Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa Miễn Phí

Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 đang rất được game thủ đánh giá rất cao. Với những ưu thế nổi bật, tải na-ru-to Shippuden Ultimate ninja Storm 4 đang là mong muốn của đa số anh em. Trong bài viết này, è Ánh Minh đã hướng dẫn chúng ta một cách ví dụ và cụ thể nhất!


Tại sao đa số người muốn download Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4?Hướng dẫn cài đặt sau khi cài Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 

Tại sao không ít người dân muốn thiết lập Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4?

Naruto Storm 3 đã trình làng chưa thọ nhưng đã nhận được được ý kiến rất tích cực. Liên tiếp sự thành công của phiên bạn dạng 3, Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 mang đến những trải nghiệm trọn vẹn mới lạ. Chúng có khá nhiều ưu điểm nổi bật, thời thượng hơn so với đầy đủ phiên bản trước đó. Tín đồ chơi sẽ cảm xúc đã hơn, mừng rơn hơn. Đặc biệt là tất cả thêm đều tính năng chưa hẳn ở đâu cũng có.

Bạn đang xem: Tải naruto shippuden ultimate ninja storm 4 việt hóa miễn phí

Naruto Shippuden: Ultimate ninja Storm 4

Tải naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 là quyết định sáng suốt. Nếu khách hàng nào chưa từng biết đến game Naruto bản sắc Ninja thì trái thực đó là thiệt thòi rất lớn. Đây là một trong tựa game đóng vai Offline cho máy tính và các dòng máy khác ví như Xbox tuyệt Playstation. 

*
Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 đưa đến những trải nghiệm trọn vẹn mới lạ cho những người dùng

Đối với phần đa ai là fan của Anime Naruto chắc rằng không quá xa lạ với đều nhân thiết bị trong game. Với cốt truyện hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao, bằng hữu game thủ review rất cao mang lại cổng trò chơi này. Hiện nay tại, game cũng đang “làm mưa làm cho gió” trên nhiều diễn đàn và những trang mạng xóm hội.

Update các phiên bản của na-ru-to Shippuden Ultimate ninja Storm 

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm tất cả 2 phiên bản nổi tiếng nhất. Đó là naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 3 với Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4. Bạn có thể nhấn quan sát và theo dõi trang của chúng tôi để được thông tin khi có update phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn setup sau khi download Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 

Cấu hình để cài Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 

Để nghịch tải naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4, thông số kỹ thuật máy tính của người sử dụng phải tại mức trung bình.

Cấu hình yêu thương cầu của sản phẩm để nghịch được game là:

– OS: Windows (64 bit) 7 hoặc cao hơn

– Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual vi xử lý core 6400+ 3.2GHz

– Memory: 2GB RAM

– Graphics: 1024 MB video card

– DirectX: Version 11

– Storage: ít tuyệt nhất 40 GB bộ nhớ trống

*
Tải naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 yêu thương cầu thông số kỹ thuật trung bình

Tải naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 yêu cầu cấu hình trung bình

Cấu hình đề xuất để có thể chơi game mượt là:

– OS: Windows (64 bit) 7 hoặc cao hơn

– Processor: Intel vi xử lý core i7-860 Quad 2.80GHz

– DirectX: Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12

– Memory: 4GB RAM

– Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn

– Storage: ít tuyệt nhất 40 GB bộ nhớ trống

Cài để Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 

Hiện tại, có nhiều link tải naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4. Mặc dù nhiên, dung tích của game kha khá nặng. Bạn cần sẵn sàng dung lượng lớn. Đồng thời kiểm soát đường truyền ổn định định, tránh ảnh hưởng tới quá trình tải game.

Để thiết lập game sau khi tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4, chúng ta cũng có thể thực hiện tại theo các bước sau:

TẢI na-ru-to SHIPPUDEN ULTIMATE ninja STORM 4

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa tải. Bạn cũng có thể sử dụng UltraISO để Mount ổ đĩa. Trong trường hợp cần sử dụng Windows 10, bạn có thể kích đúp để mở file.

Xem thêm: 100 Bài Văn Hay Lớp 7 - 500 Bài Văn Mẫu Hay Nhất Lớp 7

Bước 2: Khởi chạy tệp tin Install.exe để rất có thể tiến hành mua đặt. 

Bước 3: Chọn Install. Khi thiết đặt hoàn thiện, sẽ có 1 cửa sổ hiện lên trên màn hình. Chọn hết những ô kế tiếp nhấn Close.

Trong quá trình cài đặt, nếu khối hệ thống yêu cầu thiết đặt DirectX thì bấm I agree, sau đó tiếp tục ấn Next.Khi có thông báo hiện, liên tiếp chọn Install.

Nếu gặp trường hợp như hình, buộc phải nhấn Close. Chính vì phần này đã có sẵn trên máy, chúng ta không phải setup thêm nữa,

*
Nhấn Close để đóng vị phần này đã có sẵn trên máy

Bước 4: Copy file trong Folder mang tên PROPHET. Sau đó, dán đè vào vào thư mục cài đặt game. Như vậy, bạn đã có thể đùa game nhanh chóng rồi!

Việt hóa Game Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4

Một trong những công đoạn cũng rất quan trọng đặc biệt giúp chúng ta hiểu được cốt truyện. Đó đó là việc Việt hóa trò chơi Naruto ninja Storm 4. Trước tiên, bạn cần tải phần Việt hóa rồi làm theo các giải đáp dưới đây:

TẢI na-ru-to SHIPPUDEN ULTIMATE nin-ja STORM 4

Bước 1: Giải nén file Việt hóa. Sau đó, Copy vào folder đã thiết đặt game.

Bước 2: Chạy file vừa nãy Copy.. File vừa Copy mang tên NARUTO SHIPPUDEN Ultimate nin-ja STORM 4.

Bước 3: Nhấn vào mua đặt. Nếu xuất hiện thông báo như hình, bạn đã sở hữu Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 Việt hóa.

*
Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 Việt hóa thành công

Bạn buộc phải lưu ý, lúc vào trò chơi mà tất cả một đoạn hiển thị ra bảng nhưng mà chỉ có thể bấm nút B để Cancel. Hãy kéo xuống phần cơ chế là hoàn toàn có thể nhấn nút A nhằm tiếp tục.

Như vậy, quy trình cài đặt, Việt hóa game vẫn thành công, tương đối hối hả và dễ dàng phải không nào?

Tải na-ru-to Shippuden Ultimate ninja Storm 4 thôi nào anh em. Mọi vướng mắc trong quá tình tải đặt, đùa game, chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp với shop chúng tôi để được tư vấn. Khôn cùng hân hạnh được giao hàng anh em. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!