Cách Buộc Tóc Layer Ngắn

Bạn có tin rằng mái tóc của bạn có thể đẹp chỉ trong một phút không? Trò đùa là hoàn toàn đúng, nếu bạn biết cách buộc tóc ngắn đẹp.

Bạn đang xem: Cách buộc tóc layer ngắn

Vui lòng theo dõi bài viết sau của Tadilamdep Cách học 7 cách buộc tóc ngắn nhanh nhưng siêu đẹp nhé!

1. Cách buộc tóc ngắn đơn giản.

Với mái tóc ngắn, không cần cầu kỳ, có một mái tóc gọn gàng cũng đủ thoải mái và đẹp.

*
5 kiểu tóc ngắn đơn giản

Để tạo kiểu tóc đuôi ngựa bớt đơn điệu, bạn có thể tạo một lọn tóc nhỏ ở giữa 3 trước. Sau đó buộc bím tóc và phần tóc còn lại là cách buộc tóc ngắn đẹp, đơn giản rồi.

2. Cách buộc tóc ngắn nửa đầu

5 bước chi tiết để buộc tóc trong nửa đầu

Cà vạt tóc kiểu Hàn Quốc này đã là một “xu hướng” trong một thời gian dài và vẫn duy trì sự quyến rũ của những cô gái bận rộn nhưng không hấp dẫn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sử dụng bàn tay của bạn để lấy một nửa số lợn nái phía sau và sau đó buộc nó lên.Bước 2: Từ từ nới lỏng dây buộc tóc để tạo khối.

Bạn có thể lượn sóng phần tóc phía trước hoặc tóc phía sau để thêm điểm nhấn và dễ thương.


3. Cách buộc tóc ngắn với khăn xếp

Kết hợp với một chiếc khăn xếp để buộc tóc của bạn sẽ trông rất mới.

Thêm phụ kiện tóc luôn là lựa chọn sáng suốt, mang lại sự thay đổi tức thì cho mái tóc. Không cần đầu tư quá đắt đỏ, một chiếc khăn xếp nhỏ là đủ để bạn kết hợp để tạo nên một chiếc cà vạt tóc ngắn đẹp.

Đang làm :

Bước 1: Chải tóc và buộc đuôi ngựa sau cổBước 2: Đặt một chiếc khăn xếp trên ngọn tóc của bạn, và đặt nó trên đầu của bạn

Để thêm một kết hợp, chọn kết cấu của khăn xếp để phù hợp với màu tóc, trang phục, tông màu của bạn.

Xem thêm: " Chậu Trồng Cây Treo Tường " Giá Tốt Tháng 10, 2021 Ngoài Trời & Sân Vườn

4. Cách buộc tóc ngắn

Tóc ngắn buộc thấp và vừa trẻ trung, vừa dịu dàng.

Cách buộc tóc đẹp này thực sự là một sự thay đổi nhỏ của tóc đuôi ngựa. Thay vì chải và buộc tóc ở giữa, bạn phải buộc tóc sang trái hoặc phải để tạo kiểu tóc mới tinh nghịch, trẻ trung hơn.

5. Tóc đuôi ngựa cao

Có một mái tóc đuôi ngựa cao làm cho khuôn mặt sáng hơn.

Bạn cảm thấy vướng víu, khó chịu khi tóc luôn bị búi ra sau gáy. Tóc đuôi ngựa cao là một vị cứu tinh cho bạn.

Với một dải cao su, chải tóc mượt mà và buộc lên. Bạn có thể tha hồ được, tất cả các hoạt động mà không bị làm phiền bởi mái tóc. Đối với tóc ngắn, để giữ cho tóc không bị xòe ra, hãy sử dụng một chiếc ghim để giúp cố định tóc.


6. Buộc tóc tỏi trong nửa đầu

Tóc tỏi buộc nửa đầu năng động và cá tính.

Một nửa tép tỏi đầu tiên là một trong những kiểu buộc tóc đẹp và được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Với tác dụng làm sáng khuôn mặt, với những đường nét phá cách, buộc tóc tỏi luôn khiến bạn hài lòng.

Đang làm:

Bước 1: Dùng bàn chải tóc mềm mượt.Bước 2: Lấy 1/3 tóc từ đỉnh đầu xuống sau đó dùng thun để buộc.Bước 3: Thắt chặt tóc mới buộc vào ngọn tóc và sau đó cuộn thành búi có hình giống như tỏi.Bước 4: Dùng kẹp ghim hoặc thắt lưng nhỏ để cố định tóc vào búi tóc.Bước 5: Nới lỏng nhẹ nhàng để tạo một mái tóc mượt mà, tự nhiên.

7. Cách buộc tóc ngắn theo kiểu búi tóc

Có rất nhiều cách để buộc tóc đẹp để làm cho mái tóc ngắn của bạn trông hợp thời trang và thời trang. Buộc một búi tóc là một cách để buộc nó. Kiểu búi tóc này phù hợp để bạn mặc quần áo thanh lịch, đến những không gian đòi hỏi chất lượng chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.

Buộc một búi tóc ngắn

Đang làm:

Bước 1: Chia tóc thành 3 phần, phần giữa là nhiều nhất.Bước 2: Buộc tóc ở giữa.Bước 3: Kéo chân tóc thật chặt. Sử dụng bàn tay của bạn để làm phồng sợi tóc buộc.Bước 4: Xoay hai sợi tóc ở hai bên xung quanh để buộc tóc mới ở giữa và sau đó ghim lại

Làm đẹp cho tóc ngắn không khó. Một chút sáng tạo, một vài động tác sẽ dần quen với bàn tay của bạn, bạn đã thổi một làn gió mới cho mái tóc của mình bằng những lọn tóc ngắn tuyệt đẹp.

Đừng quên theo dõi diễn đàn Chăm sóc tóc sau đó mojaocena.com Để cập nhật thêm các kiểu tóc và chăm sóc tóc mới nhất!