Vòi nước co giãn expandable hose dây dài 15m


Vòi vịt nước hợp lý Magic Xhose 15m được tiếp tế trên công nghệ hiện đại, sản phẩm thiết kế rất dị 7 chính sách xịt chuyên được sự dụng để xịt cọ sân vườn, đơn vị cửa, xe pháo hơi, xe cộ máy, tưới cây, rửa ráy gia súc, gia cầm,... Gọn nhẹ với dễ sử dụng. Magic Xhose các bạn của phần nhiều nhà.

Bạn đang xem: Vòi nước co giãn expandable hose dây dài 15m

Trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, đối với nhiều mái ấm gia đình đều phải thực hiện nước mang lại các công việc như rửa xe, xịt cọ sân vườn, tưới cây với tắm cho gia súc, ...Tuy nhiên vấn đề sử dụng các vòi nước bởi ống nhựa mà bạn oder bên ngoại trừ sẽ xẩy ra nhiều vấn đề phiền phức nhu cồng kềnh, khó khăn gấp gọn, cất giữ, chiếm nhiều diện tích hay dễ bị quấn rối khiến cho bạn có cảm hứng không thoải mái và dễ chịu và ko còn cảm xúc thú vị cùng với những các bước hằng ngày nữa. Chính vì vậy mojaocena.com xin reviews đến bạn sản phẩm “ vòi vĩnh xịt co giãn thông minh Magic Xhose 15m” để giúp bạn xử lý mọi vấn đề gấp rút và phục vụ tốt nhất có thể cho các yêu cầu của gia đình bạn.

*

Một số điểm sáng nổi nhảy và công dụng của vòi vĩnh xịt sảnh vườn lý tưởng Magic Xhose 15m:

- Chất liệu cao cấp: Vòi phun nước tối ưu Xhose được làm bằng 2 chất liệu đặc biệt, lõi ruột bên phía trong vòi được gia công bằng cao su thời thượng vô cùng dẻo dai tất cả thể co và giãn và co hẹp dễ dàng, còn phía bên ngoài vỏ được làm bằng gia công bằng chất liệu vải khôn xiết mềm với bền bỉ. Cả 2 lớp làm từ chất liệu siêu trẻ khỏe và bền, ko gỉ tốt rò rỉ, giảm bớt đóng rong rêu, không vội vàng khúc, ko quấn rối như những sản phẩm ống nhựa thông thường khác.

*

- Thiết kế gọn gàng nhẹ: Vòi phun nước hoàn hảo Xhose có size dài 15m, nhưng cực kỳ gọn nhẹ cùng dễ để gấp gọn lại khi xã khô hết nước ra bên ngoài sẽ giúp đỡ bạn thoát khỏi công việc mang vác vất vả khó khi sử dụng các ống vòi thông thường nặng nại và bự chảng khác.

- Tính năng dẫn nước siêu nhanh: Khi gồm đường nước dẫn tới, ngay lập tức ống nước vẫn giản ra từ bỏ 5m mang lại 15m ngay lập tức lập tức, mà các bạn không phải run sợ bị gãy giỏi giãn dù sử dụng nhiều lần, trái là một sản phẩm tuyệt vời cho mái ấm gia đình bạn. Hình như với vòi xịt sân vườn lý tưởng Magic Xhose 15m bạn chỉ việc gắn 2 đầu nước vào nhau chúng ta cũng có thể sử dụng 2 vòi vĩnh với những khoanh vùng quá xa vòi nước chính.

Xem thêm: Bảng Giá Tròng Kính Chống Ánh Sáng Xanh Giá Bao Nhiêu, Tròng Kính Cận Chống Ánh Sáng Xanh

*

- Tiết kiệm nước: Vòi được thiết kế đầu xịt tất cả van kiểm soát và điều chỉnh lượng nước để giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí tối nhiều lượng nước mà lại vẫn mang lại kết quả nhất định, khóa bấm van xả rất tiện lợi sử dụng.Và hơn hết ngay phía bên trên của khóa, còn kiến tạo một mắt xích thông minh, bạn có gạt chốt để giữ lại nguồn nước bất biến mà chưa hẳn bóp bằng tay thủ công như sử dụng những ống nước nhựa cứng rắn khác.

*
*

- Dễ dàng sử dụng: ko cần các vật dụng liên kết nguồn nước bất tiện, vòi được thiết kếc đầu liên kết nguồn nước rất dễ dàng và đơn giản chỉ 1 thao tác làm việc lắp nhẹ nhàng vòi với nguồn nước bao gồm là bạn đã có thể sử dụng mọi hướng cho phần lớn hoạt động.

*

Cận cảnh liên kết van của vòi Magic Xhose 15m với nguồn nước chính.

- Dụng cụ tuyệt vời với đầu tưới 7 chế độ: thành phầm với đầu phun 7 chính sách đa năng góp bạn thuận tiện điều chỉnh lượng nước tương xứng cho từng mục tiêu sử dụng như tưới cây, phun áp lực dọn dẹp và sắp xếp nhà, cọ xe, rửa ráy gia súc, phun sương, truyền dẫn nước. Bạn có thể lựa chọn chính sách hạt nước to nhằm rửa kính hoặc xe, hay chế độ hạt nước siêu nhỏ tuổi các tia tưới vơi nhàng sẽ không làm tác động đến hoa lá, cây trồng trong vườn đơn vị bạn như những tia nước mạnh, khó điều chỉnh được phun ra từ rất nhiều ống nhựa bình thường trước đây.

*

Vòi xịt hợp lý Magic Xhose có 7 chế độ điều chỉnh ít nước phù hợp

- Cất giữ đơn giản gọn nhẹ: Đối với vòi xịt tối ưu Magic Xhose bạn sẽ không còn sợ cảm hứng nặng nề, sở hữu vác sau khi sử dụng nữa, mà lại ban chỉ việc xả cạn hết nước trong vòi vĩnh ra tự động vòi sẽ co lại từ 15m xuống còn 5m thông thường và siêu nhẹ và chỉ sau vài phút vội gọn bạn đã sở hữu thể lưu lại vào xô đựng nước, thùng chứa giữ, tuyệt treo nó vào vị trí nào đó của tòa nhà mà không phải mất không ít diện tích.

Thông tin nghệ thuật của sản phẩm vòi xịt sân vườn tối ưu Xhose 15m:

- Model: Magic Xhose 15m