Máy vật lý trị liệu bộ quốc phòng

Máy vật lý trị liệu cỗ Quốc chống MPT8-12 là sản phẩm do team ngũ kỹ thuật của Viện Điện tử - Viện khoa học và công nghệ Quân sự bộ Quốc phòng phối phù hợp với các Giáo sư, Tiến sỹ, bác sĩ, Kỹ sư thuộc những trung trung ương khoa học lớn bao gồm uy tín vào và bên cạnh nước nghiên cứu và phân tích sản xuất. Máy vật dụng lý trị liệu cỗ Quốc phòng MPT8-12 được vận dụng một cách chọn lọc những công nghệ, thiết bị hiện đại có những tính năng thừa trội nhất quả đât hiện nay.

Bạn đang xem: Máy vật lý trị liệu bộ quốc phòng

Nguồn gốc xuất xứ Máy đồ lý trị liệu Bộ Quốc chống MPT8-12:

Máy là tác dụng của sự kế thừa, phạt huy rất nhiều tinh hoa của Y học cổ truyền trong nước kết hợp với nền khoa học tiến bộ nhằm phòng, chữa trị và phục hồi tính năng một cách công dụng nhất, bình an nhất, dễ dàng nhất, dễ áp dụng nhất và chi phí rẻ nhất.

*

Tính văn minh và tài năng vượt trội của Máy thứ lý trị liệu của Quân đội MPT8-12

Đây là sản phẩm thứ nhất sản xuất tại nước ta được phép giữ hành bên dưới dạng trang vật dụng y tế nhiều năng.

Máy thứ lý điều trị này là máy y tế vừa có tính năng dự phòng, điều trị, hỗ trợ điều trị và hồi phục chức năng. Trang bị có tác dụng điều trị so với một số bệnh dịch cấp tính như: viêm tai, viêm mũi, viêm họng, viêm xoang, viêm chân răng , viêm phần phụ, mụn nhọt trứng cá, thoát vị đĩa đệm...; các bệnh mạn tính như bệnh lý thần kinh, xương khớp, nội tiết, những bệnh về mắt, các bệnh quanh đó da (ecxema, vảy nến, viêm suy bì thần kinh, zona thần kinh...). Máy thứ lý trị liệu bộ Quốc phòng MPT8-12 có tính năng phục hồi công dụng với đa số di triệu chứng do tự dưng quỵ não, di bệnh bại óc hoặc chấn thương sọ não, tủy sống..., dự trữ và hỗ trợ điều trị những bệnh về tâm thần kinh, tim mạch, hô hấp tiêu hóa, sinh dục ngày tiết niệu, không tính da...

Xem thêm: Cách Thờ Cúng Phật Bốn Mặt, Cách Cúng Phật 4 Mặt Tại Nhà

Máy có thiết kế gọn nhẹ, mang nhiều thiết bị cùng đa năng: trang bị điều trị bởi laze sinh học, thiết bị cân đối ion, từ bỏ trường, các dạng năng lượng điện xung, thiết bị tạo ra nhiệt hồng ngoại thẩm thấu thuốc qua da. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng một thời gian nhiều tác dụng của máy.

*

Máy thứ lý trị liệu MPT8-12 an toàn tuyệt đối cho tất cả những người sử dụng và phù hợp với tất cả các đối tượng, những lứa tuổi và áp dụng được ở những lúc, phần lớn nơi.

Thông số kỹ thuật:

Bảo hành: 12 tháng (cho thân đồ vật chính)Trọng lượng: 2kgKích thước: 198 x 238 x 68mm

MPT8-12 tất cả 6 nút chức năng:

Chức năng trước tiên (nút ion - ion âm): gồm 9 mức kiểm soát và điều chỉnh từ thấp tới cao, tương xứng từ -300V mang lại -80V.Chức năng thứ hai (nút tia laze - tia laze hồng ngoại): với bước sóng 650nm, có 9 nấc điều chỉnh từ 1 đến 9, tương ứng từ 0W mang lại 4W.Nút thời gian: hiển thị thời gian từ 0 - 60 phút.Chức năng đồ vật 3 (nút nhiệt - hiệu ứng nhiệt hồng ngoại): ở bảng hiển thị tất cả 9 mức điều chỉnh từ thấp tới cao tương ứng với những dải cảm giác nhiệt mặt trời từ sức nóng độ môi trường thiên nhiên đến 60°C.Chức năng trang bị 4 (nút điện xung - từ bỏ trường): gồm 9 mức điều chỉnh từ thấp tới cao. Đầu ra năng lượng điện xung có 2 chế độ: cơ chế 1 tần số phải chăng được điều chỉnh ngay trên nút điện xung này (sử dụng khi kích ưa thích điện xung sống vùng phương diện hoặc ở bạn nhạy cảm); chính sách 2 được điều chỉnh tại nút tiếp sau có ghi chữ "chế độ", tương ứng với tần số trung bình. Khi chuyển từ chính sách 1 sang cơ chế 2 chỉ việc bấm nút chế độ, lắp thêm sẽ auto chuyển cơ chế cao hơn, bên cạnh đó trên bảng hiển thị đền lộ diện 1 chấm đỏ dĩ nhiên mức điều chỉnh 1,2,3...9 vạc từ trường.

Xem chi tiết: Các tính năng trị liệu của dòng sản phẩm vật lý điều trị Quân đội

*

Linh kiện gồm:

Thân sản phẩm công nghệ + Dây nguồn, Sách HDSD. 1 dây đa năng, 1 bút thử điệntấm ion âm, 1 đầu laser2 tấm xung dẻo, 1 tấm xung mắt, 1 song dép xung điện bàn chân.1 đai nhiệt mặt trời + 1 cặp từ trường sóng ngắn + 1 gói thảo dược liệu (Đai cam thảo dược liệu được thay thế bằng Đai Wonder MF5-08 của bộ Quốc Phòng)

Tính mới của vật dụng MPT8-12:

Thiết bị vật lý trị liệu đa chức năng MPT8-12 có những đặc tính mới hơn so với một vài thiết bị đã cấp dưỡng trong nước cùng thiết bị nhập khẩu:- Là vật dụng đa tác dụng (6 chức năng), kết hợp nghiêm ngặt giữa các liệu pháp y sinh học tập và liệu pháp vật lý: trị liệu bằng điện xung tổng hợp, nhiệt độ hồng ngoại, thấm vào thuốc y học cổ truyền (khi gồm phối hợp với thuốc y học cổ truyền), thăng bằng ion, trị liệu bằng LASER, trị liệu bởi từ trường.- Là đồ vật tích hợp những tác nhân đồ lý trên thuộc một sản phẩm giúp cho quy trình điều trị trở đề xuất dễ dàng, công dụng hơn và tương xứng cho các đối tượng người dùng sử dụng. Sản phẩm công nghệ cũng có thiết kế gọn nhẹ, kiên cố chắn, an toàn, luôn tiện dụng cho những người sử dụng và sửa chữa (thao tác đối chọi giản, fan sử dụng có thể tự thực hiện, những chỉ số yêu ước của điều trị hiển thị rõ, tự động tắt năng lượng điện khi hết thời gian của liệu trình điều trị).Với nhiều chức năng, gọn nhẹ, dễ thao tác quản lý nên rất tiện lợi khi sử dụng để chăm lo sức khỏe mạnh cho quân nhân đóng quân trên vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải hòn đảo hoặc trên tàu hải quân...- Là thứ có tính năng trong điều trị dự trữ và điều trị giảm đau, chữa bệnh phục hồi công dụng đa dạng.- Là sản phẩm ứng dụng những phần mềm để sở hữu thiết bị dạng “nhúng”, bảo vệ hiệu quả chữa bệnh và tùy chỉnh các phác trang bị điều trị new theo định hướng của bác bỏ sĩ.- thiết bị có ngân sách thấp hơn các so với sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

*

Phụ kiện trang bị vật lý trị liệu cỗ Quốc chống MPT8-12

ĐẶT MUA MÁY VẬT LÝ TRỊ LIỆU TỐT NHẤT TẠI CÁC ĐẠI LÝ UY TÍN - CHÍNH HÃNG Ở HÀ NỘI ĐỂ ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ BẢO HÀNH TỐT NHẤT. 

Chúng tôi là Đại lý ủy quyền của yêu quý hiệu Máy đồ gia dụng lý trị liệu cỗ Quốc Phòng. Bạn hoàn toàn yên trọng điểm khi mua sản phẩm tại LAVEN VIETNAM để thừa hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất có thể về giá chỉ và thích hợp với thương mại & dịch vụ sau bán sản phẩm hoàn hảo.