Nước uống tân hiệp phát

Danh mục sản phẩm của Tân Hiệp Phát bao hàm Number 1, Dr. Thanh, Trà xanh ko độ, Soya Number 1, Active, Macchiato.

Bạn đang xem: Nước uống tân hiệp phát

1. Tổng quan lại về Tân Hiệp Phát

Công ty nhiệm vụ hữu hạn thương mại – thương mại & dịch vụ Tân Hiệp Phát là 1 trong những doanh nghiệp chăm sản xuất, sale các sản phẩm giải khát với thức uống đóng góp chai trên Việt Nam.

Thương hiệu Tân Hiệp Phát từng giành danh hiệu “Hàng Việt Nam quality cao” do khách hàng bình chọn, vinh danh yêu mến hiệu tổ quốc năm 2012, 2014.

Bạn đang biết tổng quan lại về Tân Hiệp Phát. Sau đây, chúng ta sẽ đi sâu vào danh mục sản phẩm của Tân Hiệp Phát.

*
Tân Hiệp Phát là 1 trong những doanh nghiệp chăm sản xuất, kinh doanh các thành phầm giải khát và thức uống đóng góp chai trên Việt Nam

2. Danh mục thành phầm của Tân Hiệp Phát

Danh mục thành phầm của Tân Hiệp Phát bao hàm Number 1, Dr. Thanh, Trà xanh ko độ, Soya Number 1, Active, Macchiato.

2.1 Number 1

Danh mục sản phẩm của Tân Hiệp Phát bao hàm Number 1.

Nước tăng lực Number 1:

Thực phẩm bổ sung Nước Tăng Lực Number 1 được Tân Hiệp vạc tung ra thị phần vào năm 2001. Với cơ chế về giá bán và sức mạnh truyền thông, Number 1 đã chiếm hơn 30% thị phần chỉ với sau 3 tháng.Đến năm 2002, thành phầm Number 1 phủ khắp 60 tỉnh giấc thành, vinh dự bên trong Top Ten các thành phầm nước giải khát khoanh vùng Đông phái nam Á.Number 1 Chanh và Number 1 Dâu mang lại sự thoải mái và năng lượng giúp cho thanh niên thật sự tự tin vào chính mình, quá qua mọi thử thách hàng ngày, được hầu như người đánh giá cao

Nước trong sáng Number 1:

Number 1 là nước tinh khiết được khai thác từ mối cung cấp nước tự nhiên.Để bảo đảm an toàn sự tinh khiết, Number 1 được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozone, thanh trùng bởi tia cực tím
*
Danh mục sản phẩm của Tân Hiệp Phát bao hàm Number 1

2.2 Dr. Thanh

Danh mục sản phẩm của Tân Hiệp Phát bao gồm Dr. Thanh.

Trà thanh nhiệt độ Dr.Thanh không đường, với vị thanh đuối từ 9 nhiều loại thảo mộc tự nhiên và thoải mái được cung ứng bằng technology tiên tiến, không chỉ giúp bạn giải khát tuyệt vời nhất mà còn hỗ trợ thanh lọc cơ thể, không phải lo ngại bị lạnh để liên tiếp tận hưởng cuộc sống đời thường trọn vẹn .

THÀNH PHẦN : NƯỚC, Kim ngân hoa 3,4% , Hoa cúc 3,2%, La hán quả 2,1%, Hạ thô thảo 1,8 %, Cam thảo 1,6%, Đản hoa 1,5%, Hoa mộc miên 0,7%, Bung lai 0,5%, Tiên thảo 0,5%, Acesulfam kali (950), Sucralose (955).

*
Danh mục sản phẩm của Tân Hiệp Phát bao hàm Dr. Thanh.

2.3 Trà xanh không độ

Danh mục thành phầm của Tân Hiệp Phát bao gồm Trà xanh ko độ.

Xem thêm: Buôn Bán Nội Tạng Người - Đâu Là Giải Pháp Cho Nạn Mua Bán Nội Tạng

Thực phẩm bổ sung cập nhật Trà xanh ko Độ được tập đoàn lớn Tân Hiệp vạc tung ra thị trường đầu xuân năm mới 2006.

Bởi sản phẩm được chiết xuất từ lá trà xanh nguyên hóa học 100%, được đóng góp trong chai Pet, chịu được ánh nắng mặt trời cao đề xuất vẫn duy trì được những chất xẻ dưỡng. Mẫu mã chai nhỏ tuổi gọn nhân thể dụng, với màu xanh da trời lá cây tươi mát, tạo cảm giác gắn kết với thiên nhiên.

2.4 Soya Number 1

Danh mục thành phầm của Tân Hiệp Phát bao hàm Soya Number 1.

Trong nhịp sống hiện nay đại, hình dáng dáng bao bì truyền thống thường gây ra một số bất tiện cho bạn tiêu dùng.

Cụ thể, sản phẩm phải sử dụng hết một lần, chẳng thể đóng nắp lại, phiền toái khi dịch rời và khó thực hiện tiếp vào ngày.

Xuất vạc từ vấn đề của chúng ta đang gặp phải, cùng với tinh thần vừa lòng các nhu yếu chưa được đáp ứng nhu cầu của khách hàng hàng, sản phẩm mới toanh Number 1 Soya can xi có kiểu dáng hiện đại, mang về sự luôn tiện dụng: Sản phẩm dễ ợt bỏ túi có đi, thực hiện ở phần đa lúc những nơi cùng dễ bảo quản, mở ra có thể uống tức thì hay đóng nắp lại nhằm uống trong thời gian ngày mà vẫn thơm ngon, đủ dinh dưỡng, đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm.

Bổ sung thêm Canxi, giúp tín đồ uống có khung xương cứng cáp, cơ thể khoẻ mạnh, bảo đảm an toàn vận động, thao tác làm việc thoải mái, khỏe khoắn.

*
Danh mục sản phẩm của Tân Hiệp Phát bao gồm Soya Number 1

2.5 Active

Danh mục thành phầm của Tân Hiệp Phát bao hàm Active.

Nước uống vận động Active chanh muối bù nước bù khoáng giúp người uống phục hồi sức mạnh sau thời điểm đổ những giọt mồ hôi để chúng ta lao động, tập tành thể thao giành được kết quả cao.

Vì: Vận động, vui chơi, hay thao tác làm việc ngoài trời khiến cơ thể bạn bị mất nước cùng mất khoáng, Number 1 Active hương Chanh muối bột bù nước và các loại muối bột khoáng rất cần thiết (Na+, K+, Cl-), giúp đỡ bạn đã khát, khỏe mạnh khoắn

*
Danh mục sản phẩm của Tân Hiệp Phát bao gồm Active

2.6 Macchiato

Danh mục thành phầm của Tân Hiệp Phát bao gồm Macchiato.

Trà Sữa Macchiato không Độ là sự việc hòa quyện tuyệt vời với công thức rất dị từ trà thật và sữa thật, được cung cấp bằng công nghệ tiên tiến. Trà và sữa tốt đem đến cho chính mình vị ngon nặng nề cưỡng cho đầy đủ khoảnh khắc tận thưởng cuộc sống.