CHUYỆN TÂM LINH VỀ RẮN

Rắn là con vật tất cả linh và mang bản tính trả thù, do đó ai giết thịt hại đồng bầy của bọn chúng thì chúng thường tìm đến nhà nhằm báo oán. Những câu chuyện tâm linh về báo oán thù có thật dưới đây sẽ giúp bạn gọi hiểu được bản tính trả thù của loài rắn.

Bạn đang xem: Chuyện tâm linh về rắn

Câu chuyện trung tâm linh về chủng loại rắn

Bản tính trả thù của loài rắn còn có một số đặc điểm đặc trưng như sau:


Khi đã bị tiêu diệt lâm sàng vẫn có khả năng cắn đối phương, nhát cắm chí mạng vào thời điểm này có thể khiến cho đối phương tử vong (Tinh Hoa đã có lần đăng trường phù hợp rắn bị chặt đầu vẫn có công dụng cắn chết người)Mắt rắn trước khi chết có tác dụng lưu hình ảnh (mắt người cũng có tác dụng này). Vì vậy những người già tuyệt nói khi tấn công rắn là đề xuất đánh bẹp đầu. Trường hợp không “người nhà” của nó rất có thể nhìn vào mắt để khẳng định kẻ thù của chính bản thân mình và tìm tới trả thù.Loài rắn thù cực kỳ dai, rất có thể sau nhiều năm nó vẫn tìm về để trả thù, cho nên fan ta vẫn tốt nói: thù dẻo như rắn.

Hổ mang vào nhà trả thù 3 lần vì ăn trứng rắn

*
Nhà ông Linh thường xuyên có rắn vào “trả thù”

Chỉ 3 ngày tiếp theo đó, một con rắn hổ chúa khác cũng to bằng con trước tiên đã tiến công vào công ty Linh. Hai bạn bè nhà ông Linh lại sử dụng cây bắt tiếp bé thứ hai. Nghe tin bé nhà ông Linh bắt được rắn, các thương lái đến giành nhau sở hữu và mua hàng nếu có chỉ cần gọi điện là họ đến ngay…


Hai hôm sau đó, con rắn hổ chúa thứ 3 liên tục xuất hiện nay và tiến công vào đơn vị ông Linh. Tuy nhiên, lần này bạn bè ông Linh không đủ can đảm bắt vì bé rắn quá to, nhiều năm gần 3 mét, lại bộc lộ rất hung dữ, cổ ngước lên cao, phồng mang to nhiều hơn 2 gang tay ngang nhiên xông vao nhà. Qua sợ hãi hãi, ông Linh kêu cứu. Thanh niên trong làng cần sử dụng đá, cây đuổi con rắn đi.

*
Trứng rắn đơn vị ông Linh sẽ ăn

Ông Linh mang lại hay: sau khi bắt được hai bé rắn hổ chúa, gia đình ông đang phát hiện tại một ổ trứng rắn hổ có 48 trứng sinh hoạt dưới vết mờ do bụi tre biện pháp nhà ông khoảng chừng 50 mét. Ông đã đưa hết về cho con cháu ăn.

Ông cũng mang đến hay, mang đến đến hiện giờ thì không riêng gì ông nhưng mà cả mái ấm gia đình đều ghê hãi. Nhỏ rắn hổ xông vào nhà lần đồ vật 3, nó như đi phục thù vậy, rất rất đáng sợ. Một ngày dài mấy ngày tiếp theo đó các bạn ông không đủ can đảm ra khỏi nhà. Thấy tất cả điều chẳng lành với sợ hãi, cả gia đình ông Linh sẽ lập dàng thờ 3 lần để trừ giải điều xấu. Ngày đầu mái ấm gia đình ông Linh cúng 2 con gà trắng, ngày máy hai ông bái một bé chó, ngày thiết bị 3 ông cúng 2 nhỏ heo, 1 nhỏ gà đen. Theo ông Linh, phẫu thuật gia súc nhằm cúng là đền rồng lại xác 2 nhỏ rắn mà mái ấm gia đình ông đã bắt.

Xem thêm: Cáp Chuyển Micro Usb Sang Vga Có Audio, Cáp Chuyển Micro Usb Sang Vga Z

Rắn đến báo oán, chiếm mạng người con vô tội


Ông Đoàn Văn Quý, quê nghỉ ngơi làng An Truyền, xã Phú An, huyện Phú Vang, tp Huế, bắt đầu làm nghề đánh cá bằng xung điện, hễ cứ mỗi ngày ra đồng, ông phần đa bắt rắn về nhà làm cho thịt rồi cho anh chị ăn. Ngày nào thì cũng vậy, nạp năng lượng đến nỗi các bạn khi nhắc đến thịt rắn người nào cũng khiếp đảm. Một hôm, đang trên phố đi bắt rắn về nhà, ông thấy cặp rắn to lộ diện trước cổng nhà. Thấy rắn lạ, cả nhà ông lấy gậy gộc ra xua xua cả song rắn đi. Được một lúc, đôi rắn thoải mái và tự nhiên biến mất.

*
Ông Đoàn Văn Quý

Đáng sợ tốt nhất là vài hôm sau, trong khi đang ngủ, nửa đêm người con thứ 3 trong mái ấm gia đình bỗng hét dựng lên, khóc mãi không chịu nín, khóc cho tới sáng thì bất tỉnh đi rồi chết. “Sau khi đứa con thứ 3 chết, đứa đàn ông út lại tự nhiên thấy đau, nó cũng khóc giống như thằng thiết bị 3 rứa, khóc ré lên, khóc cả đêm, tuy vậy lần này tôi ra rước hương thắp và khấn vái thì lại hết. Tiếng nó đã bình thường và đang học lớp 3″, ông Quý nói. Cũng tính từ lúc đó, ông Qúy bỏ nghề giết thịt rắn, nạp năng lượng thịt rắn mà chuyển sang làm cho gò hàn, ai mướn gì làm cho đó.

Truyền thuyết rắn báo oán trong vụ án Lệ chi Viên

Trong lịch sử một câu chuyện rắn báo ân oán khác tương quan đến vụ án Lệ bỏ ra Viên chấn động một thời, chuyện đề cập rằng:


Một hôm, ông Nguyễn Phi Khanh, cha của Nguyễn Trãi, đến học trò phát cỏ trong sân vườn để cất lớp học. Đến đêm, ông ở mộng thấy 1 người lũ bà dẫn bè lũ con nhỏ dại đến xin ông thư thả ít hôm, do bận bé mọn nên chưa kịp dời nhà, ông dấn lời. Đến khi tham gia học trò của ông vạc cỏ đập chết 1 bầy rắn con, lúc đó ông mới hiểu ra ý nghĩa của giấc mộng, tuy nhiên muộn rồi. Đêm đó khi ông ngồi đọc sách thì có con rắn trườn trên xà nhà, bé dại xuống 1 giọt ngày tiết thấm ngay lập tức chữ “tộc” qua 3 lớp giấy, ứng với vấn đề gia tộc của ông bị hại mang lại 3 họ. Ngày sau nhỏ rắn mẹ hóa kiếp là chị em Thị Lộ để triển khai hại 3 họ bên ông.

Đến đời Nguyễn, trong lịch triều hiến chương nhiều loại chí lại có thêm bỏ ra tiết: bé rắn thành tinh ngầm với thù oán, new đầu thai tỉnh thành Lộ, con gái sinh ra bên dưới sườn tất cả vảy …Mặc dù mẩu truyện được truyền tụng, nhưng đa số người tin rằng nó chỉ nhằm mục đích đổ tội cho Nguyễn Thị Lộ, phân tích và lý giải nguyên nhân chi phí định về chết choc của vua Thái Tông và đường nguyễn trãi (theo Bùi Thụy Đào Nguyên).

Sự thật của vụ án Lệ đưa ra viên mãi cho năm 1464, đời vua Lê Thánh Tông (1460 – 1497), vua xuống chiếu tẩy oan cho Nguyễn Trãi, tróc nã phong chức Đặc Tiến Kim Tử Vinh Lộc đại phu, tước Tán Trù bá và cho người con độc nhất trốn bay là Nguyễn Anh Vũ làm cho Tri thị trấn và cấp cho chúng ta Nguyễn 100 mẫu mã ruộng để lo vấn đề thờ cúng.