Tổng Hợp Phim Hàn Hay Nhất Về Tình Yêu Ngọt Ngào

Trước kia phim Hàn Quốc cực kì thịnh hành chiếc phim tình yêu như Chuyện tình Paris, nấc thang lên thiên đường, Secret Garden… mặc dù nhiên một trong những năm sát đây, dựa theo xu thế chung của xóm hội, bên cạnh đó sợ khán giả sẽ nhàm chán với mẫu phim này, các nhà có tác dụng phim nước hàn đã chuyển qua làn đường khác sang phần nhiều dòng phim khác gay cấn hơn, phong phú và đa dạng hơn: tội phạm, trung khu linh, đấu tranh tư tưởng xã hội…

Thế nhưng dòng phim cảm xúc về những mối tình ngọt ngào, lãng mạn vẫn là “đặc sản” của hàn Quốc. Giúp khán giả có tinh thần vào tình thân hơn, chìm đắm trong một thế giới hạnh phúc, cùng xả bao tay sau đều phút giây mệt mỏi căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim hàn hay nhất về tình yêu ngọt ngào

Hôm nay, mojaocena.com xin tổng hợp danh sách 20 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay độc nhất về tình yêu lắng đọng cho bạn, thuộc phần review cụ thể từng cỗ phim. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình tập phim ưng ý tốt nhất nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Người rất đẹp Gangnam –My ID Is Gangnam Beauty
Diễn viên chính: lặng Soo-hyang, thân phụ Eun-woo, Jo Woo-ri và Kwak Dong-yeonSố tập: 16 tập

Sự Lãng Mạn bí mật – A Secret Romance

Diễn viên chính: Sung Hoon và tuy nhiên Ji-eunSố tập: 16 tập

Thư ký kết Kim Sao Thế?What’s Wrong With Secretary Kim?

Diễn viên chính:Park Min Young, Park Seo JoonSố tập: 16 tập

Vô tình tra cứu thấy Haru –Extraordinary You

Diễn viên chính: Kim Hye-yoon, Kim Ro-woon, Lee Jae-wook, Lee Na-eun, Jung Gun-joo, Kim Young-dae và Lee Tae-riSố tập: 16 tập

Bí Mật cô bé Fangirl – Her Private Life

Diễn viên chính: Park Min-young, Kim Jae-wook và Ahn Bo-hyunSố tập: 16 tập

Chỉ rất có thể Là yêu thương – It’s Okay, That’s Love

Diễn viên chính: Jo In Sung với Gong Hyo-jinSố tập: 16 tập

Hơn Cả Tình chúng ta – More than friends

Diễn viên chính: Ong Seong-wu, Shin Ye-eun và Kim Dong-junSố tập: 16 tập

Ngày Em Đẹp Nhất–On Your Wedding Day

Diễn viên chính: Park Bo-young và Kim Young-kwangSố tập: 16 tập

Huyền thoại biển cả xanh –The Legend Of The blue Sea

Diễn viên chính: Jun Ji-hyun cùng Lee Min-hoSố tập: 16 tập

Kết lại,

Phim Hàn luôn đem lại cho chúng ta những xúc cảm chân thực, từ bỏ khóc đến cười, từ vui mang đến buồn, từ hân hoan mang lại xúc động. Những nhà làm phim tài tình cùng sự diễn xuất xuất sắc đẹp luôn khiến điện ảnh Hàn Quốc được mừng đón và ái mộ khắp nơi.

Đặc biệt coi phim Hàn ngoài việc truyền tải xúc cảm và thông điệp ý nghĩa, còn giúp chúng ta nâng cao kỹ năng nghe – nói qua phần lớn câu thoại của diễn viên.

Xem thêm: Cách Kết Nối Màn Hình Điện Thoại Với Máy Tính (Update 2020), Cách Chiếu Màn Hình Android Lên Máy Tính

Chính chính vì vậy xem phim Hàn cũng là một trong cách học thú vị và hiệu quả.

Nếu bạn là 1 tín đồ của phim Hàn, yêu mếm văn hoá nước hàn và muốn cải thiện khả năng tiếng Hàn, thì mojaocena.com luôn có những khoá học tập tiếng Hàn cấp tốc khai gỉang sản phẩm tháng cho tất cả những người muốn học cấp tốc nhé.

Khoá học trong 12 tuần, từng ngày 2 tiếng, tất cả cả online và offline cùng giáo viên tiếng Hàn TOPIK 5,6 đang giúp chúng ta có thể nâng cao kĩ năng trong thời gian sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó, mojaocena.com cũng có thể có những khoá du học tập tiếng Hàn thời gian ngắn 1 – hai năm để chúng ta được rửa xát và học giờ Hàn bạn dạng địa, cùng suất học bổng lên tới mức 1.700$. Đừng bỏ qua cơ hội khi chúng ta còn trẻ cùng ham học tập nhé!