Khô Cá Lóc Làm Món Gì Ngon

Khô cá lóc có tác dụng món gì ngon? rán giòn, chiên giấm đường, làm gỏi xoài, gỏi khô con các lóc sầu đâu giỏi kho thơm? Món làm sao ngon và biện pháp làm từng món như thế nào?

1. Cách bào chế khô cá lóc, khô con cá quả lóc có tác dụng món gì ngon?

Nếu đang có vài nhỏ khô cá lóc trong nhà, giỏi định thiết lập khô cá lóc mà chưa chắc chắn làm món gì thì anh chị em hãy đọc bài viết này nha.

Bạn đang xem: Khô cá lóc làm món gì ngon

Nhanh nhất vẫn chính là chiên cùng với nướng, chỉ việc 5 phút là ngừng hai món này rồi. Nếu còn muốn ngon rộng và có nhiều thời gian hơn thế thì chiên giấm đường, kho thơm, thổi nấu canh chua, hay làm gỏi xoài, gỏi dưa leo, gỏi lá sấu đâu.

2. Món khô cá lóc chiên giấm đường:

Nguyên liệu:

1 nhỏ khô cá lóc.Gia vị: dầu ăn, nước mắm, đường, tương ớt, ớt với tỏi băm.

Cách có tác dụng món khô cá lóc chiên giấm đường:

Chiên khô cá lóc cho tới khi vàng gần như hai mặt, cắt bé dại cho vừa khẩu phần ăn của gia đình, hoặc xé nhỏ tuổi để vừa ăn uống hơn.

Khuấy phần nhiều hỗn hợp tất cả mắm, đường, ớt, giấm vào chén nhỏ tuổi để bọn chúng hòa chảy với nhau

Phi tỏi với dầu ăn đến lúc tỏi chín xoàn thơm, tiếp tục cho bát hỗn phù hợp vào để món khô cá lóc chiên đường đậm đà hơn.

Xem thêm: Chất Bôi Trơn Trong Bao Cao Su Có Hại Không ? Chất Nhờn Trong Bao Cao Su Là Gì

Để chảo lửa liu riu, liên tiếp cho khô đã được rán giòn vào chảo. Đảo đều tay nhằm khô con cá quả được ướp rất nhiều gia vị. Thấy giấm mặt đường sệt lại thì tắt lửa và cho ra đĩa nhằm thưởng thức.

*
*
*
Món Khô cá quả Rang Me Ăn Với cơm Nóng Là Đúng bài xích Luôn.

5. Khô con cá quả nướng:

Khô cá lóc làm món gì ngon thì gồm thế nói món khô cá quả nướng với khô con cá quả chiên là nhị món ăn uống làm cực nhanh từ thô cá lóc.


Chỉ cần lấy khô cá quả trong ngăn đá tủ giá ra. Không nên ra đông, để trên bếp bật bé dại lửa là nướng được rồi. 5 phút là nướng hoàn thành con khô.