Cách Thay Đổi Tên Đăng Nhập Trên Facebook

Chủ đề: Cách đổi khác tên đăng nhập Facebook: Nếu bạn muốn tạo một tên đăng nhập Facebook khác để thể hiện phiên bản thân một cách new mẻ, thì không có gì khó khăn cả. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân mình trên sản phẩm tính, truy cập vào phần cài đặt & quyền riêng bốn và biến đổi tên người tiêu dùng trong phần tài khoản của bạn. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường link facebook.com/settings?tab=account§ion=username&view để triển khai việc biến đổi tên singin Facebook một cách nhanh lẹ và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách thay đổi tên đăng nhập trên facebook


Để đổi khác tên đăng nhập Facebook trên điện thoại, có tác dụng theo quá trình sau:1. Mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.2. Dìm vào hình tượng ba loại ngang ở góc cạnh phải của màn hình.3. Cuộn xuống và lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư".4. Chọn "Cài đặt".5. Lựa chọn "Chung".6. Nhấp vào "Tên tín đồ dùng".7. Nhập tên đăng nhập new mà bạn muốn sử dụng.8. Thừa nhận "Tiếp tục" để chứng thực thay đổi.9. Nhập mật khẩu của người tiêu dùng để xác thực thay đổi.10. Nhận "Lưu cầm cố đổi".Lưu ý rằng sau khi đổi khác tên đăng nhập, nó sẽ hiển thị trong thanh địa chỉ cửa hàng của trang cá nhân của các bạn và không thể chuyển đổi trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm bạn đổi khác tên.


Bạn bao gồm thể chuyển đổi tên đăng nhập Facebook của chính bản thân mình nhiều lần vào ngày, mặc dù nhiên, Facebook có giới hạn về số lần thay đổi tên. Nếu như bạn thực hiện đổi khác quá những lần trong một khoảng thời hạn ngắn, Facebook có thể yêu cầu các bạn chờ một thời gian trước khi thực hiện thay đổi tiếp theo. Để đổi khác tên singin Facebook, chúng ta có thể thực hiện quá trình sau:1. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của khách hàng trên đồ vật tính.2. Nhận vào hình ảnh đại diện của khách hàng góc trên cùng bên phải.3. Chọn thiết đặt & quyền riêng biệt tư, rồi nhấn vào Cài đặt.4. Trên mục Tên, bấm vào Thay đổi.5. Nhập tên đăng nhập new và nhấn Tiếp tục.6. Bình chọn lại tin tức và nhập mật khẩu đăng nhập để xác nhận thay đổi.7. Bấm vào Lưu biến hóa để dứt quá trình biến hóa tên đăng nhập.Lưu ý: Khi chuyển đổi tên singin Facebook của bạn, bạn cũng trở thành thay đổi địa chỉ cửa hàng URL của trang Facebook cá nhân của mình. Các bạn nên cân nhắc trước lúc thực hiện biến đổi này và lựa chọn 1 tên đăng nhập cân xứng với mục đích sử dụng của chính mình trên Facebook.

*

Để đổi tên đăng nhập Facebook trên trang bị tính, các bạn làm theo các bước sau:Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính xách tay của bạn.Bước 2: Nhấp vào ảnh đại diện của khách hàng ở bên trên bên buộc phải của trang Facebook.Bước 3: lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư" và nhấp vào "Cài đặt" trong menu.Bước 4: Nhấp vào mục "Tên đăng nhập" và chọn "Chỉnh sửa".Bước 5: Nhập tên đăng nhập mới của chúng ta và chọn "Xác nhận".Bước 6: Nhập mật khẩu của người tiêu dùng để xác nhận thông tin và nhấp vào "Lưu thay đổi".Vậy là các bạn đã thay tên đăng nhập Facebook thành công trên máy tính.

Xem thêm: U23 Việt Nam: Tin Tức, Hình Ảnh, Lịch Thi Đấu, Trực Tiếp Mới Nhất


Cách thay tên đăng nhập Facebook trên năng lượng điện thoại

Bạn muốn thay tên đăng nhập Facebook để trở nên độc đáo và khác biệt hơn, dễ nhớ hơn và phù hợp hơn với đậm chất cá tính của bạn? đoạn phim này đang hướng dẫn các bạn từng bước đổi tên đăng nhập bên trên Facebook một cách tiện lợi và cấp tốc chóng. Đừng bỏ qua cơ hội để thiết lập một tên đăng nhập Facebook ấn tượng.


Thay thay đổi số smartphone đăng nhập Facebook với Gmail singin Facebook

Việc biến hóa số điện thoại đăng nhập Facebook cùng Gmail là rất cần thiết để đảm bảo tài khoản của người sử dụng trước các nguy cơ mất mát hoặc bị đánh cắp. Video clip này đã hướng dẫn chúng ta cách chuyển đổi số smartphone đăng nhập trên Facebook với Gmail một cách cụ thể và dễ dàng hiểu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để bảo vệ tài khoản với thông tin cá thể của mình.


Khi biến hóa tên đăng nhập trên Facebook, không có mất dữ liệu hoặc tin tức bị ảnh hưởng bởi việc chuyển đổi này. Tuy nhiên, việc thay đổi tên đăng nhập sẽ làm cho việc tìm kiếm kiếm tài khoản của người tiêu dùng một chút trở ngại hơn đối với người cần sử dụng khác ví như họ chỉ biết thương hiệu cũ của bạn. Để thay đổi tên singin trên Facebook, chúng ta cũng có thể làm theo công việc sau:1. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng trên thiết bị tính.2. Nhấp vào ảnh đại diện của người tiêu dùng ở góc trên bên bắt buộc của trang Facebook.3. Chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" và tiếp đến chọn "Cài đặt".4. Nhấp vào "Sửa" bên cạnh "Tên đăng nhập".5. Nhập tên đăng nhập new mà bạn có nhu cầu sử dụng và tiếp nối nhấp vào "Lưu núm đổi".Lưu ý: các bạn chỉ được phép thay đổi tên singin trên Facebook mỗi 60 ngày một lần và tên singin mới của bạn phải tuân hành các luật lệ của Facebook.


Để biến đổi tên singin trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước sau:1. Đăng nhập Facebook sử dụng máy tính.2. Nhấp vào ảnh đại diện của doanh nghiệp ở góc bên trên cùng bên phải.3. Chọn cài đặt và quyền riêng biệt tư, tiếp đến chọn tải đặt.4. Nhấp vào tên đăng nhập.5. Nhập thương hiệu đăng nhập mới mà bạn muốn thay đổi.6. Nhấp vào biến hóa tên singin của bạn.7. Xác thực mật khẩu của người sử dụng và nhấp vào Tiếp tục.Sau khi trả thành công việc trên, tên singin Facebook của người sử dụng đã được thay đổi thành công. Nếu bạn gặp bất kỳ sự chũm hoặc không thành công, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn đang làm theo đúng quá trình trên và đảm bảo kết nối internet của khách hàng ổn định.