TRANH THỜ CỬU HUYỀN THẤT TỔ GIÁ SIÊU TỐT

Liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ là giữa những vật dụng bái cúng không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên gia tiên của các gia đình Việt Nam. Nếu quý khách đang tìm sở hữu một mẫu liễn Cửu Huyền Thất Tổ cao cấp, đẹp, bền thì hãy xem thêm ngay những sản phẩm do shop chúng tôi trực tiếp tạo thành và tối ưu dưới đây.

Bạn đang xem: Tranh thờ cửu huyền thất tổ giá siêu tốt

Khánh đá quý Đức Phát chuyên chế tác và gia công các nhiều loại khánh vàng, liễn rubi thờ bái dát tiến thưởng 24k. Trên đây chúng tôi xin reviews đến quý khách hàng một số mẫu bài bác vị Cửu Huyền Thất Tổ dát vàng 24k được công ty chúng tôi trực tiếp sinh sản theo yêu thương cầu của khá nhiều khách hàng trong suốt thời gian qua.

*
Bộ liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ thời thượng được Khánh rubi Đức Phát tạo (Ảnh người sử dụng gửi tặng)

Quý khách gồm thể tham khảo thêm về Cửu Huyền Thất Tổ Tại Đây

I. 8+ chủng loại liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ rất đẹp Dát xoàn 24k giá chỉ Tốt

Các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu sau đây có đa số sản phẩm cửa hàng chúng tôi sản xuất hay xuyên luôn sẵn có, mặc dù có số đông sản phẩm công ty chúng tôi chỉ gia công khi tất cả đơn mua hàng từ phía quý khách hàng. Hãy contact với công ty chúng tôi để được bốn vấn chi tiết nhất về các thành phầm và báo giá trước khi đặt hàng.

Khánh kim cương Đức phân phát – dấn chế tác gia công liễn tiến thưởng thờ thờ theo yêu thương cầu

Chúng tôi ship hàng tận nơi miễn tổn phí tại tp hcm – Ship COD toàn quốc

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

1. Chủng loại liễn thờ cửu Huyền Thất Tổ chữ Hoa dragon Nổi

Đây là sản phẩm được chúng tôi chế tác với độ sắc nét cùng tinh xảo cao với hình ảnh những nhỏ rồng được chế tạo ra hoàn mỹ cho từng chi tiết nhỏ, khiến cho một một tranh ảnh sống rượu cồn và có hồn.

Nổi bật ở phần trung trung khu bức liễn thờ là 4 chữ “Cửu Huyền Thất Tổ” được chế tác bằng văn bản Hoa. Chiếc chữ mặt trái có nghĩa là ” Kính Cửu Huyền Thiên Niên Bất Tận”, mẫu chữ bên Phải tức là “Trọng Thất Tổ Nội ngoại Tương Đồng”.

Phía bên trên là chữ “Cung Thỉnh”. Phía dưới là 2 chữ ” Tọa Vị”. Ở bức liễn bái này công ty chúng tôi hoàn toàn chế tác bằng chữ Hoa.

*
Liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ Chữ Hoa – size 107 x 127 cm

2. Mẫu liễn thờ cửu Huyền Thất Tổ chữ Việt dragon Nối

Cùng xây dựng với mẫu bên trên tuy nhiên cửa hàng chúng tôi còn sinh sản thêm phiên bạn dạng chữ Việt để ship hàng tối đa nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. Tất cả đều tương tự như mẫu liễn cúng cửu huyền thất tổ phía mặt trên, tuy vậy các chữ viết chún tôi sử dụng chữ Việt thư pháp.

Mọi chi tiết từ hình hình ảnh đến câu chữ phần đông được chúng tôi sắp xếp hài hòa nhất để tạo nên một thành phầm bắt mắt.

*
Liễn bài bác vị cửu huyền thất tổ bằng chữ Việt – kích cỡ 107 x 127

3. Mẫu mã liễn thờ cửu huyền thất tổ chữ Việt – size 60 x 81

Đây cũng là một thành phầm đẹp được vô cùng nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt thời gian qua. Điều làm nên giá trị cho sản phẩm không chỉ là ở cấu tạo từ chất chế tác nên thành phầm mà còn quý hiếm ở bàn tay khéo léo của những người dân thợ cửa hàng chúng tôi khi chế tác cần mẫu bài bác vị này.Tất cả các cụ thể được bố trí hài hòa, bắt mắt làm nên một sản phẩm thời thượng và quý phái trọng.

*
Liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ Dát vàn 24k – kích cỡ 60 x 81

Chúng tôi không xong xuôi sáng tạo để kiến thiết và tạo ra thêm những mặt hàng mới mẻ có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao để giao hàng nhu mong thờ cúng của hầu như nhà. Và sau đây là mẫu bài bác vị cửu huyền chữ Việt kích cỡ 60 x 81 được chúng tôi thiết kế cùng với hình hình ảnh hoa sen khôn cùng độc đáo. Đây là một sản phẩm đẹp mang đến quý người sử dụng thích sự đối chọi giản, quý phái trọng.

*
Liễn cúng cửu huyền thất tổ chữ Việt kích thước 60 x 81 size gỗ cao cấp
*
Bài vị cửu huyền Thất Tổ chữ Việt khung hoa văn thời thượng kích thước 60 x 81
*
Liễn cúng Cửu Huyền bao gồm Họ Nội – bọn họ Ngoại được shop chúng tôi chế tác theo yêu thương cầu

Chúng tôi chế tác bài vị Cửu Huyền Thất Tổ theo yêu cầu nên quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể yêu mong chế tác các câu đối trên bài vị theo ý.

*
Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ size 48 x 68

4. Mẫu bài vị cửu huyền thất tổ chữ Việt – KT 40 x 60

Đây là kích cỡ vừa được rất nhiều người tuyển lựa nhất, bởi phù hợp với đa dạng không gian thờ, bên cạnh đó giá cũng tương đối rẻ rộng những sản phẩm có kích thước lớn hơn.

Xem thêm: Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Châu Á 2018, Quang Hải Lọt Top 15, Son Heung

*
Bài vị Cửu Huyền Thất tổ chữ Việt – kích thước 40 x 60

Nếu quý khách có nhu cầu mua một mẫu bài bác vị cửu huyền gồm kích thước nhỏ tuổi có thể tham khảo thêm một số mẫu nhỏ tuổi có form size 38 x 48 cm sau đây.

*
Bài vị cửu huyền thất tổ form size 38 x 48 chữ Việt

5 chủng loại liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ chữ Hoa – KT 81 x 108

Đây là 1 mẫu bài vị Cửu Huyền tầm trung bình khá đẹp được khôn xiết nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian thờ đơn vị mình. Sản phẩm được dát đá quý 24k thời thượng với hình ảnh Rồng, Chữ được làm một cách cẩn trọng tỉ mỉ. Tạo nên một sản phẩm đẹp mắt và giá bán trị.

*
Mẫu liễn thờ Cửu huyền kích thước 81 x 108 – chữ HOA
*
Liễn cúng cửu huyền thất tổ chữ nôm khung hoa văn cao cấp kích thước 60 x 81
*
Bài vị cửu huyền thất tổ form size 60 x 81 (Khung mộc cao cấp)
*
Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ kiểu đơn giản dễ dàng kích thước 60 x 81
*
Bài vị cửu huyền thất tổ va Rồng form size 40 x 60cm chữ Hoa
*
Bài vị cửu huyền thất tổ chữ Hoa – size 38 x 48

6. Mẫu mã liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ dạng khung ngang

Nếu người sử dụng đang tìm download một mẫu mã liễn cúng Cửu Huyền theo dạng khung ngang do không khí thờ bị giới hạng về chiều cao thì đây là 2 thành phầm đẹp cơ mà quý khách hoàn toàn có thể cân nhắc

*
Liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ size ngang nền màu sắc nâu cực đẹp
*
Mẫu liễn Cửu Huyền nền xanh nổi bật

7. Mẫu liễn thờ Cửu Huyền Thất Tổ cùng Hoành phi câu đối

*
Bài vị Cửu Huyền Thất Tổ + Hoành Phi Câu Đối
*
Bộ liễn cúng Cửu Huyền Thất Tổ cao cấp kích thước béo được Khánh kim cương Đức phát chế tác

8. Chủng loại liễn cúng cửu huyền thất tổ khung nằm ngang

Nếu không gian thờ gia tiên của khách hàng bị số lượng giới hạn về chiều cao thì mẫu liễn Cửu Huyền Thất Tổ này là 1 trong sàng lọc rất phù hợp và sang trọng. Đây là một thành phầm đượ cửa hàng chúng tôi chế tác theo yêu cầu từ phía khách hàng.

*
Liễn cửu Huyền Thất Tổ form nằm ngang (Kích thước 40 x 80)
*
Liễn thờ Cửu huyền thất tổ chữ Việt khung ngang 61 x 81

8. Những mẫu liễn bái Đức lưu giữ Quang – Cửu Huyền Thất Tổ

Nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm một mẫu tranh thờ Đức lưu Quang – Cửu Huyền Thất Tổ lịch sự trọng cao cấp thì đây là những sản phẩm hoàn hảo nhất mà quý khách hoàn toàn có thể tham khảo. Đây là những thành phầm được shop chúng tôi thực hiện theo yêu ước của khách hàng hàng. Tương xứng để trưng bày tại phần đa phòng thờ thoáng rộng sang trọng.

Những thành phầm này cửa hàng chúng tôi không có sẵn, chỉ tiến hành khi bao gồm yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng hàng. Ví như quý khách để ý đến những thành phầm này vui lòng liên hệ với shop chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

*
Liễn cúng Đức lưu giữ Quang Cửu Huyền Thất Tổ Đẹp form size lớn
*
Mẫu tranh bái Đức lưu lại Quang – Cửu Huyền Thất Tổ cho không gian sang trọng
*
Mẫu tranh cúng Đức lưu lại Quang – Cửu Huyền Thất Tổ cho không gian sang trọng

II. Gia công bằng chất liệu làm cần các sản phẩm của bọn chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ cũng giống như các chiếc tranh khánh kim cương quà tặng khác do shop chúng tôi chế tác đều được gia công từ những gia công bằng chất liệu cao cấp, bảo vệ giá trị, tính thẩm mỹ tương tự như độ bền của sản phẩm theo thời gian.

Cụ thể

Các cụ thể hình hình ảnh Rồng, Chữ bên trong bức liễn thờ mọi được dát xoàn 24k nguyên chất, đảm bảo độ màu tươi vui và không trở nên ố màu sắc trong suốt quy trình sử dụng.

Khung tranh được cửa hàng chúng tôi sử dụng một số loại khung được thiết kế từ mộc tốt, vẫn qua quá trình sấy hun trùng kháng mối mọt xâm hại trong quy trình sử dụng, giúp kéo dãn dài tuổi thọ áp dụng của sản phẩm.

Mặt sau của tranh ảnh được cửa hàng chúng tôi ốp bởi tấm Alu nhôm, đem đến sự thẩm mỹ, để biệt là khả năng chống ẩm từ phía sau, đảm bảo an toàn lớp gấm và các cụ thể được dát vàng mặt trong.

Đặc biệt, để giúp quý khách hàng hàng an tâm khi mua sắm tại các đại lý của bọn chúng tôi. Chúng tôi tặng ngay kèm gói Bảo hành vĩnh viễn cho mọi sản phẩm liễn bái Cửu Huyền Thất Tổ. Vào suốt quá trình sử dụng sản phẩm gặp gỡ bất kì sự cố nào. Quý khách có thể liên hệ với shop chúng tôi để được bảo hành sản phẩm miễn phí.

Quý khách hàng hàng có nhu cầu đặt thiết lập liễn thờ Cửu Huyền Thất Tổ xin tương tác với công ty chúng tôi để được bốn vấn giỏi nhất.