CÁCH MAY TÚI XÁCH DA ĐEO CHÉO

Túi vải cha đeo chéo cánh vuông là vật dụng dụng không thể thiếu trong tủ đồ của những tín đồ vật thời trang. Túi đeo chéo cánh có không hề ít kiểu dáng như dáng vẻ vuông, dáng vẻ dài, dáng bầu, dáng vẻ chữ nhật…

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách may túi vải bố đeo chéo cánh vuông tỉ mỉ, rất kì cá tính nhé.

Bạn đang xem: Cách may túi xách da đeo chéo

*
Chiếc túi vải bố đeo chéo cánh đã như một sự cám dỗ ngọt ngào đối với bất kỳ bạn nữ nào.

Hướng dẫn may túi vải ba đeo chéo cánh vuông tỉ mỉ

Bước 1: Kích cỡ của chiếc túi xách tay vải ba sẽ tùy nằm trong vào size của hình mẫu. Tùy vào sở trường mà chúng ta chọn kích cỡ túi thật tương xứng nhé. Lưu lại ý, khi cắt vải chúng ta nên chừa một đường biên để may.

Cắt 2 miếng vỏ túi vải vóc thô, 1 miếng túi vải cotton làm cho vải lót bên phía trong túi to gấp hai miếng vỏ túi theo chiều dọc dài, 2 miếng dùng làm nẹp mồm túi vải vóc cotton. Bên cạnh ra, dùng vải thái thành dải để may quai đeo tất cả độ rộng bởi độ rộng của dây ruy băng ren.

*
Bạn may mồm của vỏ túi vải cha vào nẹp túi.

Bước 2: bạn may mồm của vỏ túi vào nẹp túi.

Nẹp túi vải rộng lớn chừng 4cm. Sau khi may ráp cùng lật ngược lên bạn có phần nẹp rộng lớn chừng 3cm. Tiếp nối khâu đoạn chun uốn nắn cong vào giữa miệng túi để làm khuy chun bên trên miếng vỏ túi. Miếng vỏ túi còn lại, bạn cũng có thể thêu hoặc đính thêm phụ khiếu nại trang trí theo sở thích ở vị trí bên dưới.

*
May ráp 2 cạnh lòng của 2 miếng vỏ túi vải ba đeo chéo.

Xem thêm: Top 7 Máy Giặt Nội Địa Nhật Có Tốt Không, Kinh Nghiệm Mua Máy Giặt Nhật Cũ

Bước 3: May ráp 2 cạnh đáy của 2 miếng vỏ túi. Kế tiếp trải lớp vải nhiều năm ra, úp mặt đề xuất của vỏ túi và vải lót lại cùng nhau rồi may ráp vòng quanh. Các bạn nhớ chừa trung bình 5cm – 7cm rủi ro để rất có thể lộn mặt bắt buộc của vải lại.

*
Gấp những góc đáy túi rồi may một mặt đường vuông góc với con đường vải may ráp để sinh sản đáy mở.

Bước 4: Gấp các góc đáy túi rồi may một con đường vuông góc với mặt đường vải may ráp để tạo nên đáy mở. Tiếp đến lộn mặt yêu cầu của vải, lồng vải vóc lót túi vào mặt trong, may ngăn đường chỉ nổi liền kề mép túi (chú ý may mặt đường chỉ qua cả lớp vải của vỏ túi và lớp vải lót).

*
Chỉ một chút đổi khác ở phần nẹp với đính quai sản xuất miệng túi để cho thiết kế thêm phần thướt tha và đáng yêu.

Bước 5: May một ống vải nhỏ để làm quai túi.

Dùng ruy băng ren may chần lên một khía cạnh ống vải bóp bẹp để dây mang thêm xinh xắn. Các bạn đính nhị đầu quai với hai đầu sườn túi, bí quyết đều mép túi khoảng chừng 5cm – 10cm. Cần sử dụng tay nhấc quai túi lên, khi miệng túi gấp xuống cho tới đâu thì bạn dùng cúc gỗ lắp ở đó.

*
Và đó là thành phẩm, túi vải ba đeo chéo chắc chắn là và cực chất!

Cách may túi vải tía đeo chéo handmade khá đơn giản và dễ dàng đúng không? sản phẩm cũng thật dễ nhìn với luôn tiện lợi. Mẫu túi với các phần cơ phiên bản là thân túi cùng quai túi.