Trấn Thành Đào Bá Lộc

Thời gian qua, người ái mộ vẫn còn xôn xao vì tin tức Đào Bá Lộc bất thần cho biết bản thân từng có quan hệ đồng giới với một nam MC danh tiếng tại showbiz Việt nhưng mà giờ đây, tình yêu giữa họ đã ngừng và kẻ địch đã có bà xã - là một ca sĩ tên tuổi của làng mạc giải trí. Thời điểm đó, số đông người nhận định rằng nam MC này chính là Trấn Thành vì gồm những điểm lưu ý trùng phù hợp với Đào Bá Lộc phân tách sẻ. Mặc dù nhiên, nghệ sỹ trấn thành đã yên lặng trước phần nhiều chuyện.

Bạn đang xem: Trấn thành đào bá lộc

Mới đây, cư dân mạng lại liên tiếp phát hiển thị được hình hình ảnh Trấn Thành với Đào Bá Lộc đi dạo cùng nhau cách đây 3 năm. Hình ảnh này mau lẹ được truyền tay nhau khiến cho người ái mộ lại hoang mang lo lắng và xôn xao.

Xem thêm: Vietnam Idol Kids: Lộ Diện “Thần Đồng” Âm Nhạc, Thần Tượng Âm Nhạc Nhí: Vietnam Idol Kids 2017


*

*

Trấn Thành lại lộ loạt hình ảnh đi chơi với Đào Bá Lộc sau scandal vừa rồi.

*

Bức hình ảnh dậy sóng trong thời gian trước, thật cực nhọc để hiểu đây có phải là 2 nhân vật chính mà dư luận đang mong nhắc dến giỏi không?


*

Đào Bá Lộc, anh từ chối trả lời khi mọi tín đồ hỏi nam MC kia có phải Trấn Thànhhay không.

*

Nói về Trấn Thành, đây chưa hẳn lần trước tiên anh bị hồ hết người nghi ngại có mối quan hệ tình cảm đồng giới với người cùng cơ quan trong thôn giải trí. Trước đó, đã từng có thời gian anh và Duy Khánh thường xuyên bị cộng đồng mạng cho rằng đã hẹn hò.


Các nội dung bài viết cùng chủ đề:

Loạt video hài nhảm khiến Trấn Thành bị Đài truyền ảnh Vĩnh Long cấm cửaTrấn Thành bị “cạch mặt” vì tận dụng ái tình, cưới Hari Won che mắt trần gian sau 5 nghi án yêu đồng giới?

Trấn Thành thông báo chuyện Hari mang thai và hứa đang bù đắp gấp đôi