Cách Làm Bánh Táo Không Cần Lò Nướng

Món bánh táo bị cắn úp ngược này cực kỳ thích hợp để làm tráng mồm sau bữa tiệc cho mọi gia đình luôn đấy nhé. Nếu khách hàng còn phân vân về khoản lò nướng thì hiện giờ đã yên lòng rồi nhé. Lúc này mojaocena.com sẽ lí giải cách làm cho bánh táo khuyết úp ngược khôn cùng ngon mà lạ không nên lò nướng nhé!

Nguyên liệu làm cho món bánh tạo thành úp ngược :

Phần táo:– 2 quả táo– 45g mặt đường cát– 15g đường nâu– 15g bơ

Phần cốt bánh:– 200g bột mì– 5g bột nở– 1 trái trứng– 30g đường bột– 160ml sữa– 10g bơ (để mềm)

Thực hiện thôi làm sao :

Bước 1:– Trước tiên, chúng ta gọt vỏ táo, quăng quật hạt, thái thành lát dày khoảng 5mm.

Bạn đang xem: Cách làm bánh táo không cần lò nướng

*

Bước 2:– Cho táo khuyết đã cắt lát vào một cái chảo cùng rất đường, đường nâu và bơ. Đun trên lửa vừa khoảng tầm 5′, thỉnh thoảng bạn đảo nhẹ mang lại đường rã hết và ngấm vào táo.

*

*

Bước 4:– các bạn cho phần nước con đường đun với táo bị cắn dở ở cách 2 vào trong nồi trước, kế tiếp mình xếp các lát táo theo như hình xoắn ốc.– Kế đến, thanh thanh đổ bột sẽ trộn vào làm thế nào cho bột chỉ tủ vừa hết mặt táo.

Xem thêm: Cách Làm Ghế Bằng Ống Nhựa, Ống Nhựa Pvc Tự Làm Bàn Ghế Từ Ống Nhựa Pvc

*

Bước 5:– Ta nhảy nút “Cook” để nấu trong khoảng 35′ rồi mở nắp, dùng tăm tre chất vấn xem bánh sẽ chín không và ngắt bếp. Liên tiếp đậy kín nắp và ủ bánh thêm 10′ nữa là xong.

*

Bây giờ chỉ cần nhẹ nhàng mang bánh ra và cũng số đông người trải nghiệm thôi nào.

*

*

Quá dễ dàng và đơn giản mà lại cực kỳ ngon nữa, lại không nên đến lò nướng bắt buộc các chúng ta cũng có thể dễ dàng làm cho người thân thưởng thức rồi. Thuộc trổ tài cho số đông người hưởng thụ thôi nào, chúc chúng ta thành công cùng với công thức bánh táo apple úp ngược này nhé!