Sách luyện thi toeic 750

Bài này sẽ giúp các bạn nắm được cách học cũng như cần làm gì/ bỏ qua những gì trong quá trình ôn luyện TOEIC cấp tốc mục tiêu cao và sách luyện thi TOEIC 700+, 800+, hay 900+ nào là phù hợp ?

LISTENING SECTION : TARGET 700 trở lên (cần làm đúng khoảng > 63 câu nghe)

Để nghe được khoảng 63 câu listening thì HV phải luyện tập thế nào?

Từ vựng : cần thuộc khoảng 600 từ thông dụng trong TOEIC là có thể nghe hiểu hoàn toàn/ hiểu nghĩa cơ bản của câu để chọn đáp án.

Bạn đang xem: Sách luyện thi toeic 750

Cách học từ vựng :

Học viên nên học từ mới trong ngữ cảnh cụ thể, có ví dụ minh họa và quan trọng nhất có phát âm chuẩn để khi nghe có thể nhận diện ra từ vựng đó. Hiện tại thì những phần mềm MEMRISE học từ vựng TOEIC đều có ví dụ, phát âm để người học luyện nghe và bắt chước theo.Mỗi lần chỉ cần học khoảng 15-20ph rồi ôn lại nhiều lần trong ngày để nhớ lâu hơn. (Tránh học quá nhiều cùng một lúc).

Cách luyện nghe : nghe -> check đáp án -> xem lời thoại ->Học từ mới -> nghe lại một hoặc nhiều lần.

Xem thêm: Doraemon: Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn (2009), Doraemon: Nobita Và Những Pháp Sư Gió Bí Ẩn

–> Đối với HV luyện thi TOEIC cấp tốc 700+ nên dành khoảng 1-2h/ ngày để luyện nghe + học từ mới.

*
*
*
*
Bộ Hacker 1,2,3 với lộ trình trải dài từ 500-900+ theo từng cấp độ. Nội dung bao gồm những bài test với từ vựng và các chủ điểm ngữ pháp khó hơn dành cho các bạn có mục tiêu cao.Bộ sách 700 &+1000: Phù hợp cho mục tiêu 700-900+ với các chủ điểm và vốn từ vựng lạ, giúp bạn nâng cao trình độ vốn từ vựng và làm tốt các bài trong bộ sách luyện thi TOEIC format mới

=> Bạn cần hỗ trợ và muốn nhanh chóng lấy bằng TOEIC hãy tham khảo các khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc 700+ tại Kim Nhung TOEIC nhé: