LÀM TÚI ĐỰNG ĐIỆN THOẠI BẰNG VẢI NỈ

Cùng tham khảo những chỉ dẫn may túi đựng điện thoại thông minh bằng vải vóc nỉ nhé. Kiểu dáng túi giản dị và lịch sự này rất dễ may, các bạn sẽ thích thú với một vài ba mẹo nhỏ giúp mang đến túi phẳng mịn đẹp nhất đẽ.

Bạn đang xem: Làm túi đựng điện thoại bằng vải nỉ

3 bước đơn giản làm túi đựng smartphone xinh xắn

Sử dụng vải vóc dạ và các phụ liệu sẵn có, các bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng có được mẫu túi đựng điện thoại cảm ứng xinh xắn, xứng đáng yêu!


*

*

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

- vải dạ dày mềm, color tùy chọn, bạn nên lựa chọn màu hài hòa với túi xách hay xiêm y của bạn, các bạn cắt thành hình chữ nhật có chiều rộng bằng bề ngang smartphone cộng thêm 1cm, và chiều dài bằng hai lần lâu năm dọc điện thoại cảm ứng thông minh cộng thêm 1cm. - Dây khóa đường kéo với biên khóa với móc khóa có kiểu dáng trang trí đẹp, nếu như bạn không luôn thể mua nhiều loại khóa kéo có biên khóa giảm dập lỗ như đăng-ten thì chúng ta có thể mua thêm đăng ten dán phủ phía 2 bên biên khóa nhằm trang trí bắt mắt - Một miếng phụ liệu trang trí bởi đăng-ten ren hoặc đề-can thêu vải. - Một sợi vải dạ hoặc ruy-băng nhỏ tuổi xíu nhằm thắt nơ trang trí - Kim, chỉ, kéo, keo dán giấy dán (nếu thích)

*

Bước 1:

Dán hoặc khâu lắp phụ liệu trang trí lên ở trung tâm một nửa dải vải, thắt nơ tua dạ hoặc ruy-băng nhỏ tuổi rồi thêm vào hình ảnh trang trí.

*

Bước 2:

May một cạnh dây khóa dây kéo vào đầu dải vải, kéo khóa tách làm đôi với may nửa khóa còn lại vào đầu cơ của dải vải. Kéo kín đáo khóa nhằm thử độ cân nặng đối. Cắt bỏ hai đầu khóa thừa với khâu mép khóa thừa vào bên dưới khóa.

*

Bước 3:

Đầu vải đối diện khóa là lòng túi, chúng ta gập nếp chữ M bé dại ở đáy túi để tạo nên đáy nở. để ý gập nếp hai đầu lòng túi cân nặng đối.

Xem thêm: 1 Tháng Nên Tắm Trắng Bao Nhiêu Lần Mới Trắng, Tắm Trắng Bao Nhiêu Lần Mới Trắng

*

Khâu hay hoặc khâu kiểu thùa khuy mang lại hai cạnh túi ráp kín.


Vải dạ vô cùng tiện để bạn khâu túi thuận lợi không lo xổ gai vải.Khi đựng điện thoại cảm ứng thông minh chiếc túi đã đầy đặn đáng yêu hơn.Chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã sở hữu được chiếc túi đựng năng lượng điện thoại bé dại xinh.


*

Háy sáng tạo trong bí quyết trang trí trên nguyên tắc đồng điệu giữa khóa kéo với hình trang trí. Ví dụ chúng ta dùng mẫu mã thêu chữ thập để trang trí túi thì hoàn toàn có thể thêu một vài điều chữ thập trên biên khóa, như thế sẽ chế tạo ra sự nhất quán đáng yêu! Ở mẫu mã này, sự đồng bộ là ở họa tiết hoa văn ren white cải chỉ nâu.


*

Khá nhanh gọn để trả thành, chúc chúng ta vui vẻ với túi điện thoại thông minh tự làm nhé!

Tự may túi đựng smartphone tiện ích thật dễ dàng dàng

Với chất liệu vải dạ, bạn sẽ dễ dàng từ bỏ may túi đựng điện thoại cảm ứng thông minh giản dị mà lại tiện ích. Chúng ta cũng có thể khâu tay trường hợp thích.


*

Để từ bỏ may túi đựng năng lượng điện thoại, các bạn cần sẵn sàng những vật liệu sau đây: