Nước Oxy Già 10 Thể Tích

Rửa sạch, sát trùng vết thương và vết loét. Súc miệng trong trường hợp viêm răng lợi; viêm miệng cấp.Nhỏ tai để rửa ống tai, loại bỏ ráy tai, khi tai có mủ.

Bạn đang xem: Nước oxy già 10 thể tích


*
Giao nhanh thuốc trong 2H nội thành HCM

*
Giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

*
Giao hàng nhanh tại Tp HCM

*
Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

*
Chat với tư vấn viên


*
Hotline: 028.6686.3399


*

*

*

Công thứcNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Nước Oxy già đậm đặc 6,03 gNatri salicylat 6 mgNước 54,264 g

Chỉ địnhNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Rửa sạch, sát trùng vết thương và vết loét. Súc miệng trong trường hợp viêm răng lợi,viêm miệng cấp.Nhỏ tai để rửa ống tai, loại bỏ ráy tai, khi tai có mủ.

Liều lượng & Cách dùngNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Dùng gòn thấm thuốc bôi lên vết thương.Pha loãng oxy giá 10TT (3%) với cùng thể tích nước khi nhỏ tai.Pha loãng với cùng thể tích nước khi súc miệng.

Chống chỉ địnhNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.Không nhỏ thuốc vào những khoang kín của cơ thể.Không nhỏ thuốc vào tai khi có thủng màng nhĩ.

Thận trọngNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Khi sử dụng nhắc lại nhiều lần nước oxy già 10TT làm thuốc rửa miệng hoặc súc miệng.

Xem thêm: Khấu Nãi Hinh Là Ai - Tnt: Bí Quyết Thuyết Trình Từ Nhà Vô Địch

Tác dụng không mong muốnNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Có thể gây kích ứng bỏng da và niêm mạc.Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

*** Vui lòng xem thông tin chi tiết Miễn trừ trách nhiễm

*** Hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm chức năng )Thực phẩm bảo vệ sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, mojaocena.com không bán lẻ thuốc trên Online, Chúng Tôi chỉ bán " Thuốc tây " cho các doanh nghiệp có đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " Thuốc tây, dược phẩm " thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. mojaocena.com là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá bán lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " mua thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất. mojaocena.com xin cảm ơn. Thân ái!

*** Website mojaocena.com không bán lẻ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp thông tin tham khảo sản phẩm.Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán với các đối tác có đủ điều kiện kinh doanh Dược phẩm như:Bệnh viện, Nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻdược phẩmdưới bất kỳ hình thức nào trên Website.