Nước oxy già 10 thể tích

Rửa sạch, liền kề trùng vệt thương với vết loét. Súc miệng trong trường hòa hợp viêm răng lợi; viêm mồm cấp.Nhỏ tai để rửa ống tai, đào thải ráy tai, lúc tai có mủ.

Bạn đang xem: Nước oxy già 10 thể tích


*
Giao cấp tốc thuốc trong 2H nội thành HCM

*
giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

*
phục vụ nhanh tại Tp HCM

*
Đổi trả miễn phí trong khoảng 7 ngày

*
Chat với tư vấn viên


*
hotline: 028.6686.3399


*

*

*

Công thứcNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Nước Oxy già đậm đặc 6,03 gNatri salicylat 6 mgNước 54,264 g

Chỉ địnhNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Rửa sạch, gần kề trùng dấu thương với vết loét. Súc mồm trong trường vừa lòng viêm răng lợi,viêm mồm cấp.Nhỏ tai để rửa ống tai, đào thải ráy tai, khi tai có mủ.

Liều lượng và Cách dùngNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Dùng gòn ngấm thuốc bôi lên vết thương.Pha loãng oxy giá bán 10TT (3%) với thuộc thể tích nước khi bé dại tai.Pha loãng với cùng thể tích nước lúc súc miệng.

Chống chỉ địnhNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Người dễ dung động với ngẫu nhiên thành phần làm sao của thuốc.Không nhỏ dại thuốc vào phần nhiều khoang kín của cơ thể.Không nhỏ tuổi thuốc vào tai khi có thủng màng nhĩ.

Thận trọngNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Khi áp dụng nhắc lại các lần nước oxy già 10TT làm cho thuốc rửa mồm hoặc súc miệng.

Xem thêm: Khấu Nãi Hinh Là Ai - Tnt: Bí Quyết Thuyết Trình Từ Nhà Vô Địch

Tác dụng không mong muốn muốnNƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Có thể tạo kích ứng bỏng da cùng niêm mạc.Thông báo cho bác bỏ sĩ những tính năng không mong muốn muốn gặp phải khi áp dụng thuốc.

*** vui mừng xem thông tin chi tiết Miễn trừ trách nhiễm

*** hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày không hẳn là thuốc, ko có tính năng thay cầm thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm tính năng )Thực phẩm bảo vệ sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh, ko có chức năng điều trị với không thể sửa chữa thuốc chữa trị bệnh.

*** Qúy quý khách hàng lưu ý, mojaocena.com không kinh doanh nhỏ thuốc trên Online, shop chúng tôi chỉ chào bán " thuốc tây " cho các doanh nghiệp tất cả đủ tư giải pháp pháp nhân marketing " thuốc tây, dược phẩm " thông qua hợp đồng giao thương giữa các đối tác. mojaocena.com là trang web trình làng sản phẩm thông qua môi trường xung quanh tiếp thị Online, vấn đề hiện thị giá kinh doanh nhỏ là giá thị phần để Qúy Khách tìm hiểu thêm giá chung. Qúy Khách mong muốn " cài thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc ngay gần nhất. mojaocena.com xin cảm ơn. Thân ái!

*** website mojaocena.com không kinh doanh nhỏ dược phẩm, mọi thông tin trên website nhằm cung cấp tin tham khảo sản phẩm.Website hoạt đồng dưới hình thức hợp đồng mua bán đi với các công ty đối tác có đầy đủ điều kiện marketing Dược phẩm như:Bệnh viện, nhà Thuốc,... Chúng tôi không hoạt động bán lẻdược phẩmdưới ngẫu nhiên hình thức làm sao trên Website.