Lông mèo bị vón cục

Lông mèo bị rối là vụ việc thường xuyên gặp mặt phải ở đầy đủ chú mèo lông dài. Cỗ lông dài kiêu sa cũng khiến mèo chạm chán nhiều phiền phức. Bạn đã hiểu phương pháp xử lý lông rối của mèo chưa?


Gỡ lông mèo bị rối chưa phải là yêu cầu thú vị cho cả mèo lẫn người. Nhưng còn nếu không xử lý, lông rối rất có thể khiến mèo gặp nhiều bất tiện khi dịch chuyển và làm mất thẩm mỹ. Đây là cách bạn có thể xử lý lông mèo bị rối, đừng quên gỡ thật dìu dịu và lờ đờ rãi, đừng làm boss bị đau nhức nhé!

*

Boss lông dài của bạn có giỏi bị rối lông? (Ảnh: Reader’s Digest)

Những xem xét khi để xử trí lông mèo bị rối

Không đề nghị tắm mang đến mèo trước lúc gỡ lông. Tắm rất có thể làm lông rối chặt hợn, nhiều hơn thế và triệu chứng tệ đi cực kỳ nhiều.Đối với mọi phần lông bạn cảm xúc sắp bị rối, bơm một ít dầu xả lên trước lúc chải. Bình dạng bơm sẽ không còn làm mèo bối rối như dạng xịt. Sen lưu ý điều này nhé!Để việc gỡ rối lông nhanh hơn, bạn nên rất có thể một người vuốt ve sầu và thì thầm để trấn an boss.

Bạn đang xem: Lông mèo bị vón cục


Những gì bạn cần để gỡ rối lông mang đến mèo

Đầu tiên, bạn phải giúp mèo thư giãn và giải trí một chút trước khi vào việc. Thời khắc gỡ lông cũng rất quan trọng. Chắc chắn rằng đó không hẳn là lúc mèo đang chạy tung tăng đi chơi, bạn sẽ được thừa nhận vài dấu “tha thu” trong trường vừa lòng này đấy. Hãy lựa chọn lúc thích hợp để gỡ lông cho em ấy. Cùng chuẩn bị dụng gắng nào!

Kéo

*

Món đồ không thể thiếu khi giải pháp xử lý lông mèo bị rối là kéo với lược chải (Ảnh: Fado)

Lược gỡ rối chuyên dành riêng gỡ lông mang đến mèo lông dài

*

Bạn nhớ lựa chọn đúng lược chuyên tháo gỡ lông mang lại mèo lông lâu năm nhé (Ảnh: Budget Pets Product)

Bình bơmvà dầu xảBột bắpBánh thưởng

Chuẩn bị tháo gỡ lông mang đến mèo

Rắc bột bắp lên phần lông rối cùng xoa vơi để bớt ma sát của các sợi lông rối. Kéo vơi phần lông rối cần xử lý ra ngoài để chúng ta có thể xác định phần domain authority ở đâu.

Nếu quái dị chống cự thì bạn nên dừng lại và trò chuyện, vuốt ve mèo để nó dễ chịu hơn. Lặp lại thường xuyên trong suốt quá trình xử lý lông mèo bị rối nhằm mèo không trở nên căng thẳng.

Xem thêm: "Máy Ảnh Thanh Lý Máy Quay Phim,, Máy Ảnh Thanh Lý Giá Tốt Tháng 9, 2021

Cắt lông mèo bị rối

Sử dụng kéo cắt cẩn thận dọc theo domain authority để đào thải những phần lông rối không thể gỡ được. Lúc cắt, chúng ta nhớ nỗ lực không kéo lông to gan sẽ làm nhỏ xíu bị nhức đấy! Cách tốt nhất là chúng ta nên cắt từng phần bé dại để dễ quan cạnh bên da, tránh có tác dụng tổn thương domain authority mèo.

Thưởng ngay lập tức cho monster một miếng bánh nếu bé bỏng ngoan ngoãn hợp tác và ký kết để khuyến khích tinh thần cho mèo nào!

Chải lông mèo

*
Dùng lược tháo gỡ cho mèo lông lâu năm đễ chải lông cho bé bỏng (Ảnh: Petzo)

Chải từng phần rối nhỏ của lông. Sử dụng ngón trỏ với ngón bộ bàn tay ko thuận để giữ gần chân lông nhằm khi chải to gan lớn mật ko bị kéo căng da có tác dụng đau mèo.

Dùng lược chuyên gỡ rối lông đến mèo lông nhiều năm để chải, chải tự ngọn lông vào trong. Luôn luôn nhớ cần nhẹ nhàng không còn mức hoàn toàn có thể nha sen.

Lông rối là phiền toái lớn duy nhất mà phần lớn chú mèo lông lâu năm thường chạm chán phải. Ví như trót yêu thương một monster lông lâu năm thì bạn nên làm thân quen với giải pháp xử lý lông mèo bị rối này. Kiên cố chắn các bạn sẽ cần mang đến đấy!