Ghép Mặt Vào Ảnh Chibi Online

*

Cách ghép mặt vào ảnh chibi bằng picsart là một trong những mẹo khá đơn giản giúp bạn có những tấm hình ngộ nghĩnh, sáng tạo. Nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết cách thực hiện như thế nào thì cũng mojaocena.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau ngay nhé.

Bạn đang xem: Ghép mặt vào ảnh chibi online

Cách ghép mặt vào ảnh chibi bằng picsart siêu cute

Đầu tiên, muốn ghép mặt vào hình bạn phải chuẩn bị 2 hình ảnh chân dung của bạn và người bạn muốn ghép. Sau đó chọn mẫu chibi không đầu cặp đôi mà mình ưng ý nhất.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hình ảnh, bạn tải ứng dụng Picsart về điện thoại của mình để tiến hành chỉnh sửa ảnh.

Bước 1: Mở ứng dụng Picsart lên và truy cập vào kho ảnh trên điện thoại của mình. Sau đó, chọn hình ảnh chibi bạn đã chuẩn bị sẵn để chèn vào ứng dụng bắt đầu chỉnh sửa.

*

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Thêm ảnh để tiến hành thêm ảnh chân dung vào hình. Lúc này bạn chọn 1 hình ảnh trong kho ảnh điện thoại của mình.

*

Bước 3: Hình ảnh vừa được chọn sẽ hiển thị trong ứng dụng ở dạng chỉnh sửa. Tại đây, bạn kéo thanh công cụ và chọn Cắt xén tự do. Giao diện cắt chỉnh hiện lên, bạn có thể tuỳ chỉnh kích cỡ cụ để tiến hành cắt ảnh. Di chuyển cọ quanh khu vực bạn muốn cắt. Như trong hình, khu vực màu đỏ là khu vực được chọn để cắt. Sau đó chọn Hoàn thành ở góc phải.

*

Bước 4: Hình ảnh bạn vừa cắt được sẽ hiển thị ra giao diện mới, chọn lưu hoặc Trở lại để tiếp tục chỉnh sửa nếu bạn chưa hài lòng. Sau khi cắt ảnh xong bạn tuỳ chỉnh kích thước ảnh cho phù hợp với khung hình, sau đó chọn chế độ Hoà trộn để có hiển thị phù hợp nhất. Chọn Áp dụng ở góc phải để hoàn thành.

Xem thêm: Set Đầm Sat Nách Họa Tiết Cổ Đá + Áo Voan Khoác Thời Trang Tv1021

*

Bước 5: Tiếp tục như vậy, bạn chèn thêm hình thứ 2 vào bằng cách Thêm ảnh. Sau đó, cắt hình ảnh theo ý muốn và chọn hoàn thành.

*

Bước 6: Lưu hình ảnh thứ 2 vừa được cắt xong, sau đó bạn cũng điều chỉnh kích thước và chế độ phù hợp nhất để ghép với hình chibi.

*

Bước 7: Hình ảnh được hoàn thiện, bạn tiến hành lưu ảnh vào điện thoạ của mình.

*

Như vậy là bạn đã có một tấm hình chibi hoàn thiện được ghép với mặt của mình và người “thương” rồi đấy nhé.

» Tham khảo: Top 15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh cute chuẩn màu Hàn Quốc

Những điểm cần biết khi ghép đầu với hình chibi

Chọn hình ảnh sáng, chất lượng caoHình ảnh rõ mặt, đầy đủ tóc, không bị cắt xén tócHình ảnh mặt phải phù hợp với chibi để tấm hình trở nên sinh động, đáng yêu hơn.

Ghép ảnh vào chibi bằng picsart khá đơn giản ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.