Tuổi Thanh Xuân

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 18 HD


Ở đông đảo tập chuẩn bị tới, nhất là các tập Linh với Junsu làm việc Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của bộ phim truyện sẽ khiến cho tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy và diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, năm nhâm thìn thực sự là 1 trong năm thành công xuất sắc với anh khi các bộ phim truyền hình anh đạo diễn hầu như được người theo dõi yêu thích và giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa giành được HCV tại liên hoan truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh bây giờ thế nào?

Lúc này tôi cảm mình may mắn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự rất cảm ơn nỗ lực của không ít người tập sự cùng tôi trong thời hạn qua. Trường hợp chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể tạo nên sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến toàn bộ mọi người và hi vọng những bộ phim truyền hình mới sau này của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt cùng em.

- Nhiều người theo dõi khi coi Zippo vẫn thắc mắc lý do anh lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ chưa phải 1 cô gái diễn viên không giống vào vai Lam, và thời điểm đó thì cũng có không ít người không ủng hộ Lã Thanh Huyền vị nghĩ rằng cô không hợp. Dẫu vậy cuối cùng, với những gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh vẫn đúng. Anh thấy mình suôn sẻ hay điều ấy đã được tính trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời gian đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí còn kể cả Hồng Đăng, táo tợn Trường đều có những tín đồ không thấy phù hợp, đơn giản và dễ dàng vì khán giả đã thân quen và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên cầm cố hệ trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa chọn Lã Thanh Huyền mang đến vai Lam tiến độ 6 năm sau, tôi đã và đang có những suy nghĩ kỹ càng, nhất là sau bộ phim truyền hình ‘Tình yêu không hứa hẹn trước’ mà lại Huyền đã đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Thái Lan Từ Tháng 11, Thái Lan Đón Du Khách Tiêm Đủ Vaccine, Trung Quốc, Thỏi Nam Châm Hút Thái Lan

- những khán giả ngưỡng mộ đặt câu hỏi liệu có Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng tai ý kiến người theo dõi và nhiều người mong ao ước có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được điều này mặc dù toàn cục ekip cũng tương tự các diễn viên đều mong ước tái ngộ khán giả, trường hợp thực sự có phần 2 công ty chúng tôi sẽ phải có một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mới mẻ chứ không thích kéo dài bộ phim truyền hình mà không lôi kéo được khán giả.

Ê gấp gáp 'Zippo, mù tạt với em' thừa nhận giải trên LH tivi toàn quốc tối 24/12

- Việc thực hiện các dự án hợp tác, đặc biệt là Tuổi thanh xuân phần 1, theo anh, gồm giúp ích nhiều và góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt và em?

Giúp ích những chứ. Cần nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt và Em’ chưa đến với công ty chúng tôi một phương pháp ngẫu nhiên. Đó có thể coi là 1 trong những bước cứng cáp của phiên bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều tập phim nhưTình yêu không hứa trướcvà quan trọng đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tiến bộ của Hàn Quốc, bí quyết kể chuyện với máu tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, shop chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một giải pháp máy móc. Chính điều ấy giúp shop chúng tôi tạo ra những tập phim thuần Việt nhưng gồm sức hút chẳng kém bất cứ một bộ phim truyện nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương vào Tuổi tx thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có tương đối nhiều người sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh rất có thể tiết lộ chút ít về những tập tiếp theo? bao giờ thì tiết tấu mẩu chuyện phim trở bắt buộc nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 với phần 2 tập 18 nước ta vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên mojaocena.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "mojaocena.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !