Người Phụ Nữ Béo Nhất Hành Tinh Nặng 302Kg Chỉ Có Thể Đi Lại Bằng Xe Đẩy 'Biến Hình' Sốc Sau 10 Năm, Không Nói Không Ai Dám Tin Là 1 Người

(mojaocena.com News) - mọi bức ảnh thường ngày khiến người xem bồn chồn khi thấy cuộc sống thường ngày sinh hoạt quá cạnh tranh khăn của những người to kỷ lục.

Bạn đang xem: Người phụ nữ béo nhất hành tinh nặng 302kg chỉ có thể đi lại bằng xe đẩy 'biến hình' sốc sau 10 năm, không nói không ai dám tin là 1 người


Họ là những người mà số cân nặng lên đến vài trăm kg. Thậm chí con số này lên đến mức 600-700kg.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Ngâm Rượu Gừng Nghệ Giúp Mẹ "Eo Thon, Dáng Đẹp" Sau Sinh Chuẩn Nhất

Đã từng nặng nề tới 445 kilogam và mặc dù đã giảm cân chống mặt xuống 384 cân thì Paul Mason (50 tuổi) vẫn đã là người đàn ông nặng tốt nhất hành tinh.

Nhiều người khác cũng rất được ghi danh vào sách kỉ lục guiness là tín đồ nặng nhất vậy giới

Hầu hết họ bắt buộc nằm một chỗ

Không thể dịch chuyển vì trọng lượng quá nặng trĩu nề

Vấn đề khối lượng thậm chí còn đe dọa tính mạng của họ

Những cô nàng béo bự nhìn vào ai cũng sợ

Một bà mẹ siêu bự nước anh dù rất lớn vẫn ước ao mình tăng cân thêm nữa

Người thiếu nữ có vòng 3 tất yêu đo nổi. Việc từng ngày cô thường có tác dụng là... Nằm và ngồi.

Đô đồ vật to béo gấp 3 địch thủ của mình, tuy thế trong trận chiến này anh đã thua

Dù vẫn rất khủng nhưng người đàn bà này ko thể ngừng ăn thiết bị ngọt bởi vì cô cảm giác rất thèm thuồng

Người lũ ông này gần như sinh hoạt đầy đủ thứ phần lớn ở trên giường

Một người bọn ông bự nhất quả đât từng được dựng tượng sáp

Các bài tập thể dục thể thao của họ, mặc dù cách này rất nặng nề để họ sút cân

Cô Terri Smith, 49 tuổi, sống tại bang Ohio, Mỹ nặng khoảng 350kg đã được Kỷ lục Guinness công nhận là Người phụ nữ béo nhất quả đât vào năm 2010. Smith mập đến nỗi hồ hết sinh hoạt cá nhân đều nhờ vào vào ông chồng cô

Năm 2011, cô Pauline Potter, 47 tuổi, sống làm việc Mỹ đang trở thành người thanh nữ béo nhất trái đất với trọng lượng 330kg. Với khung người đồ sộ như vậy, cô tất yêu tự vận chuyển mà bắt buộc nhờ đến sự chăm sóc và trợ giúp của nam nhi Dillion, 19 tuổi.

Dominique Lanoise, bà mẹ 6 con, đến từ Haiti, mắc bệnh dịch béo phì, lúc phệ nhất cô nặng tới hơn 314kg. Cô đã xuất hiện trong tập phim tài liệu 600lb Mom: Race Against Time nói về quá trình đau đớn đấu tranh với hội chứng cuồng ăn uống của phiên bản thân.

Victoria lại sở hữu một cân nặng lên tới rộng 140kg và kích thước ngoại cỡ nhưng cô đã thương hiệu Miss Plus bang Utah (Mỹ) 2012.


*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử mojaocena.com News ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu mừng đón thông tin ngày dần cao. Shop chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:


*

ngân hàng quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài vô tuyến KTS mojaocena.com
*
*
*