Bánh Kẹo Cho Bé 2 Tuổi

Lên 2 tuổi, trẻ đã biết tự cầm, nắm thức ăn để ăn. Món yêu thích nhất của trẻ là các loại bánh ngọt. Tuy nhiên, thị trường bánh hiện nay khá phong phú, đa dạng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bà mẹ có thể dễ dàng lựa chọn các loại bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi từ ăn dặm hoặc thực đơn cho bé 2 tuổi, đến các loại bổ sung dinh dưỡng cho trẻ.

Bạn đang xem: Bánh kẹo cho bé 2 tuổi


#1 Bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi: Bánh flan

Bánh flan là loại bánh với nguyên liệu chính gồm trứng và sữa, đây là một món bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi. Bánh mềm, mịn, vị ngọt vừa phải, kết hợp với vị béo của trứng, mùi thơm của caramen, rất hấp dẫn đối với trẻ, hầu hết trẻ em nào cũng thích ăn. Đây là loại bánh dinh dưỡng cho trẻ 2 tuổi các mẹ có thể làm tại nhà, vì cũng tương đối dễ làm.


*
*
*
*
*
*

Phụ huynh có thể chọn nhiều loại nhân kem trong bánh giúp bé đổi khẩu vị


#6 Bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi: Bánh sữa chua

Bánh sữa chua là một loại bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi mới ra đời thời gian gần đây. Nguyên liệu chính gồm: sốt mayonnaise, sữa đặc, sữa chua có đường, bột bắp và bánh sandwich.

Bánh sữa chua có hương vị thơm ngon, lạ miệng, vỏ bánh mỏng, mềm, đặc biệt là phần nhân béo béo, ngọt ngọt, chua chua rất cuốn hút. Bánh sữa chua có thể coi là món bánh thần thánh, hấp dẫn được cả những cô cậu bé kén ăn nhất.


#7 Bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi: Bánh pía

Đây là một loại bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi có xuất xứ từ Sóc Trăng. Bánh pía được làm bằng bột mì, sầu riêng, đậu xanh, lòng đỏ trứng. Hiện nay bánh pía đã có nhiều loại nhân khác nhau: nhân đậu xanh, sầu riêng, nhân khoai môn, nhân khóm, đậu xanh trứng muối…

Bánh pía có lớp vỏ ngoài dày, mềm, bên trong là lớp nhân béo ngọt mịn màng với các hương vị riêng của từng loại nhân. Bánh pía không chỉ thơm ngon mà còn rất bổ dưỡng, thích hợp cho những bữa ăn dặm của trẻ.


#8 Bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi: Bánh bao

Bánh bao là món điểm tâm sáng rất tiện lợi, có thể mua ở nhiều nơi trên các vỉa hè, phố chợ hay quán dọc đường. Thành phần chính gồm bột thịt heo xay, nấm mèo, miến và còn có thêm trứng cút nguyên quả.

Bánh ăn nóng rất ngon, với thành phần dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, khi mua bánh cho trẻ ăn, mẹ nên mua ở những quán quen, nhằm đảm bảo chất lượng của bánh. Đây cũng là một món bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi được nhiều bà mẹ lựa chọn vì bánh dễ ăn và dễ mua.

Xem thêm: Son Lì Maybelline Lip Studio Color Blur Gradation Hồng Tươi, Son Maybelline Lip Studio Color Blur Gradation


Bánh dinh dưỡng cho bé 2 tuổi trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, tùy theo sở thích của bé, tùy điều kiện cụ thể, các bà mẹ có thể tự làm hoặc mua cho bé yêu của mình loại bánh phù hợp để bé ăn dặm ngoài các bữa ăn chính. Bên cạnh đó, mẹ cũng nên cho bé ăn thêm sữa chua, các loại trái cây theo mùa giúp bé bổ sung thêm chất dinh dưỡng, tạo tiền đề tốt nhất cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.Các bài viết, chủ đề và bình luận trên mojaocena.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chuẩn đoán hoặc điều trị. Trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế hoặc bác sĩ.


Để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi sử dụng các công nghệ như cookie để lưu trữ và / hoặc truy cập thông tin thiết bị. Việc đồng ý với các công nghệ này sẽ cho phép chúng tôi xử lý dữ liệu như hành vi duyệt web hoặc các ID duy nhất trên trang web này. Không đồng ý hoặc rút lại sự đồng ý, có thể ảnh hưởng xấu đến một số tính năng và chức năng.


The technical storage or access is strictly necessary for the legitimate purpose of enabling the use of a specific service explicitly requested by the subscriber or user, or for the sole purpose of carrying out the transmission of a communication over an electronic communications network.
The technical storage or access is necessary for the legitimate purpose of storing preferences that are not requested by the subscriber or user.
The technical storage or access that is used exclusively for statistical purposes. The technical storage or access that is used exclusively for anonymous statistical purposes. Without a subpoena, voluntary compliance on the part of your Internet Service Provider, or additional records from a third party, information stored or retrieved for this purpose alone cannot usually be used to identify you.
The technical storage or access is required to create user profiles to send advertising, or to track the user on a website or across several websites for similar marketing purposes.