Hóa đơn tiền nước gia định

Thanh toán tiền nước online đem về nhiều lợi ích tuyệt vời. Bởi vì vậy, ngày càng các hộ gia đình lựa chọn hình thức này để tiết kiệm thời gian và công sức. Thuộc mojaocena.com điểm qua một trong những cách thanh toán tiền nước online tại hồ Chí Minh đơn giản nhanh chóng trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Hóa đơn tiền nước gia định


Danh sách các đơn vị cấp nước trên địa phận TP.HCM

Hiện nay, tại tp Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị cung cấp nước sạch mát để có thể phục vụ yêu cầu tiêu dùng, sản xuất, marketing trên mỗi quanh vùng nhất định được phân chia. Những công ty liên tục đầu tư chi tiêu vào cơ sở hạ tầng và tiến trình sản xuất nhằm bảo đảm an toàn cung cấp cho nước sạch đạt chuẩn chỉnh đáp ứng nhu yếu sử dụng của khách hàng. Khách hàng cần lưu ý tra cứu giúp và thanh toán tiền nước online đúng mực tại khu vực mà mình vẫn sử dụng dịch vụ nước. Sau đây là thông tin một vài nhà hỗ trợ nước sạch và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh:

Cấp nước Bến Thành

Địa chỉ: 194 Pasteur Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Địa bàn quản ngại lý: Quận 1, q3 (trừ phường 12,13,14)

Cấp nước Chợ Lớn

Địa bàn quản ngại lý: Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh

Cấp nước Thủ Đức

Địa chỉ: 08 Khổng Tử, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Địa bàn quản lí lý: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức

Cấp nước Phú Hoà Tân

Địa bàn cai quản lý: Quận 10, Quận 11, Quận Tân Phú (phường Phú Trung)

Cấp quốc gia Bè

Địa bàn quản ngại lý: Quận 4, Quận 7, Quận bên Bè

Cấp nước Tân Hoà

Địa bàn quản lý: Quận Tân Bình, Quận Tân Phú (trừ phường Phú Trung)

Cấp nước Trung An

Địa bàn quản lí lý: Quận 12, Quận Hóc Môn, Quận đống Vấp (trừ phường 1)

Cấp nước Gia Định

Địa bàn quản ngại lý: Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 3 (phường 12,13,14), Quận gò Vấp (phường 1)

Cấp nước Củ Chi

Địa bàn quản lý: thị xã Củ Chi

Cấp nước Nông thôn hồ nước Chí Minh

Địa bàn quản lí lý: Huyện Bình Chánh

Hướng dẫn giao dịch tiền nước online tại hồ nước Chí Minh

*

1. Giao dịch thanh toán tiền nước bên trên website nhà cung cấp

Bạn rất có thể kiểm tra hóa solo tiền nước để xác minh nhà cung ứng nước mang đến gia đình. Sau đó, truy vấn vào website chính thức của đơn vị chức năng cấp nước và làm theo hướng dẫn. Các bước thực hiện sẽ tiến hành hướng dẫn chi tiết trên website của nhà cung cấp nước.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cho phép thanh toán trực tiếp bên trên website. Một vài nhà cung ứng chỉ hỗ trợ tính năng theo dõi với tra cứu giúp hóa đơn sau đó thanh toán trải qua các kênh trung gian khác.

2. Thanh toán giao dịch tiền nước online qua ví năng lượng điện tử

Thanh toán qua ví điện tử cũng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đây là cách tiến hành đóng hóa đối chọi tiền nước qua mạng với rất nhiều ưu điểm. Thao tác làm việc đơn giản, dễ dàng thực hiện là vấn đề cộng. Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện giao dịch thanh toán 24/7, phần nhiều lúc rất nhiều nơi khi chọn lựa cách thanh toán tiền nước qua điện thoại thông minh với ví điện tử.

3. Giao dịch thanh toán tiền nước online qua internet Banking

Một trong số cách thanh toán tiền nước qua mạng tiện nghi là áp dụng Internet Banking của ngân hàng. Hầu như các ngân hàng, đều xúc tiến tính năng đóng góp tiền nước online hỗ trợ người dùng.

Với điều kiện bạn tài giỏi khoản trên ngân hàng cung cấp thanh toán hóa đối chọi nước cùng đã đăng ký dịch vụ thương mại Internet banking. Bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng hoặc trang web của ngân hàng, lựa chọn mục “Thanh toán hóa đơn” cùng nhập thông tin để xong xuôi thao tác. Dù cho là không mất phí giao dịch khi thanh toán giao dịch tiền nước online, mặc dù nhiên người tiêu dùng vẫn nên đóng phí duy trì tài khoản hằng tháng để tiếp tục sử dụng các dịch vụ thông qua hiệ tượng này.

Vì sao hãy chọn ví điện tử mojaocena.com để giao dịch tiền nước an toàn?

*

1. Tác dụng khi thanh toán tiền nước online qua mojaocena.com

mojaocena.com là ví điện tử với nhiều chức năng. ở kề bên hỗ trợ người tiêu dùng chuyển/nhận tiền, hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng nhanh chóng chúng ta cũng có thể thanh toán hóa đối kháng điện nước trải qua ứng dụng này. Với khá nhiều ưu điểm, cách thanh toán tiền nước qua internet với ví điện tử mojaocena.com được tín đồ dùng đánh giá cao. Nạm thể:

Thanh toán tiền nước tức thì trong Zalo. mojaocena.com hiện nay đã được tích đúng theo ngay tại mục “Khám phá” của áp dụng Zalo. Bây giờ khách hàng rất có thể vừa sử dụng căn nguyên Zalo như một áp dụng chat, điện thoại tư vấn điện miễn phí tổn vừa rất có thể thanh toán hóa đơn nước một giải pháp nhanh chóng, thuận tiện qua ví mojaocena.com. Kế bên ra, chúng ta có thể thanh toán hóa 1-1 nước bằng cách nhấn theo dõi tài khoản Zalo OA (Zalo Official Account) của solo vị hỗ trợ nước, thực hiện đăng ký thông tin khách hàng, nhận thông tin hóa đối chọi đến kỳ cùng thanh toán thuận lợi ngay size chat Zalo.

Xem thêm: Đồ Chơi Máy Gắp Thú Bông Mini Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Thanh toán tiền nước đầy đủ lúc các nơi. Không đề xuất đến công ty cung cấp nước hoặc điểm thu hộ, bạn vẫn rất có thể thanh toán chi phí nước 24/7, kể một ngày dài nghỉ cùng ngày lễ, Tết.Thông báo hóa đơn khi đến kỳ. Sau lúc nhập mã người sử dụng hoặc giao dịch thanh toán tiền nước trên mojaocena.com, bạn sẽ được gửi thông tin khi gồm hóa đối chọi cần thanh toán. Người tiêu dùng sẽ chỉ cần nhập tin tức một lần duy nhất với mojaocena.com đang lưu lại tin tức này để người dùng dễ dãi giao dịch cho rất nhiều lần tiếp theo. anh tài này giúp cho bạn linh hoạt hơn trong việc tra cứu giúp hóa đối chọi tiền nước cùng tránh chạm chán phải những trắc trở không đáng gồm vì quên giao dịch thanh toán đúng hạn.Thống kê mức sử dụng nước. Bên cạnh lưu trữ thông tin, mojaocena.com sẽ cung cấp thông số về mức sử dụng nước của gia đình. Trường đoản cú đó, các bạn sẽ so sánh và suy nghĩ được trong việc tiêu thụ nước của mái ấm gia đình để tối ưu chi tiêu và máu kiệm ngân sách hiệu quả hơn.Cập nhật hối hả thông báo quan trọng đặc biệt từ đơn vị cung cấp: ngay khi theo dõi tài khoản Zalo OA của 1-1 vị cung cấp nước, các bạn sẽ có thể cập nhật nhanh nệm thông báo quan trọng như lịch hớt tóc nước, bớt công suất... Đồng thời chúng ta có thể dễ dàng contact hỗ trợ những dịch vụ như lắp ráp mới đồng hồ, sửa chữa.
*

2. Các bước thực hiện

Cách giao dịch hóa 1-1 nước online cùng với ví mojaocena.com bao gồm thao tác dễ dàng và đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chỉ trong tích tắc, các bạn đã hoàn tất công việc đóng tiền đến nhà cung ứng nước. Rứa thể, công việc thanh toán hóa đối kháng nước qua ví mojaocena.com xem thêm tại đây.

Đồng thời để giao dịch hóa 1-1 nước qua Zalo OA, người dùng cũng có thể tham khảo quá trình tại link.

Có không hề ít cách giao dịch thanh toán hóa đối chọi nước online tại tp Hồ Chí Minh. Vào đó, áp dụng ví điện tử mojaocena.com là phương thức được review cao. Hoàn toàn miễn phí giao dịch và cung cấp hầu hết các đơn vị cấp cho nước trên thị trường cùng kĩ năng thanh toán chính xác, an toàn,...là những điểm mạnh giúp mojaocena.com ngày càng cảm nhận sự tin cẩn từ fan dùng. Ban đầu sử dụng mojaocena.com ngay từ bây giờ để tiết kiệm thời gian và tối ưu giá cả sinh hoạt bởi những chiết khấu hấp dẫn!