APP VIẾT CHỮ LÊN ẢNH

Những chiếc Quotes đầy chổ chính giữa trạng sẽ khiến bức hình ảnh của các bạn thêm "chất" hơn nhưng lại không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Nội dung bài viết dưới phía trên của Sforum sẽ reviews đến bạn 7 vận dụng hay viết chữ lên hình ảnh tốt nhất cho những thiết bị iPhone và Android.

Bạn đang xem: App viết chữ lên ảnh

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, mặc dù có hầu hết lúc bạn sẽ thấy chỉ hình hình ảnh thôi là chưa đủ mà còn yêu cầu cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh phát huy tác dụng.

*

1. After Photo

After Photo (dành mang lại iOS) bao gồm vô số font chữ đẹp mắt để các bạn “thi triển” trên hình ảnh mà không cần thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng hỗ trợ một số công cụ sửa đổi cơ bạn dạng để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó hỗ trợ quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy một trong những quảng cáo tức giận trong lúc sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành riêng cho Android | dành riêng cho iOS) giành riêng cho những ai mong chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ việc nhập đa số gì buộc phải viết với chèn lên hình ảnh là xong. Bạn cũng có thể duyệt qua nhiều phông với màu chữ không giống nhau. Quick khá dễ dàng và mượt, giúp bạn ngừng mọi bài toán trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark khá lớn ở góc dưới cùng bên cần ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone, Android:Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, mô tả đúng đắn những gì nó có tác dụng được. Phonto không miễn phí, dễ dàng sử dụng, cung cấp hơn 200 font chữ. Điều tạo nên nó biệt lập là chúng ta có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn có nhu cầu bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Xăm Hoa Hồng Ở Bắp Tay - 200 Hình Xăm Hoa Hồng Cuốn Hút

4. PicLab

PicLab ( dành cho Android | dành riêng cho iOS) là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu mẫu… để nâng cao thẩm mỹ mang đến ảnh. Bên cạnh ra, PicLab cũng được cho phép ghép chữ vào ảnh. Lợi thế lớn nhất của nó là bạn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá phệ và cần trả tiền để xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Fonts Candy

Font Candy ( dành cho iOS) là vận dụng khác kết hợp được rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Tín đồ dùng rất có thể tìm thấy cỗ lọc, sticker… với phông chữ. Font Candy không khoe vùng ở tủ chứa đồ phông chữ lớn nhất mà ở năng lực thêm các shape, hình tượng và emoji để tạo nên các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có watermark “Made with font Candy” tuy nhiên khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất vô nhị trên iPhone: font Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, chúng ta nên sử dụng Typorama ( dành cho iOS). Nó tự động hóa biến hình ảnh và cam kết tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Fan dùng chỉ việc chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ ngừng phần còn lại. Còn nếu không thích, chúng ta có thể chọn sang trọng layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn chưa được đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag ( giành riêng cho Android | dành riêng cho iOS). Ngoài hàng tá font chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy cập hàng trăm nghìn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, các phông chữ và tính năng cao cấp hơn cần được trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android:Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất có thể trên iPhone, Android. Chúc các bạn có các trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất với những ứng dụng này và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!