Trung tâm cskh điện lực miền nam

Hóa 1-1 điện là một trong những khoản bắt buộc chi trả các tháng của mỗi hộ gia đình. Chính vì vậy, việc tra cứu giúp tiền năng lượng điện online để giúp bạn biết được khoản tiền rất cần phải đóng để sở hữu thể cân đối lại những khoản chi tiêu trong tháng. Hãy thuộc Nguyễn Kim quan sát và theo dõi 4 giải pháp tra cứu vớt hóa đối chọi tiền điện cực kỳ đơn giản, lập cập và thuận lợi trong bài viết dưới phía trên nhé!


Mã danh bộ/Mã người tiêu dùng là gì?

Tổng doanh nghiệp Điện lực vẫn cấp cho mình một mã khách hàng để dễ dàng cai quản cũng như đo lường và tính toán chỉ số năng lượng điện năng tiêu thụ cùng số tiền điện khách hàng thường phải trả mỗi tháng. Trải qua mã số khách hàng, bạn có thể tra cứu giúp hóa 1-1 điện cũng như phương thức giao dịch tiền điện.

Bạn đang xem: Trung tâm cskh điện lực miền nam

Mã người sử dụng sẽ bước đầu bằng chữ in P… với được in ngay trên “Giấy biên nhận giao dịch thanh toán tiền điện” hoặc “Hoá đối chọi tiền điện”. Trong trường đúng theo bạn làm mất đi hóa 1-1 và không nhớ mã khách hàng hàng của mình thì hoàn toàn có thể liên hệ Trung tâm quan tâm khách hàng để được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ.

Việc biết cách tra cứu vãn hóa đối kháng tiền điện online có khá nhiều lợi ích như:

Cập nhật lập cập chỉ số năng lượng điện năng tiêu thụ cùng số tiền năng lượng điện bạn cần thanh toán trong tháng.Hỗ trợ điều hành và kiểm soát và bằng vận lại những khoản chi tiêu trong mon của mái ấm gia đình bạn.Giúp lưu lại lại phần đông thông tin giao dịch nhằm ship hàng cho việc tra cứu vãn hóa solo và giao dịch thanh toán tiền điện trong những tháng sau.
*

Cách tra cứu giúp hóa đơn tiền năng lượng điện theo mã quý khách hàng trên trang web Điện lực

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website chăm sóc người tiêu dùng của EVN theo nơi đang sống và làm việc và đăng nhập bởi mã khách hàng hàng ghi bên trên hóa đối chọi tiền điện.

*

Bước 2: Chọn Tra cứu chỉ số - năng lượng điện tiêu thụ rồi tiếp tục chọn Tra cứu vãn chỉ số điện hàng tháng.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập tháng và năm bạn muốn kiểm tra chỉ số điện vào ô Chọn tháng/năm và nhấn vào Xem chỉ số. Thời điểm này, bạn cũng có thể thấy chỉ số điện tiêu thụ cùng một trong những thông tin khác như số công tơ, chỉ số điện tiêu thụ cũ,...

*

Tra cứu vãn tiền điện bởi tên khách hàng qua tổng đài Điện lực

Bạn mong tra cứu giúp hóa 1-1 tiền điện của mái ấm gia đình thì hoàn toàn có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách mặt hàng của Tổng công ty Điện lực nhằm được nhân viên tổng đài hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cung cấp những tin tức cơ phiên bản như bọn họ tên khách hàng, số năng lượng điện thoại, kỳ thanh toán cần tra cứu.

Số điện thoại cảm ứng thông minh của Trung tâm âu yếm khách mặt hàng của Tổng doanh nghiệp Điện lực từng vùng:

Tổng đài miền Bắc: 1900 6769.Tổng đài miền Trung: 1900 1909.Tổng đài miền Nam: 1900 1006 - 1900 9000.

Xem thêm: Giá Vé Khu Du Lịch Đại Nam Có Mở Cửa Không Mới Nhất, Khu Du Lịch Đại Nam

*

Cách tra cứu giúp hóa đối kháng tiền điện bằng Zalo

Để tra cứu vớt tiền điện bởi Zalo, bạn phải đăng ký thông tin mới rất có thể tiến hành bài toán tra cứu. Bạn có thể đăng ký thông tin theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Zalo trên năng lượng điện thoại, kế tiếp tiến hành gõ tìm kiếm kiếm Tổng doanh nghiệp điện lực. Tùy vào khu vực bạn đang sống để gạn lọc tra cứu mang đến thích hợp.

*

Bước 2: Sau đó, click chuột Quan tâm.

*
 

Bước 3: Tại màn hình chat, nếu như khách hàng chưa đăng ký thông tin thì hãy thừa nhận Hỗ trợ và chọn mục Đăng ký kết thông tin. Tiếp đến, nhấn lựa chọn ô Click vào đó để đăng ký.

*

Bước 4: Sau khi nhấp vào ô đăng ký, bạn hãy lựa chọn ô Thêm tài khoản rồi thực hiện nhập mã khách mặt hàng hoặc số năng lượng điện thoại vào ô cùng bấm Kiểm tra.

*

Bước 5: Sau khi đk thành công, tại screen chat các bạn hãy nhấn Tra cứu và lựa chọn mục Tra cước nhanh.

*

Bước 6: Để xem hóa đối chọi theo tháng, bạn cũng có thể gửi tin nhắn theo cú pháp MM/YYYY. Tổng công ty Điện lực sẽ trả công dụng thông tin hóa đối kháng gồm chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, số chi phí điện yêu cầu thanh toán,... 

*

Cách tra cứu hóa đối chọi tiền điện bằng tiện ích điện lực

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tìm cùng tải áp dụng điện lực EVN theo khu vực mà bạn đang sinh sống. Ví dụ: bạn đang sống tại tp.hcm thì tải ứng dụng EVNHCM CSKH hoặc ở thủ đô hà nội thì tải phầm mềm EVNHANOI CSKH.

*

Bước 2: Sau đó, mở và thực hiện đăng nhập ứng dụng bằng phương pháp nhập Mã khách hàng với Mật khẩu rồi ấn vào ô Đăng nhập.

 

*

Bước 3: Tiếp đến, chọn mục Tra cứu vãn hóa đối kháng tiền điện.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thời hạn mà bạn muốn tra cứu vãn hóa 1-1 điện cùng ấn vào ô Tra cứu.

*

Trên đây là 4 cách tra cứu vớt hóa solo tiền điện hàng tháng cực kỳ đơn giản, lập cập và luôn tiện lợi. Với tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay nay, bài toán tra cứu giúp tiền năng lượng điện và giao dịch online là phương án tốt nhất để tránh đến nơi đông người. Hy vọng, qua những thông tin Nguyễn Kim phân chia sẻ, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát điện tiêu thụ mỗi tháng của mái ấm gia đình mình nhé!


Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn thêm về những dòng thiết bị gia dụng tiết kiệm chi phí điện như: tủ lạnh, sản phẩm công nghệ quạt, thứ lọc ko khí,... Hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi qua phần nhiều kênh sau đây để được cung cấp nhanh nhất: