Muốn kiểm tra tài khoản ngân hàng agribank

Hiện nay, các ngân hàng trong đó có ngân hàng Agribank đều cung cấp các dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Agribank tiện lợi cho người dùng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cách khác nhau để xem số tiền trong tài khoản ngân hàng Agribank của mình.

Bạn đang xem: Muốn kiểm tra tài khoản ngân hàng agribank

Vì vậy, trong bài viết dưới đây mojaocena.com giới thiệu đến bạn【 5 】cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng agribank có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, ATM, ngân hàng một cách dễ dàng và đơn giản. Hãy cùng tham khảo ngay nhé.


Kiểm tra tài khoản Agribank qua tin nhắn SMS

Muốn kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS (tin nhắn) yêu cầu tài khoản thẻ ATM của khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ Sms Banking.

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng bằng cách nhắn tin:

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.

Xem thêm: Nhuộm Màu Xám Khói Nam Màu Khói Chuẩn Soái Ca, Nhuộm Tóc Nam Màu Xám Khói

Kiểm tra số dư TK Agribank tùy chọn: VBA SD SỐTÀIKHOẢN gửi 8149.

*
*
*
*
*

Kiểm tra tài khoản Agribank bằng tổng đài cố định 24/7 Agribank

Tổng đài chăm sóc khách hàng Agribank hỗ trợ 24/7 thực hiện:

Tư vấn dịch vụ.Hướng dẫn, hỗ trợ các dịch vụ ngân hàng và tài chính.Giải quyết các vấn đề liên quan đến các dịch vụ ngân hàng.

Mọi người tra cứu nhanh số tài khoản bằng cách cung cấp: số thẻ, CMND và họ tên qua tổng đài sau:

☎ Hotline : 1900 5588 18

Kiểm tra tài khoản Agribank trực tiếp tại ngân hàng

Bạn có thể kiểm tra tk Agribank tại các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc. Bạn cần đem theo chứng minh thư bản chính để chứng thực tài khoản của mình.

Cách làm này tuy đơn giản nhưng bạn sẽ cần ra ngoài và đến các điểm giao dịch của Agribank và phải xếp hàng chờ đến lượt, gây tốn thời gian.

Trên đây là thông tin mojaocena.com tổng hợp về【 5 】cách tra cứu tài khoản Agribank. Hãy chọn cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank nào mà bạn cảm thấy thuận tiện và đơn giản nhất nhé!