CÁCH CẮT TÓC BẰNG TÔNG ĐƠ CHO BÉ

Tình hình dịch COVID-19 sẽ có chiều hướng giảm và có không ít tin đáng vui trong cả nước những ngày qua. Mặc dù nhiên, nhằm đảm bảo bình yên cho trẻ con nhỏ, các bậc cha mẹ vẫn không thể mang lại béra ngoài chơi nhởi thoải mái.

Bạn đang xem: Cách cắt tóc bằng tông đơ cho bé

Tính từ đầu mùa dịch, các nhỏ bé vui nghịch trong khuôn viên nhà đã sắp 3 mon trời. Nhiều phụ huynh ngày thường nhằm tiết kiệm thời gian sẽ nhờ mang đến dịch vụ quan tâm bé như giảm tóc, gội đầu, massage... Nhưng lại cũng chỉ bởi dịch nhưng nghiễm nhiên trở thành những người thợ lành nghề cho con.

Cắt tóc cho nhỏ nhắn tại là một trong những việc mà những ông bố bà mẹ đã thử làm trong mùa dịch này. Mặc dù nhiên, câu hỏi làm tưởng chừng dễ dàng và đơn giản nhưng lại tương đối khó, nhất là với phần nhiều em bé mới chỉ vài ba tuổi.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết dành mang đến các bố mẹ về phương pháp cắt tóc tận nhà cho bé bỏng trai theo 2 dụng cụ: tông đơ cùng kéo chỉ mất 10 phút. Lưu giữ ý: với đa số em nhỏ nhắn nhỏ, để đảm bảo bình an cần phải bao gồm người cung cấp giữ bé xíu hoặc quyến rũ sự chú ý cho bé bỏng để bài toán cắt tóc được dễ ợt hơn.

- chuẩn bị: Kéo hoặc tông đơ, 1 loại lược, 1 dòng khăn quàng cổ, 1 miếng bông xốp (để phủi sạch mát mẩu tóc bám trên da bé)

- Thực hiện: Trước hết, cha mẹ cần khẳng định các dạng hình tóc đẹp nhất cho nhỏ xíu mà cân xứng với thời tiết để thực hiện. đều kiểu tóc này có thể tham khảo tại đây. Bên cạnh đó, nên lựa chọn những kiểu dáng tóc solo giản, đễ cắt.

Sau đó, cha hãy quàng cái khăn lên cổ và bao bọc người nhỏ nhắn để kị tóc kết dính người.


+ sử dụng tông đơ: việc dùng tông đơ bình an với các bé nhỏ đã biết đi và tóc dày. Với số đông trẻ còn quá bé dại cha mẹ tránh việc dùng tông đơ.

Xem thêm: 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Cấp 3, Review Sách

Khi dùng tông đơ, bố mẹ xịt một chút nước để làm ẩm tóc, sau đó chỉ việc đưa tông đơ cạo đều toàn thể tóc bên trên đầu bé xíu theo phía từ dưới (chân tóc) lên trên, 90 độ đối với đầu của bé, theo thứ tự từng lớp mộtsao mang lại chúng có độ dài đều nhau và ngắn độc nhất vô nhị là xong.

Lưu ý, lúc cắt bằng tông đơ nên chọn lựa kiểu tóc cạo gọn gàng ở phía 2 bên mai và sau gáy cho bé xíu để tránh những giọt mồ hôi đổ ra, gây ngứa ngáy. Phần đỉnh đầu để lâu năm và chế tạo ra kiểu phù hợp với gương mặt bé xíu là được.

+ sử dụng kéo: Kéo thường xuyên được cung cấp cắt tóc cho nhỏ bé theo hai hình trạng mái bằng và tóc vuốt dựng.

Với hình trạng mái bằng, bố mẹ hãy chải tóc của bé ra trước trán thiệt thẳng, dùng kéo giảm theo chiều ngang làm sao cho chúng bằng nhau.

Còn với kiểu dáng tóc nhằm vuốt dựng, chị em dùng tay với lược để xác định độ nhiều năm tóc đề nghị cắt, kế tiếp đặt kéo tuy nhiên song cùng với tay, cắt đi phần tóc dài phía trên.

Tương tự so với 2 bên gáy, tóc mái. Có thể thực hiện nay vài lần để sở hữu được độ lâu năm tóc như ý.

Sau khi triển khai cắt tóc xong, sử dụng miếng bông xốp đã sẵn sàng nhẹ nhàng phủi không bẩn tóc dính trên cổ, tai bé bỏng để không trở nên ngứa.

Một số phong cách tóc đẹp mắt cho bé bỏng trai:


*
*
*