CÁC MẪU THÊU ĐƠN GIẢN

Thêu hoa luôn luôn là vấn đề lý tưởng dành cho tất cả những người tập thêu vày loài hoa đa dạng, màu sắc phong phú, dễ dàng phối lên quần áo, phụ kiện, làm tranh treo tường cũng khá xinh.

Vì vậy, Tiệm tổng hợp gần như mẫu hoa đẹp với dễ thêu nhất nhằm mọi tín đồ lưu lại, mọi khi cần thì mở ra là tất cả ngay một kho từ bỏ điển hoa luôn!

Với những bạn có nhu cầu thử sức gắng kim đừng ngại inbox cho Tiệm để được tư vấn lựa chọn cỗ dụng cụ phù hợp và nhấn tài liệu khuyên bảo nhé.

Nếu hy vọng có một bộ giải pháp thêu không thiếu để câu hỏi thêu thùa trở đề nghị dễ dàng, thuận tiện, bạn hãy xem thêm tạiBộ cơ chế thêu đầy đủ.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*


Bạn đang xem: Các mẫu thêu đơn giản

*

*

Xem thêm: Công Thức Hóa Học Của Thủy Tinh Là:, Công Thức Hoá Học Của Thuỷ Tinh Là:

Nhà May - xã hội những tình nhân thích từ bỏ tay làm cho đồ thêu thùa may vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những nhà đề bao quanh khâu vá, thêu thùa. Công ty May mong ước sẽ truyền cảm giác về ý nghĩa sâu sắc của những món đồ tự khâu vá cho bạn dạng thân và cho người yêu thương. May vá không còn khó như mọi bạn tưởng. Tiệm Tạp Hóa nhà May hỗ trợ đầy đủ những nguyên liệu, phụ kiện cho người mới bước đầu nhập môn Thêu Thùa, May Vá. Các người sử dụng của Tiệm sẽ được nhận các tài liệu nhập môn thêu thùa may vá miễn mức giá và hỗ trợ trọn đời trong quá trình làm đồ, tham gia vào nhóm người sử dụng Thân Thiết để được khuyên bảo livestream thẳng định kỳ.

Liên hệ với chúng tôi

T1.4, Toà COMPLEX 01, số 29 ngóc 31 ngõ 167 Tây Sơn, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội