Các Mẫu Thêu Đơn Giản

Thêu hoa luôn là đề tài lý tưởng dành cho những người tập thêu vì loài hoa đa dạng, màu sắc phong phú, dễ phối lên quần áo, phụ kiện, làm tranh treo tường cũng rất xinh.

Vì vậy, Tiệm tổng hợp những mẫu hoa đẹp và dễ thêu nhất để mọi người lưu lại, mỗi khi cần thì mở ra là có ngay một kho từ điển hoa luôn!

Với những bạn muốn thử sức cầm kim đừng ngại inbox cho Tiệm để được tư vấn lựa chọn bộ dụng cụ phù hợp và nhận tài liệu hướng dẫn nhé.

Nếu muốn có một bộ dụng cụ thêu đầy đủ để việc thêu thùa trở nên dễ dàng, thuận tiện, bạn hãy tham khảo tạiBộ dụng cụ thêu đầy đủ.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Bạn đang xem: Các mẫu thêu đơn giản

*

*

Xem thêm: Công Thức Hóa Học Của Thủy Tinh Là:, Công Thức Hoá Học Của Thuỷ Tinh Là:

Nhà May - Cộng đồng những người yêu thích tự tay làm đồ thêu thùa may vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng. Tiệm Tạp Hóa Nhà May cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, phụ kiện cho người mới bắt đầu nhập môn Thêu Thùa, May Vá. Các khách hàng của Tiệm sẽ được nhận các tài liệu nhập môn thêu thùa may vá miễn phí và hỗ trợ trọn đời trong quá trình làm đồ, tham gia vào nhóm Khách Hàng Thân Thiết để được hướng dẫn livestream trực tiếp định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi

T1.4, Toà COMPLEX 01, số 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội