Khấu Nãi Hinh Là Ai

HHT - trường đoản cú khóa “Trịnh Nãi Hinh” đang leo thang nhanh lẹ trên bảng hotsearch Weibo với cáo buộc sống nhị mặt từ cộng đồng mạng xứ Trung.

Mới đây, netizen Trung phát hiện nay thành viên Bon Bon Girls 303- Trịnh Nãi Hinh đã like nội dung bài viết trên thông tin tài khoản Instagram phụ của nam giới diễn viên đất nước xinh đẹp thái lan Bright (2gether The Series). Cộng đồng mạng xứ này ngay mau lẹ chỉ trích cô thiếu phụ sống hai mặt lúc trong thời gian tham gia Sáng chế tạo ra Doanh 2020 thì unfollow Bright, đến lúc debut rồi lại like bài viết của nam diễn viên bạn Thái.

Bạn đang xem: Khấu nãi hinh là ai


*
bài bác đăng trên Weibo buộc tội Nene sống nhị mặt khi vẫn unfollow lại lượt thích bài của Bright.

Nguyên nhân làm dân mạng Trung tẩy chay phái mạnh chính Vì họ Là Một Đôi bởi vì trước đây, bạn gái Bright là Nnevvy bám scandal phân phát ngôn khi chia sẻ một nội dung bài viết không rõ mối cung cấp trên Twitter và điện thoại tư vấn virus COVID-19 là "Vi khuẩn Vũ Hán".


*
Bright bị cộng đồng mạng xứ Trung tẩy chay một thời hạn chỉ vày vạ miệng từ đứa bạn gái.

Xem thêm: Micro Không Dây Shure Ugx9 Giá Rẻ Nhất Tháng 10/2021, Micro Không Dây Shure Ugx9


Trước chuyện Bon Bon Girls 303 - Trịnh Nãi Hinh like nội dung bài viết của Bright, nhiều dân mạng xứ Trung nhằm lại phản hồi vô cùng gay gắt: “Hoàn thành cuộc thi rồi thì trở mặt ngay”, “Vì đến trung hoa kiếm tiền buộc phải mới ra vẻ cố thôi”, “Kiếm chi phí ở trung hoa mà còn giúp ra hành động như này”...

Tuy nhiên, dường như vẫn có một vài bộ phận netizen thông cảm đến Nene: “Nene vẫn tồn tại hạn đúng theo đồng với công ty bên Thái Lan đã ký kết trước đó nên tài khoản của cô ấy có thể bị thao túng, họ đang cố ý sử dụng Nene nhằm sao tác cùng với nghệ sĩ thailand kia”, “Không rất cần phải gay gắt nạm đâu”, “Like bài người nghệ sỹ nước bản thân thì gồm gì đâu”...


*
Netizen xứ Trung vẫn đang ngóng Trịnh Nãi Hinh lên tiếng.

Sau khi dân mạng Trung kết tội Nene sống hai mặt, hậu viện hội thế giới của cô nàng cũng đã lên tiếng thanh minh Nene không hề biết chuyện tài khoản mình like bài viết của Bright, vào khoảng thời hạn đó Nene vẫn ghi hình. Mặc dù nhiên, phía Nene cũng mà lại công ty quản lý vẫn chưa thông báo về vụ việc này.


*

tranh cãi chung kết “Sáng tạo thành Doanh 2020”: thực chất vị trí số 7 là của từ Nghệ Dương?

*

C-Biz tuần qua: chào làng girlgroup của “Sáng tạo thành Doanh 2020”, An Kỳ (The9) bị nghi ăn gian

*

Hy Lâm na Y Cao - cô bé xứng xứng đáng với vị trí tiên phong của “Sáng chế tạo ra Doanh 2020”