BIG STEP 3 BẢN ĐẸP

Big Step TOEIC là một trong những bộ sách được biên soạn nhằm giúp người học nângcao, cải thiện điểm số TOEIC của họvới lượng thời gian ngắn và hiệu quả nhất. Với sự đơn giản, dễ hiểu, và thiết thựcvới đề thi thực, Big Step TOEIC đã nêu lên nhữngnan giải từ kỳ thiTOEIC thực tế cũng nhưgiải quyết đượccác khó khăn của người học. Vì sự hấp dẫn của bộ sách tên, mojaocena.com xin chia sẻ với bạn trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 gồm có full PDF + AUDIO download miễn phí.

Bạn đang xem: Big step 3 bản đẹp


*
Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)

Nội dung chính

2 2. Nội dung sách Big Step TOEIC và ưu nhược điểm3 3. Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)

1. Tổng quan sách Big Step TOEIC

– Nên học IELTS hay TOEIC? Sự lựa chọn cho người đi làm và sinh viên

– Bằng IELTS làm được những công việc gì? Cơ hội việc làm cho người có bằng IELTS

– Liên từ trong tiếng Anh – Cách dùng và bài tập đáp án chi tiết nhất

2. Nội dung sách Big Step TOEIC và ưu nhược điểm

2.1. Nội dung

Sách có nội dung được thiết kế phù hợp với bạn học trình độ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp nên là sách luyện thi TOEIC 550 rất đáng tham khảo. Bộ sách góp phần giúp đỡ người học nâng cao khả năng ngôn ngữ và cải thiện điểm số TOEIC tăng dần từ level từ thấp đến cao.

Big STep TOEICbao gồm cácdạng bài tậpListening và Reading TOEIC cụt thể thường xuất hiện trong bài thi TOEIC, điều này tạo cơ hội rèn luyện và bám sát với các đề thi thực tế.

Mỗi bản sách đều có cáchgiảng giảichi tiết cho từng đáp án. Chủ đề nghe chủ yếu lànhữngbài nghe tranh, nghethắc mắcvà hội thoại. Từ đó, các bạn có thể học được từ, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ được tổng hợp để thểthuận tiện cho việc chú ý và tổng kết kiến thức bạn đã học được.

Bên cạnh Big STep TOEIC, bạn có thể tham khảo thêm những sách luyện TOEIC hay, phổ biến như Compass TOEIC, Hackers TOEIC, ABC TOEIC LC & RC, Mozilge New TOEIC Actual Test, New TOEIC 4n4, New TOEIC 700, TOEIC Icon, Tomato TOEIC, Sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương, …

2.2. Ưu và nhược điểm

Ưu điểmThiết kế đẹp mắt, trình bày khoa học, dễ nhìn, dễ đọcViếtcực kỳdễ hiểu, hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao rất sát với đề thi TOEIC thựcĐưa racụ thểdạng bài tậpdướiđề TOEIC Listening và TOEIC Reading thường xuyên cóTruyền đạt theo sơ đồ để vận dụng vào học tập, không học theo cách thuộc lòng.Sách có đính kèm phần transcript củamột sốbài nghe với đáp ántạicuối sáchBiên soạn hoàn toàn bằng tiếng ViệtNhược điểmPhầngiảng giảikhá dàimẫuMột số kiến thức cơ bản lặp đi lặp lại dễ gây nhàm chán chomột sốbạn đãtạimức trung vàđắtcấpGiá bán trọn bộ 3 cuốn sách kháđắttrênthị phần
*

3. Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO)

Dưới đây là trọn bộ sách Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO) mà mojaocena.com đã chuẩn bị cho bạn (link full ở cuối bài):

3.1. Big Step TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)

Trình độ người học: Sơ cấp số điểm TOEIC 400 – 550Mục tiêu: Đạt được 500 điểm Toeic

Số điểm Toeic trên 500 điểm mục tiêu của khá nhiều bạn hiện nay, vì hầu hết các trường đại học tại Việt Nam yêu cầu số điểm Toeic chỉ cần trên 450 Toeic.

Xem thêm: Mặc Áo Dài Học Sinh Mang Giày Sandal Mặc Áo Dài Học Sinh Cấp 3 Mặc Áo Dài

Trước khi bắt đầu học cuốn sách này, bạn hãy tự làm trước 1 bài kiểm tra để xem trình độ hiện tại của mình có phù hợp với cuốn sách này không. Big Step Toeic 1 cung cấp những kiến thức không quá nặng, với 800 câu hỏi LC và RC thì hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trên 500 điểm Toeic hoặc thậm chí hơn nữa

Đây là cuốn đầu tiên, dành cho người bắt đầu học TOEIC có thể làm quen với cấu trúc dạng đề thi TOEIC và ôn luyện kiến thức căn bản cần có. Đây là sách luyện thi TOEIC 550 vì thế Mục tiêu đầu ra khi ôn luyện cuốn sách này là TOEIC 400 – 550.


*
Big Step TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)

3.2. Big Step TOEIC 2: Trung cấp (TOEIC 500 – 750)

Trình độ người học: Sơ cấp số điểm TOEIC 500 – 750Mục tiêu: Đạt được 630 – 700 điểm Toeic

Sau cuốn thứ nhất các bạn sẽ chuyển sang học cuốn thứ 2, với trình độ cao hơn hoặc những bạn đã có kiến thức nền tảng vững mới nên sử dụng cuốn này để học. Kiến thức trong cuốn sách được nâng cao hơn cả từ vựng, và ngữ pháp cũng như dạng câu hỏi sẽ khó và sát theo đề thi TOEIC để nâng trình độ của người học. Giáo trình này tương đương với số điểm TOEIC 600 – 700.


*
Big Step TOEIC 2: Trung cấp (TOEIC 500 – 750)

3.3. Big Step TOEIC 3: Nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

Trình độ người học: Sơ cấp số điểm TOEIC 700 – 900 điểmMục tiêu: Số điểm Toeic trên 700

Cuốn sách này tổng hợp lại tất cả những nội dung đã học về phần Listening cũng như Reading trong 2 cuốn đầu tiên là Step1 và Step2. Đồng thời cung cấp thêm cho bạn những câu hỏi có độ khó cao hơn đòi hỏi bạn phải tận dụng tối đa thời gian khi làm về Toeic.

Big Step TOEIC 3 cuốn sách nâng cao để giúp bạn chinh phục điểm tối đa TOEIC 990. Sách chỉ dành cho những ai có kiến thức vốn từ vựng, ngữ pháp và cả phát âm thật tốt. Khi luyện tập với sách này bạn sẽ kiểm tra lại toàn bộ kiến thức ở cuốn Big Step 1, 2 cũng như luyện tập với đề thi TOEIC full chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thực của bạn.


*
Big Step TOEIC 3: Nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

PASS THE TOEIC TESTBuilding skills for the TOEIC testMozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6
Rainbow TOEIC part 7Collins – Skill for the TOEIC testPHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC HOÀNG ÂN
Barron’s TOEICTOEIC PREPARATION 2019Tactics For TOEIC Speaking And Writing Tests
Rainbow TOEIC 1 – 7Tomato TOEIC Speaking + WritingTomato intensive TOEIC Listening and Reading
Rainbow TOEIC Part 5,6870 câu hỏi luyện thi TOEICLongman Preparation Series for the New TOEIC Test
30 days to the TOEIC test1560 câu TOEIC có giải thíchThói Quen Ra Đề Và Bí Quyết Tránh Bẫy Đề Thi TOEIC
TOEIC Preparation Lc + Rc2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương
How To Prepare For The TOEIC Bridge Test
Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc của cô Mai Phương
TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860
TOEIC training reading comprehension 860

Trên đây là bài viết Tải trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 bản đẹp (full PDF + AUDIO), hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thời gian ôn luyện TOEIC hiệu quả với tập sách Big Step TOEIC. Và đừng quên theo dõichuyên mục Ebook TOEICđể cập nhật những sách mới nhất nhé!