Iu và lee jun ki

Báo chí xứ Đài cho biết, cặp đôi IU - Lee Jun Ki "lửa sát rơm lâu ngày cũng bén" bên trên phim ngôi trường "Moon Lovers".

Bạn đang xem: Iu và lee jun ki


Nữ ca sĩ sinh sinh năm 1993 xứ Hàn IU vừa chia ly với chúng ta trai hơn 11 tuổi Chang Kiha sau 4 năm hẹn hò.

*

IU và Chang Kiha chia tay sau 4 năm mặn nồng. Thực chất, cả nhì nhiền lần trục trặc, chúng ta đã chia ly và quay trở về với nhau suốt một khoảng tầm thời gian, và từ thời điểm cách đây hơn một tuần lễ đã chính thức đưa ra quyết định dứt mối quan hệ này mãi mãi

Vậy nhưng, theo báo mạng xứ Đài, IU với Lee Jun Ki sau thời điểm hợp tác phổ biến bộ drama "Người tình ánh trăng" (Moon Lovers) đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Xem thêm: Áo Vest Đờ Mi Nam Trung Niên, Áo Vest Nam Aligro Algdm22 Màu Be

*

Được biết, khi cùng tham gia tập phim này, cả nhị trở đề xuất thân thiết. Truyền thông media xứ Đài mang đến biết, hai bạn trẻ màn hình ảnh "lửa ngay sát rơm lâu ngày cũng bén", thông tin này khiến nhiều fan không ngoài nghi ngờ phù hợp Lee Jun Ki là bạn thứ ba

*


Trong "Moon Lovers", IU cùng Lee Jun Ki đã có không ít phân cảnh ngọt ngào

Tuy nhiên, chỉ với sau vài tiếng, phía thống trị của Lee Jun Ki vẫn lên tiếng bác bỏ bỏ tin đồn.

*

Quản lý của Lee Jun Ki cho biết: "Cả hai tín đồ họ vốn từ lâu đã vô cùng thân thiết, nhờ diễn xuất vào "Moon Lovers" nhưng cả hai thân nhau hơn. Mặc dù nhiên, không hề có chuyện hứa hò. Chúng tôi hy vọng gần như người không hiểu nhiều lầm về mối quan hệ của nhì người"

Được biết, sau thời điểm thông tin IU và các bạn trai chia tay nhau, fan hâm mộ của Lee Jun Ki đã có tương đối nhiều động thái tiêu cực trên chính thông tin tài khoản Instagram của nam giới diễn viên: "Fan của IU không được hoan nghênh nghỉ ngơi đây", "Tôi mong muốn Lee Jun Ki sẽ không còn tiến tới (với IU) theo phong cách này. Cả nhì đã xuất hiện thêm thân thiết bên nhau, nhưng mà tôi không nghĩ là vì IU chia tay với bạn trai".


Cách phía trên không lâu, chính đôi bạn IU - Chang Ji Ha đã và đang tới tín đồ meeting của Lee Jun Ki để ủng hộ anh chàng.

*

Ngày 7/1, Lee Jun Ki tiết lộ anh đã tới concert của IU tại Hồng Kông, trong lúc đó, ngày 9/1, IU và các bạn trai cho tới tham dự fan meeting của Lee Jun Ki