Hướng Dẫn Lắp Ráp Lego

Thông thường xuyên mỗi bộ LEGO lúc mới sắm sẽ gồm một quyển sách chỉ dẫn lắp LEGO. Mặc dù nhiên, qua thời gian có thể vô tình bạn làm mất đi chúng. Cỗ LEGO bạn muốn lắp ghép lại sở hữu quá nhiều chi tiết và bạn không biết ban đầu từ đâu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lắp ráp lego


*
Sách lí giải lắp LEGO

Vậy đâu là chiến thuật trong trường hợp này? mojaocena.com sẽ chỉ cho chính mình các cách để có thể kiếm được hướng dẫn đính ráp mang đến đúng bộ LEGO mà lại mình mong mỏi muốn.

Tìm hướng dẫn trải qua website của LEGO

Đây là cách để chúng ta có thể tìm tệp tin hướng dẫn bởi PDF đúng đắn nhất. Đầu tiên, bạn truy vấn trang web: https://www.lego.com/en-us/service/buildinginstructions. Trên đây bao gồm 2 cách cho mình lựa chọn để search kiếm.


*
Tìm lý giải lắp LEGO trải qua website

Tìm theo mã của cục LEGO

Mỗi bộ LEGO đã làm được nhà cung ứng gắn đến một bộ mã riêng với không trùng với ngẫu nhiên bộ nào khác. Chúng ta cũng có thể tìm thấy đoạn mã này ngay lập tức trên hộp của sản phẩm. Ví dụ, bạn có nhu cầu tìm khuyên bảo cho bộ LEGO Ninjago 71745, thì chúng ta nhập 71745 vào ô kiếm tìm kiếm.


*
Tìm khuyên bảo lắp LEGO theo tên

Sau khi nhập mã với bấm tìm kiếm, trang kết quả sẽ trả về mang lại bạn chúng ta thông tin cỗ LEGO bạn tìm.

Tiếp theo các bạn click vào dòng “View Insntructions” trang đang trả về hiệu quả là các hướng dẫn lắp, bạn chỉ cần click vào nút “Download PDF” để tải về máy.

Tìm theo nhà để cùng năm vạc hành

Trong ngôi trường hợp các bạn mất cả sách lí giải lẫn hộp đựng của cục LEGO. Chúng ta cũng không nhớ mã của sản phẩm là gì. Vào trường đúng theo này bạn có thể tìm theo chủ đề và năm xây dừng (nếu nhớ).

Cách này vẫn tốn thêm chút thời gian để các bạn tìm đúng bộ LEGO cơ mà mình hy vọng muốn. Bạn chọn chủ thể như LEGO City, LEGO Disney,… ở ô “theme” cùng năm xây dựng ở ô “year”.

Sau khi bấm tìm kiếm, trang web sẽ trả về tác dụng là toàn bộ hướng dẫn gắn thêm của tất cả thành phầm thuộc chủ đề đó. Việc bạn cần làm là tra cứu đúng bộ sản phẩm của mình thông qua hình ảnh.

Xem thêm: Top Những Đôi Giày Kappa Nam Chính Hãng Giảm Giá Sốc, Giá Giày Dép Kappa Chính Hãng

Sau khi tìm kiếm được thì công việc tiếp theo cũng giống như như bí quyết tìm bằng mã.


*
Tìm hướng dẫn lắp LEGO theo chủ đề

Tìm lý giải lắp trải qua App LEGO

Ngoài phương pháp trên, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một cách tiện lợi và thuận tiện sử dụng hơn. Đó là ứng dụng của LEGO, hiện tại đã cải cách và phát triển trên 2 nền tảng là android và IOS. Ưu điểm của phầm mềm là chúng ta cũng có thể quét mã QR để tìm tìm trong trường hợp các bạn còn hộp của sản phẩm.


*
App LEGO

Bạn rất có thể tìm kiếm cùng xem những hướng dẫn ngay trên app. Đặc biệt, với các bộ LEGO từ 2019, bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chuyển phiên 360 độ để hoàn toàn có thể nhìn rõ nhất các chiết. Với các sản phẩm lên đến vài nghìn miếng ghép thì đây có thể coi là “trợ lý” góp bạn xong xuôi dễ dàng hơn.


*
Tìm khuyên bảo lắp LEGO trên app

Còn với các thành phầm từ 2019 quay trở lại trước thì bạn chỉ rất có thể xem ở định hình PDF như xem trên website.

Ngoài 2 biện pháp trên, bạn có thể tìm kiếm lý giải lắp LEGO bên trên Youtube. Mặc dù nhiên, hiện bao gồm rất ít đoạn clip hướng dẫn bỏ ra tiết. Đa số là những video clip lắp ghép nhanh, các bạn rất khó khăn để tưởng tượng là làm theo. Những video này phục vụ mục đích xem để vui chơi là chính.Phạm Bá Khiêm
Tôi là Phạm Bá Khiêm - Founder của mojaocena.com. Tôi gồm hơn 5 năm vào việc nghiên cứu về ngành người mẹ bé, thiết bị chơi trẻ nhỏ hay cụ thể hơn là đồ nghịch LEGO. Những thông tin mà tôi share trong blog hi vọng sẽ hữu ích cho mình đọc. Bên cạnh ra, tôi có chia sẻ thêm các đoạn phim về cách chăm lo và nuôi dạy trẻ trên Youtube và Tiktok.

Latest posts by Phạm Bá Khiêm (see all)
Được đăng trong tin tức – nhận xét LEGO.
Phạm Bá Khiêm

Tôi là Phạm Bá Khiêm - Founder của mojaocena.com. Tôi có hơn 5 năm vào việc phân tích về ngành chị em bé, trang bị chơi trẻ em hay cụ thể hơn là đồ đùa LEGO. Những thông tin mà tôi share trong blog hy vọng sẽ hữu ích cho chính mình đọc. Ngoại trừ ra, tôi có share thêm các video về cách chăm lo và nuôi dạy dỗ trẻ bên trên Youtube cùng Tiktok.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình phê chuẩn này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


Thông tin yêu đương hiệu

mojaocena.com - niềm hạnh phúc của bé, nụ cười của mẹ

gmail.com


Sản phẩm

Đồ chơi

Bộ bàn và ghế đa năng

*

*

 


Thông tin chung

Về mojaocena.com

Chính sách bảo mật

Hướng dẫn cài hàng

Phương thức thanh toán

Chính sách đổi cùng trả hàng


gmail.com


Tìm kiếm:
Sản phẩmLegoBlogGiới thiệu

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc showroom email*

Mật khẩu*

Ghi ghi nhớ mật khẩuĐăng nhập

Quên mật khẩu?


Đăng ký

Địa chỉ email*

Mật khẩu*


Tạo thông tin tài khoản tại mojaocena.com,vn khiến cho bạn kiểm soát giao dịch dễ mặt hàng hơn, bọn chúng tôi khẳng định sẽ bảo mật thông tin cho quý khách. Xin cảm ơn!