MÀN HÌNH SAMSUNG 49 INCH

Mua ngay Cho vào giỏ hàngCho vào giỏ để chọn tiếp Mua trả góp Qua doanh nghiệp tài chính hoặc thẻ tín dụng

Màn hình Samsung CHG90 QLED Gaming 49 inch cong (LC49HG90DMEXXV)

Màn hình gaming congSamsung LC49HG90DMEXXV được thiết kế đặc trưng của hãng sản xuất Samsung, màn hình cong tạo cho thiết bị sự đẳng cấp và tinh tế. Khối hệ thống chân đế bền vững và kiên cố (HAS) góp bạn tiện lợi tuỳ biến màn hình hiển thị hiển thị cực rộng, dễ chịu làm câu hỏi và đắm chìm giữa những màn trò chơi gay cấn, những bộ phim hấp dẫn.

Bạn đang xem: Màn hình samsung 49 inch

*

Trang bịmàn hình rất rộng 49 inch với phần trăm 32:9 cải tiến, cuốn bạn vào từng màn Game nhan sắc nét chân thật cùng cơ thể mở rộng hoàn hảo. Screen cong 1500R sâu rộng bao che mọi giác quan mang đến bạn xúc cảm như đã xem phim tại rạp thực thụ, cho bạn thưởng thức từng đoạn phim điện ảnh sống động.

*

Màn hình QLED mang lại dải màu sắc trong trẻo, sáng rỡ và chân thực như ko kể đời. Đặc biệt, technology chấm lượng tử kim loại mới của Samsung giúp nâng tầm trải nghiệm, hiển thị sắc màu tự nhiên và thoải mái hơn thuộc hiệu suất chắc chắn với thời gian, cho bạn trải nghiệm có tác dụng việc, giải trí tối đa cùng hiệu quả.

Xem thêm: Son Hồng Cánh Sen Đậm - Son Màu 205 Givenchy Hồng Cánh Sen Đậm

Bên cạnh đó, màn hình hiển thị cong QLED gaming SamsungLC49HG90DMEXXV được lắp thêm chế độ bảo đảm an toàn mắt, sút lượng tia nắng xanh và công nghệ chống nhấp nháy loại bỏ tình trạng lấp láy trên screen gây mỏi đôi mắt và bức tốc trải nghiệm xem cho người dùng.

Màn hình có tần số quét 144Hz, cho bạn trải nghiệm gần như màn game tuyệt hảo sống cồn nhất. Bạn có thể lựa chọn những mức tần số 60Hz tốt 120Hz khi cần thiết để về tối ưu hóa tần số quét.

*

Màn hình gamingSamsung tương tự với kích cỡ của hai màn hình hiển thị 27 inch xác suất 16:9 đặt cạnh nhau, screen cực rộng phần trăm 32:9 mang đến trải nghiệm đa nhiệm linh hoạt và công dụng nhất. Không hề phải mất thời hạn lắp đặt các màn hình, chiếc màn hình hiển thị không viền Samsung này giúp mở rộng tầm nhìn, giảm thiểu liên kết với một dây nối nguồn duy nhất giao hàng mọi chuyển động giải trí và làm việc. Bên cạnh ra, tuấn kiệt Easy Setting Box giúp dễ dàng chia nhỏ màn hình hoặc hiển thị những khung hiển thị với size khác nhau, cung ứng đa nhiệm hiệu quả.