Trà sữa ba anh em

Đối với người Đài Loan, trà sữa không chỉ có là một món nước uống, cơ mà nó còn là hình tượng đại diện cho văn hóa. Đa dạng, dễ uống với không dứt đổi mới, thức uống này đang càn quét việt nam và trở thành 1 phần tất yếu ớt trong văn hóa ăn uống của người trẻ tuổi ngày nay. Bên cạnh trà đá vỉa hè, trà chanh chém gió, hay cafe trong quán, nếu được hỏi rằng còn thứ văn hóa truyền thống uống nước nào vẫn ngày ngày sát cánh với giới trẻ Việt nam ngày nay, thì câu trả lời chắc hẳn rằng sẽ là trà sữa trân châu.

Bạn đang xem: Trà sữa ba anh em


*
Trà sữa TocoToco

Đến với thương hiệu TocoToco sẽ làm hài lòng tất cả các tín đồ vật trà sữa với rất nhiều hương vị lôi kéo khác nhau, đuối mát thơm thơm thêm trân châu dai dai giòn giòn, ngây bất tỉnh thêm một chút ít kem cheese khủng ngậy quả là “cực phẩm”.

Trà sữa Ba bằng hữu nằm trong đứng top 10 Best Seller Menu là sự việc hòa quyện giữ vị nồng đặc thù từ hồng trà sữa kết hợp với mùi sữa thơm ngậy. Đúng như tên gọi, trà sữa Ba đồng đội gồm 3 Topping: Trân châu giai dòn tự 100% tinh bột sắn, Pudding to ngậy ngọt ngào, rau câu mềm, thanh, non lạnh, vị ngọt tan dần đầu lưỡi, thuộc vị hồng trà phảng phất vị sữa, thơm vị hồng trà nồng nồng thu hút khó cưỡng đánh thức từng tế bào vị giác.

TocoToco là chữ tín trà sữa đầu tiên sử dụng mối cung cấp nông sản Việt Nam. Khi quả đât đang từng ngày mê mẩn khám phá những đồ uống mang hương vị khác lạ cùng hướng ngoại thì uy tín TocoToco vẫn trung thành với chủ với hầu như gì ở trong về quê hương đất nước để tạo nên nét riêng của thiết yếu mình.


*
Trà sữa ba anh em TocoToco

TocoToco đã với đang vững bước trên con đường xây dựng và cải tiến và phát triển với chủ trương xuyên thấu từ khi thành lập và hoạt động để tìm thấy hướng giải quyết và xử lý các vụ việc đầu ra của sản phẩm nông nghiệp Việt như: Trà xanh, bột sắn, trái cây… 5 năm cố gắng nỗ lực phấn đấu không xong xuôi với mong ước mang đến cho tất cả những người dùng những sản phẩm trà sữa unique và đặc biệt bình yên dành cho tất cả những người sử dụng, đến lúc này TocoToco đã có hơn 200 trụ sở trên mọi cả nước. Không chỉ có vậy, tháng 3 năm 2018 TocoToco đang vượt qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về unique sản phẩm và ưng thuận đặt cơ sở TocoToco tại tp San Jose, Mỹ nhằm tiếp cách trên tuyến đường mang thức uống Việt mang lại với cố kỉnh giới, với mong ước mỗi ly thức uống của TocoToco sẽ bảo trì trọn vẹn hương vị “Việt Nam” như thuở ban đầu.

Xem thêm: 10+ Kí Tự Đặc Biệt ²⁰²¹ Tạo Tên Game ❤️✔️ Độc Chất Đỉnh ⁀ᶦᵈᵒᶫ

TocoToco đọc rằng, để hoàn toàn có thể khiến người sử dụng hài lòng thì mỗi sản phẩm của TocoToco không chỉ đảm bảo an toàn được sự đa dạng hương vị hơn nữa phải đáp ứng nhu cầu xu hướng và tinh tế và sắc sảo điều chỉnh các nguyên vật liệu sao cho cân xứng với khẩu vị cũng như văn hóa ăn uống của bạn Việt. Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng mẫu mã và hà khắc từ khách hàng, TocoToco không hoàn thành lắng nghe khách hàng hàng, sáng tạo và đổi mới mẫu mã sản phẩm và mùi vị theo xu hướng mới nhất và đó cũng là nhân tố khiến khách hàng luôn gắn bó và gạn lọc TocoToco.


*
Chứng dấn sản phẩm an toàn chất lượng

Vớiquy trình quản lý và vận hành thương hiệu chuẩn chỉnh SOP, khi tuyển lựa TocoToco, quý khách sẽ đươc từng trải dịch vụ unique nhất từ khối hệ thống concept cửa hàng cho đến từng ly trang bị uống. Hệ thống cửa hàng TocoToco từ bỏ cơ sở cho tới đại lý luôn bảo vệ sự đồng điệu về độc nhất diện yêu mến hiệu. Quy trình pha chế tại siêu thị cũng thật mong kỳ, nhân viên cấp dưới phải vâng lệnh nghiêm ngặt tiêu chuẩn chỉnh pha chế chuẩn SOP.Khi trộn chế, điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhân viên ko được quên đó chính là “Rửa sạch mát tay”.

Những đồ dụng được sử dụng trong quy trình pha chế cũng phải tuân thủ đúng quy định. Khăn được phân loại theo màu mang đến từng mục tiêu sử dụng, tráng công cụ bởi nước lọc trước lúc sử dụng. Đặc biệt, nhân viên cấp dưới phải tuân thủ thời hạn bán kết quả (rau câu, pudding,…) tự 3 – 4 tiếng đều nên hủy để bảo đảm độ tươi sạch. Đặc biệt, để giữ nguyên hương vị đặc thù của trà, trà xanh sau thời điểm ủ chỉ được sử dụng trong tầm 3 giờ để bảo đảm an toàn chất lượng.


TVC giới thiệu Trà sữa TocoToco

Bên cạnh trường đoản cú hào về gần như ly trà sữa ngon - sạch - tươi, TocoTocoluôn tự tin mang lại khách hàng mọi trải nghiệm tốt nhất có thể về thương mại dịch vụ và không gian. TocoToco không chỉ là điểm đến để hưởng thụ một ly thức uống ngon tuyệt, mà còn là nơi nhằm bạn gặp gỡ gỡ các bạn bè, thao tác hay dễ dàng chỉ là không khí để cùng đám chúng ta tám vài ba mẩu chuyện xảy ra trong đời sống thường nhật.

Một lytrà sữa trânba đồng đội với hương vị truyền thống sẽ có vị trà sữa ngọt mát ngậy béo, cùng mùi thơm đặc trưng của hồng trà, cùngnhững phân tử trân châu dẻo ngọt sẽ đem lại trải nghiệm ngon miệng tuyệt đối nhất, còn trông đợi gì nữa hãy cùng công ty chúng tôi trải nghiệm nhé!

Chia sẻ với tất cả người


*

*

Công ty Cổ phần thương mại và thương mại & dịch vụ Taco Việt NamCơ sở 1:Số 105 Ngõ 622 Minh Khai, Vĩnh Tuy, nhị Bà Trưng, Hà Nội