cùng đầy đủ câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ mà lại vô cùng vui nhộn kèm lời giải này sẽ giúp đỡ bạn và rất nhiều người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là cách để gắn kết mọi người vừa vui chơi giải trí vừa rất có thể rèn luyện tứ duy nhanh nhạy, giúp cỗ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố đầy đủ câu đố gian lận não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi lý do người ta bắt gặp trên loại thuyền kia có ba thằng Mỹ đen và bố thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên cái thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 người đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Đố vui hại não có câu trả lời

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao các bạn lại bỏ tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là loại bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ý muốn gì mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen vì thế nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà quan trọng được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất vô nhị là buôn bản nào?

Đáp án: làng mạc hội.

Câu 16: Tay cầm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho bé bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: nhỏ dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào cơ mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà đo đắn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng xung quanh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nóng vội rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng sinh hoạt chân cầu. Ở giữa cầu có một nhỏ gấu khôn xiết hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa ước và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Nhỏ gấu tỉnh dậy tưởng fan đó từ bên đó qua nên rượt trở lại. Nắm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, với một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà bà xã thích cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 bọn chim đậu bên trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: con chó đen fan ta gọi là nhỏ chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta call là con chó phèn. Bé chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, fan ta call là con chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ bạn ta hotline là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà bé và kê mái.

12. Câu đố: bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của đàn bà là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: đồ vật gi tay trái nỗ lực được còn tay buộc phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ nhắn là bé của tín đồ lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải thân phụ của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì bé cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng giúp cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền lâu đó. Giả dụ bạn không biết làm gắng nào nhằm những câu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay gần như câu iq về tình yêu khôn cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần máy bảy được hotline là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu với kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người dân được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng bình thường một phái mạnh trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 7: Được gật đầu đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn và bị tấn công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra chiếc “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó chị em trông cậy đến mầy cửa ngõ võ tía tầng tuy vậy bước dancing Tòn teng ông xã vợ cả với hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ giàu sang không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: loại nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng trét son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất nạm Đông Ngô bay Gia cat ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay xuống đường bánh trướng to lớn tay dòng nia

=> Đáp án: chiếc dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu mặc mẹ, có chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc đãi má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thương tôi cũng bi thương cùng cùng với ai.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Giải Ngoại Hạng Anh 2016, Giải Bóng Đá Ngoại Hạng Anh 2016

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu sái cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét như tiền phụ nữ như tiên trần mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột riêng biệt áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào không lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt tía trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang thôn vang xóm.

=> Đáp án: loại chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con con gà rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: con đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một cách mà cách không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bằng trái cau nhưng mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang dòng nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị căn vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: mẫu rế 

Câu 60: tư anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một tiếp giáp cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng anh chị đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: tư bên kín cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa cơ mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn bên thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao mong mỏi chơi bé nào, vậy tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tứ cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tứ chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở 1 nhà Được bà bầu chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o vào tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như bắt buộc câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: bố đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhị ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và bé trâu 

Câu 71: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con có mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy rứa Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó lưu ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: mẫu bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: so bì bà tị nạnh bạch trắng bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói lang thang Thương người quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh sống dưới chiếc đầu sinh sống trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong về tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường nguyệt hoa còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của mình mình chẳng giỏi dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt sũng thân tôi thay nầy

=> Đáp án: tảng đá mài 

Câu 90: loại chi bởi cái cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top hồ hết câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Ko kể những câu hỏi trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu mê say với đầy đủ câu đố vui lời giải vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: bé dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì xuất hiện đã được gia công vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh giá nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất chũm giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có rất nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: nhỏ lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được nhưng tay trái nuốm không được?

=> Đáp án: cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được đại dương nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 nhỏ thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô bé không nhóm nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất 1-1 giản. Thử xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết bạn ta cố gắng này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, làm cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: dòng quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng nên em bắt buộc ở trần

Dài lâu năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: áp lực tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có loại lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em bố mảnh

Mặc dòng áo mong muốn manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ gì nhưng mà 100% người việt nam đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = nhỏ dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một nam nhi trai mong làm quen với cùng 1 cô gái, ngay thức thì hỏi cô gái tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: dòng rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: cái rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố các bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của thay Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đây là những câu iq hài hước, lời giải thú vị nhằm giúp các bạn có những giây phút thư giãn cũng như thử tài mod não của bản thân mình nhé!