Ghế Ngồi Sau Xe Máy


Ghế ngồi xe trang bị phía sau BeeSmart X2 - Đỏ

Ghế ngồi xe thứ thông minh BeeSmartlà giải pháp tối ưu mang đến việc dịch chuyển hàng ngày bởi xe lắp thêm của Ba chị em và bé nhỏ trong trong những năm đầu đờibởi đều đặc tính ưu việt được thiết kế, nghiên cứu bởi Team 3S – USA. Được chứng nhận đảm bảo bình yên theo tiêu chuẩn ISO 14184-1 cùng TCVN 7619-2:2002.

Bạn đang xem: Ghế ngồi sau xe máy

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Là dòng ghế ngồi xe máy thế kỷ mới vừa cho ra mắt vào dịp cuối năm 2017, chỗ ngồi xe máy Beesmart X2 được coi là dòng ghế ngồi duy nhất bây chừ trên thị trường có thể lắp được phía đằng sau cho tất cả các loại xe (kể cả xe tay ga và xe số).

*

*

Bộ ghế có phong cách thiết kế từ nhựa nguyên sinh gồm độ bền cao, lòng ghế có độ rộng đủ nhằm ôm trọn bé, chính điểm này giúp tiêu giảm đến mức thấp độc nhất vô nhị những khủng hoảng trong trường phù hợp xe ngã. Lớp vải nệm mỏng manh lót bên trên ghế thuận tiện giặt sạch. Tía mẹ có thể mua thêm cỗ vải lót để cố gắng thế.

*

Hệ thống 5 dây an toàn của ghế để giúp con ngồi vững vàng đúng tư thế, điều này tốt nhất cho hệ xương sẽ trong tiến trình hoàn thiện từng ngày một của bé.

Xem thêm: Các Loại Kim Dùng Cho Máy May Và 5 Thông Tin Hữu Ích Cho Học Viên Ngành May

*

Ngoài gắn được phía trước, điểm nhấn của chỗ ngồi xe vật dụng X2 là rất có thể lắp được phía sau, vô cùng thích hợp với các bà bầu văn phòng, cần được mặc váy đi làm và kiêm luôn luôn nhiệm vụ đưa nhỏ bé đi công ty trẻ.

*

Song tuy vậy đó, chính vì ưu điểm gắn được phía sau cho tất cả các dòng xe nên những bà bầu có vóc người bé dại nhắn vẫn có thể sử dụng được mà không cần phải lo lắng về độ cao của mình.

*

THÔNG SỐ bỏ ra TIẾT

- đính thêm được vùng sau cho toàn bộ các cái xe

- hệ thống dây đai bình an gồm 5 dây đúng theo một điểm giúp nhỏ bé ngồi vững bên trên ghế

- Thiết kế hỗ trợ tựa sống lưng và cổ mang đến bé

- khung ghế bằng nhựa nguyên sinh với chất lượng độ bền cao, vẫn giúp bảo đảm bé trong trường hợp nguy hiểm xảy ra

- Lớp nệm hoàn toàn có thể thay đổi, thuận tiện giặt sạch

- kích cỡ thân ghế với tựa đầu: 52 x 32 x 20 (cm)

- Trọng lượng sau đóng góp thùng: 2,5 kg


Thương hiệu: BeeSmart (Việt Nam)

Beesmart đã thành lập và hoạt động với ước mong mỏi được đồng hành cùng với sự phát triển bình yên hơn cho cố kỉnh hệ tương lai của Việt Nam.

Với những sản phẩm của Beesmart đang hiện hữu trên thị trường, chúng tôi đã không xong xuôi nỗ lực để mang lại Quý khách hàng các thành phầm đề cao tính hữu ích, thuận tiện và nhất là những giải pháp mới, an toàn hơn dành cho bé bỏng hàng ngày. Rất nổi bật nhất đó là dòng số ghế xe đồ vật Beesmart X1 với X2. Các dòng ghế của Beesmart đều phải có hệ thống dây an toàn giúp bé xíu ngồi vững bên trên ghế; lại sở hữu tựa lưng và cổ, hạn chế ảnh hưởng đến hệ xương non nớt của bé. Các chất liệu làm đề nghị ghế phần đông có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an ninh cho mức độ khỏe của những con.