Phương Pháp Diện Chẩn Của Bùi Quốc Châu

Diện Chẩn Bùi Quốc là gì là câu hỏi mà siêu nhiều chúng ta mới bước chân vào nghiên cứu, tìm hiểu và học Diện Chẩn thắc mắc. Ở bài xích này mojaocena.com xin trích đăng lại bài bác giảng của GS.TSKH Bùi Quốc Châu tác giả cách thức Diện Chẩn để chúng ta nắm được tường tận và chuyên nghiệp nhất.

Bạn đang xem: Phương pháp diện chẩn của bùi quốc châu

LỊCH SỬ PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

Phương pháp Diện Chẩn – Điều Khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu là một cách thức Y học tính chất của Việt Nam, giúp cho những người học có chức năng tự phòng và chữa trị cho bản thân mình tương tự như chữa cho người khác phần nhiều bệnh thường thì và ngay cả một trong những bệnh nan y, mãn tính.

*
Diện Chẩn Bùi Quốc Châu là gì?

Qua đó tiến hành chủ trương “Biến người bị bệnh thành thầy thuốc”, giúp cho tất cả những người học không chỉ là khỏi bệnh mà còn có sự từ tin, năng đụng với khả năng trợ giúp những fan xung quanh mình.

Diện Chẩn – Điều Khiển liệu pháp là trong những học thuật của Việt Y Đạo. Khi tham gia học về Diện Chẩn cũng giống như Âm Dương nội công – Ẩm thực sinh dưỡng – thể thao tự ý tốt Thai giáo việt nam là bọn họ học về đường hướng và triết lý của y học (Y Đạo) chứ không chỉ là các kỹ thuật chữa bệnh tình của y học (Y thuật) như các môn học, ngành học tập khác trong lĩnh vực y học. Học Việt Y Đạo là chúng ta học về một thẩm mỹ và nghệ thuật sống, điều đó không phần nhiều giúp ta có công dụng tự đảm bảo sức khỏe, chữa căn bệnh cho bản thân mà còn tồn tại một nhân sinh quan và thế giới quan toá mở, biết nhìn nhận vụ việc dưới những khía cạnh khác nhau và suy nghĩ mọi người.

ĐỊNH NGHĨA DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP

Diện Chẩn là tên thường gọi rút gọn gàng của phương pháp Diện Chẩn – Điều Khiển biện pháp (Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY). Đây là một phương thức phòng với trị bệnh mới của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980 bởi vì nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS. TSKH. Bùi Quốc Châu sáng sủa tạo.

Diện Chẩn là phương thức chẩn đoán cùng chữa bệnh qua domain authority trên vùng mặt cùng toàn thân bằng phương pháp tác cồn lên những điểm rất nhạy cảm (gọi là Sinh huyệt) cùng vùng tương ứng với các phần tử bị dịch trên body toàn thân được gọi là Đồ Hình phản nghịch Chiếu.

Có thể định nghĩa Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức mạnh của con bạn trên khuôn mặt, trường đoản cú đó rất có thể phát hiện tại và tác động ảnh hưởng trong việc ngày càng tăng sức khỏe, phòng với điều trị các chứng bệnh

Khuôn mặt được xem như như là điểm thông tin với kiểm soát toàn bộ các hoạt động của cơ thể, dựa vào sự bội phản chiếu với đồng ứng với các thành phần ngoại vi và các thứ trong ruột của cơ thể. Từng điểm sự phản xạ trên khuôn mặt đang phản hình ảnh một phòng ban tương ứng. Từ cửa hàng này, ta có thể tác động lên những huyệt đạo bên trên khuôn mặt để tạo ra sự lay chuyển trên các cơ quan đó.

Hiện nay, Diện Chẩn không chỉ có là chẩn đoán trên khuôn mặt, mà dựa trên thuyết Đồng ứng, sẽ mở rộng

*

việc chẩn đoán với trị liệu ra toàn thân, đặc biệt là trên bàn tay, cánh tay, từ đó có thể tác rượu cồn trên bàn tay, bàn chân, cánh tay, cổ tay để hỗ trợ việc trị liệu những vấn đề về sức khỏe của body toàn thân vì Diện Chẩn là một trong những dạng phản xạ học đa hướng với đa hệ, nó khác hoàn toàn với sự phản xạ học truyền thống có tính tuyệt nhất huớng.

Tại sao điện thoại tư vấn là Điều Khiển Liệu Pháp?

Sở dĩ call là Điều Khiển biện pháp là vày ta có thể tác động vào các huyệt đạo sống vùng khía cạnh và một vài vùng trên khung hình bằng các kỹ thuật như ấn, day, lăn, xoa, cào… trải qua các dụng cụ của Diện Chẩn với sự tác động ảnh hưởng đó có tác dụng điều khiển để tạo thành những hiệu ứng trên các bộ phận nội tạng và ngoại vi của cơ thể.

Khi một phần tử trong cơ thể bị đau, sẽ sở hữu những dấu hiệu lộ diện trên da (luật biểu lộ trong Diện Chẩn) vì chưng da cũng là não cỗ thứ hai. Dựa trên những dấu hiệu này, ta sẽ biết bộ phận nào bị đau. Từ kia ta sẽ tác động vào những dấu hiệu trên, việc tác động này gây ra những hiệu quả cũng giống như ta điều khiển và tinh chỉnh cái remote của các loại máy móc (Tivi, thiết bị lạnh, quạt máy…) nhằm khởi đụng hay tắt các hoạt động. Khi ta tác động ảnh hưởng lên các huyệt đạo cũng đó là việc khởi rượu cồn cho quá trình điều chỉnh trên các thành phần của cơ thể, tạo ra những lay chuyển cho toàn thể hệ thống sức mạnh của bạn bệnh. Từ đó não bộ sẽ tiết ra các phản ứng sinh hóa học quan trọng để ảnh hưởng đến cơ quan các thứ trong ruột hay các phần tử khác như xương, khớp, da… để lập lại sự quân bình đến cơ thể. Đó là vẻ ngoài chữa bệnh của Diện Chẩn.

 LỊCH SỬ DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP BÙI QUỐC CHÂU

Học viên rất có thể tìm phát âm thêm, sâu rộng rộng về lịch sử và thừa trình phát triển của Diện Chẩn trong thời gian qua bằng cách tham khảo những sách KỶ YẾU DIỆN CHẨN đôi mươi NĂM, 30 NĂM, 35 NĂM (Mua trên các add Diện Chẩn tại phần cuối sách).

VIỆT Y ĐẠO: DÙNG Y ĐỂ TẢI ĐẠO

Tôn chỉ của Diện Chẩn/Việt Y Đạo là giúp triển khai xong con bạn về phương diện thể hóa học lẫn ý thức để đổi mới người có ích cho làng hội với hưởng được hạnh phúc ngay trong cõi trần gian này.

Ta nên hiểu rằng chữ ĐẠO làm việc đây chưa phải là tôn giáo như đạo Phật, đạo Thiên Chúa… nhằm mục tiêu đưa con bạn đến chỗ giải ra khỏi luân hồi, sinh tử tuyệt về với Chúa ở cõi thiên đàng, nhưng Đạo ở đây có nghĩa là ĐẠO LÀM NGƯỜI hay là 1 nghệ thuật sống hỗ trợ cho con tín đồ tiếp cận Chân Thiện Mỹ, sống giỏi đẹp hơn, mạnh bạo hơn, hạnh phúc hơn, tự tín hơn, tự do hơn, tự do thoải mái hơn, an ninh hơn cùng minh triết hơn, đồng thời sút tham lam, kiêu ngạo, thành kiến, đua đòi, nịnh hót, ích kỷ, a dua…, nhằm góp thêm phần xây dựng một làng mạc hội tốt đẹp rộng ở cõi đời này.

Ngay từ ban đầu, có fan cho việc làm này là khá cao vọng và khó đạt thành. Cố gắng mà đang hơn 30 năm qua, cứ sau khi hoàn thành một khóa huấn luyện và đào tạo ngắn ngày hay 1 năm học tập và thực hành Diện Chẩn/Việt Y Đạo, những học viên – trong tương tự như ngoài nước – đã yêu cầu thốt lên “Tôi vẫn đổi đời”, “Thầy vẫn làm thay đổi cuộc đời, tứ tưởng shop chúng tôi (change our life, change our mind)”, có nghĩa là đã tạo nên họ trường đoản cú bi quan, chán đời trở yêu cầu vui vẻ, yêu thương đời, từ dịch hoạn trở nên khỏe mạnh khỏe, từ bỏ ích kỷ trở cần vị tha…

Tại sao, dựa vào đâu tôi hoàn toàn có thể làm được vấn đề này chỉ vào một thời hạn ngắn trong khi các bạn đó dường như không đạt được các điều vừa nói dù đã nỗ lực rất nhiều với tương đối nhiều cách không giống nhau ngoài Việt Y Đạo. Đó không hẳn là phép mầu gì cả, chẳng qua là do cửa hàng chúng tôi đã DÙNG Y ĐỂ TẢI ĐẠO chứ không dùng VĂN (viết) hay THUYẾT (nói) ĐỂ TẢI ĐẠO (TẢI: chăm chở). ĐẠO tại chỗ này được hiểu là con lối đi đến Chân Thiện Mỹ). Để cho dễ hiểu, tôi vẫn chỉ ra bé đường cho các học viên đi nhưng lại tôi cũng cung cấp cho họ phương tiện đi lại (như cái xe hơi, chiếc xe gắn thêm máy chẳng hạn) để họ có thể đi trên tuyến phố (Đạo) được cấp tốc hơn với đích cho là Chân Thiện Mỹ chứ không phải là niết bàn hay thiên đàng – xin các bạn nhớ mang đến dùm. Đây là vấn đề rất đặc biệt quan trọng mà các học viên chưa biết đến vì chúng ta đó không suy xét ĐẠO mà chỉ xem xét THUẬT cơ mà thôi. (Ở phần dưới đây tôi đang đề cập mang đến vấn đề cực kỳ quan trọng này để các bạn khỏi lạc lối khi học những pháp vì tôi đề xướng).

Thật ra, chúng ta nên yên ổn tâm vì chưng ĐẠO ngơi nghỉ đây không phải là vật gì trừu tượng, mơ hồ, xa xôi tuyệt quá khó khăn đạt mang đến như tu nhằm thành A la hán, thành Phật hay được lên Thiên đàng, khỏi sa địa ngục, hay ra khỏi sinh tử luân hồi… ĐẠO tại chỗ này không xa lắm cơ mà ở ngay trong vòng tay các bạn. Chính vì thế mà lại khi xong xuôi khóa học, đã có nhiều học viên kiểm tra bản thân mình cùng thấy mình có khoảng gần đủ đôi mươi Điều tác dụng mà tôi đang nêu trong giáo trình, như: mức độ khỏe giỏi hơn (bớt tốt hết bệnh); an tâm trong cuộc sống đời thường so với trước đây; vui vẻ, lạc quan, yêu thương đời hơn; giảm thành kiến với những người khác; biết chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh và giúp người xung quanh được mạnh mẽ v.v… tóm lại là họ biến chuyển con người mới, nâng cao về Thân lẫn trung tâm trong một thời gian rất ngắn (1 – 1,5 tháng).

Cho buộc phải Việt Y Đạo – trong đó có môn Diện Chẩn cùng Âm dương khí công – mà chúng ta đã nghe nói hoặc theo học không phải là một trong những môn y học tập thuần túy nhưng mà đúng ra nó là 1 trong những kỹ năng sống hay cao hơn – một nghệ thuật sống giúp các bạn trở thành người tốt đẹp rộng về cả Thân lẫn Tâm, để các bạn có thể hưởng một cuộc sống thường ngày hạnh phúc, vui tươi trên cõi đời này, chứ không hề phải là một môn y học, như Đông y tốt Tây y, càng ko phải là 1 tôn giáo hay như là một giáo phái làm sao cả.

Sở dĩ Diện Chẩn, Âm dương lúc công cùng nhiều phát minh khác như thể thao tự ý, bầu giáo Việt Nam, Ẩm thực chăm sóc sinh, Thực đạo Việt Nam…, cùng được nghe biết dưới thương hiệu “Việt Y Đạo”, đang được các bạn say mê mang lại quên ăn bỏ ngủ (có nhiều người dân bỏ ra rộng 10 tiếng đồng hồ đeo tay mỗi ngày để nghiên cứu và thực hành Diện Chẩn) là do tôi dạy dỗ cho các bạn Y ĐẠO song song với Y THUẬT Diện Chẩn, từ các phác đồ, các con số huyệt, các dụng vắt xinh xắn, dễ dàng thương…, cũng giống như qua những Tâm ngôn Diện Chẩn cùng Triết lý chữ TÙY, còn đươc nhiều học viên gọi là “đạo” Tùy.

Đó là giáo trình và giải pháp dạy bây giờ ở Trung tâm Việt Y Đạo Quốc tế hiện ở số 16 cam kết Con, P7, Quận Phú Nhuận, tphcm (trước tê ở số 19 B Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Qua cách giảng dạy mới này, tôi đã gặt hái được những kết quả ngoài mong đợi, nhưng mà học viên cũng không còn sức dễ chịu khi học. Lớp học tập lúc nào cũng vang tiếng mỉm cười của thầy, trò. Mặc dù vậy, chỉ sau 1 – 2 tuần học Diện Chẩn, hầu hết các bạn đều đã chữa dịch được cho mình và fan khác với tác dụng rất khả quan. Cùng sau 4-5 tuần học Diện Chẩn cùng Âm dương khí công, hầu hết ai cũng biết chữa trị bệnh cho chính bản thân và fan khác, cả cho loài vật nuôi, cây cối, bông hoa… trong nhà.

Tóm lại cả trò lẫn thầy hầu như đạt được niềm vui khó tả bởi vì có niềm vui nào lớn bởi khi chúng ta cùng dành được 3 điều vô cùng quí báu của con người, chính là SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – TRÍ TUỆ (Muốn thấu hiểu hơn, mới các bạn vào trang web www.dienchan.com, xem mục “Bài thu hoạch” của học viên những khóa).

Sở dĩ Diện Chẩn bao gồm sức thu hút to đùng như một niềm đam mê đối với các học tập viên vày nó phối hợp ĐẠO cùng với THUẬT, tức là trong Diện Chẩn thì những phác đồ, thứ hình, dụng cụ…, chỉ là THUẬT, còn phần ĐẠO đó là những vai trung phong ngôn Diện Chẩn, Triết lý chữ TÙY… địa thế căn cứ vào bốn tưởng Tam Giáo cộng với sự chiêm nghiệm qua thực tế cuộc sống và kinh nghiệm tay nghề điều trị, tôi mới viết ra đến học viên đọc, học tập và vận dụng vào nghành nghề trị bệnh cũng như trong một số lĩnh vực ngoài y học, như nhạc, họa, khiêu vũ, thể thao, võ thuật v.v… Tam Giáo gồm Phật, Lão, Khổng – trong những số ấy có tởm Dịch, những thuyết Âm dương Ngũ hành, Tam tài, Vạn vật nhất quán thể v.v… – từ rất lâu đã gắn sát với văn hóa Việt và con người việt nam chúng ta, nhưng buộc phải nói là Tam Giáo không được áp dụng một cách thâm thúy và trí tuệ sáng tạo như trong môn Diện Chẩn, cho nên vì thế nó không gây được mức độ hút mạnh mẽ như khoảng cỡ mà lại tôi đang phân tích ở trong phần trên.

*

Nhiều người đã lãng quên việc khai thác, vận dụng kho tàng của cổ nhân (qua tục ngữ, ca dao cũng tương tự sách vở, chuyện nói trong dân gian) vướng lại cho bọn họ để áp dụng cho nhiều lĩnh vực mà chỉ lo tiếp thu loại văn minh vật chất từ phương Tây lấy lại. Vẫn biết lộng lẫy Tây phương có cái hay của nó (vì nó có tính Dương, mạnh bạo và có sức hút lớn hơn nhưng văn hóa Á Đông cũng có sức hút đặc trưng của tính Âm, vậy tại sao ta lãng quên nó hoặc chỉ nói nhưng mà không khai quật sức mạnh mẽ của nó? nàng chẳng lẽ lại kém cuốn hút hơn phái mạnh ư?). Tôi chẳng qua nhờ vào thấy chiếc hay, loại thâm thúy của cổ nhân mà lại nghiên cứu, học hỏi và vận dụng vào nghành nghề dịch vụ trị bệnh dịch cứu người, rồi qua đó dần dà đạt cho chỗ cao sâu hơn. Đó là ĐẠO tức là chỗ MINH TRIẾT, tự làm cho chủ phiên bản thân mà hợp lý với trường đoản cú nhiên, khai thác được phần nhiều mầu nhiệm của Thân và trọng tâm con tín đồ cùng sức khỏe vô cùng to mập của vũ trụ, của vạn vật thiên nhiên mà góp thêm phần xây dựng tổ quốc và con người vn ngày càng bao gồm hạnh phúc, mức độ khỏe, trí tuệ rộng để ra khỏi những buồn bã tự thân như là qui luật tự nhiên của Trời Đất.

Hy vọng rằng mọi điều tôi vừa trình diễn sẽ được các bạn thấu hiểu và thực hành tráng lệ và trang nghiêm để chớ đi không đúng đường mà uổng phí cuộc sống và làm hoen ố uy tín thuộc danh dự của Việt Y Đạo mà lại tôi và các môn sinh giỏi đã quăng quật công tạo trong thời gian qua.

CÁCH CHỮA THEO DIỆN CHẨN BÙI QUỐC CHÂU

Diện Chẩn là một phương thức tự chữa căn bệnh chú trọng nhiều đến kỹ thuật thực hành, nhưng bài toán nghiên cứu lý thuyết cũng là điều hết sức quan lại trọng. Để rất có thể nắm bắt được những nguyên lý quan trọng, một cách tổng thể học viên Diện Chẩn cần để ý 3 điểm quan trọng đó là:

Chữa theo Sinh huyệt và Đồ hình, chữa theo Dụng cụ, chữa trị theo phác hoạ đồ

Tuy nhiên, vì có tương đối nhiều huyệt, thiết bị hình với dụng cụ khác biệt nhưng có công dụng tương từ nhau và cung cấp cho nhau, nên không cần thiết phải thuộc lòng về huyệt nhưng bắt buộc học kỹ về cách sử dụng công cụ và những phác thiết bị – đồ dùng hình căn phiên bản để trường đoản cú đó, linh động, Tùy – vươn lên là mà hình thành các cách chữa khác nhau.

Ở cấp cho 1, đa phần là “làm trước, biết sau” nên ngoài sự thận trọng, học viên cần bạo dạn thực hành chữa dịch cho mình và cho người khác. đề nghị nhớ rằng gần như điều được dạy dỗ trong lớp là đang thông qua thực tế chữa trị, đúc kết từ sự xay ngẫm của thầy cũng những báo cáo thu hoạch của những học viên qua cả trăm khóa đào tạo Diện Chẩn trước đây.

Hơn thế, website Việt Y Đạo (dienchan.com, DienChanViet.com ) thường xuyên giới thiệu những bài xích hay, bởi vì rút tởm nghiệm, chọn lọc từ thành quả đó thực hành chữa trị của chính các học viên các khóa. Kho tư liệu quí giá này càng ngày càng phong phú, như hình hình ảnh “cục tuyết lăn xuống tự sườn núi, càng lăn xa thì nó càng nở khủng ra do cuốn theo những miếng tuyết khác”. Đạt được điều đó là do cái TÂM vào Diện Chẩn luôn luôn vào sáng. Không có chuyện vệt nghề trong quan hệ giữa thầy cùng với trò, cũng như giữa các học viên cùng với nhau, mà chỉ tất cả sự tiếp tục trao đổi kinh nghiệm. Loại TÂM an nhiên được tôn vinh trong triết lý Đông phương, vì chưng đó, ao ước hiểu và tốt về Diện Chẩn, cần nghiên cứu thêm về triết Đông và văn hóa dân tộc ta.

Điều quan trọng mà các học viên cần xem xét và ghi nhớ kia là bài toán đến cùng với Diện Chẩn – Điều Khiển biện pháp không đơn thuần là học biết những y thuật (là các kỹ thuật thực hiện phác đồ, mức sử dụng v.v…) nhưng mà là cho với một thẩm mỹ và nghệ thuật sống xuất xắc học về Y Đạo (Việt Y Đạo) do thế, học tập viên không những chỉ nên biết cách sử dụng các công cụ, biết áp dụng các biện pháp một biện pháp Tùy – Biến, mà đặc trưng hơn hết là nên lấy chữ LỄ làm đầu. Chữ Lễ ở đây không những là sự kính trọng người thầy sẽ vạch đường chỉ lối, đều bậc đàn anh, lũ chị đã share kinh nghiệm trong vấn đề phòng với trị bệnh, ngoài ra thể hiện nay ở sự tôn trọng rất nhiều quy tắc của Diện Chẩn. Không tự mãn với đầy đủ gì mình đã làm được, biết tôn trọng chính bản thân mình, ko khoe khoang, không đuổi theo những danh tiếng, hay tiện ích trước mắt nhưng mà quên đi loại gốc của rất nhiều điều mình đã học. Chữ Lễ còn biểu lộ ở sự kính trọng chính những người dân mà mình chữa trị mang đến họ, không xem họ là phần nhiều vật thí điểm hay hồ hết bậc thang để mang mình lên rất cao trong sự nghiệp cứu giúp người, góp đời. Chỉ khi nào chúng ta kính trọng và chữa trị trị cho những bệnh nhân với toàn bộ tấm lòng, thì chừng đó new được coi là những người bác sĩ Diện Chẩn vậy.

20 đặc điểm của Diện Chẩn – Điều Khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu

Everyone : Diện Chẩn (DC) giành riêng cho mọi người, người nào cũng học được.

Everytime : DC có thể áp dụng bất cứ lúc nào.

Everywhere : DC rất có thể áp dụng bất cứ chỗ nào.

Everything : với DC đồ dùng gì cũng có thể dùng chữa dịch được.

Easy : DC dễ dàng học, dễ áp dụng.

Xem thêm: Sản Phẩm Gương Soi Giá Rẻ Hcm Uy Tín, Sản Phẩm Gương Soi Toàn Thân Giá Rẻ Tân Bình Hcm

Effective : DC khôn xiết hiệu quả.

Excellent : DC đạt những hiệu quả tuyệt hảo.

Economic : DC giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí bạc cho những người tin dùng.

Elastic : DC mang tính chất mềm dẻo, linh hoạt

Equal : DC mang về sự bình đẳng, người nào cũng như ai.

Evolution : DC luôn luôn tiến bộ.

Everlasting : DC vĩnh cửu mãi, vĩnh cửu.

Energy : DC sinh sản nguồn sinh lực cho tất cả những người học

Entertainment : DC như 1 sự giải trí, trò tiêu khiển.

Exciting : DC mang đến sự phấn khởi, hào hứng.

Exotic method : DC là một cách thức kỳ lạ, hấp dẫn.

Exploration : DC như một cuộc thám hiểm new lạ, kỳ thú.

Eureka : DC Luôn tìm hiểu điều mới mẻ và lạ mắt (Nghĩa đen: mày mò ra rồi)

Eagerly : DC đưa về sự hăng hái cho những người học

Earth : DC sẽ thịnh hành khắp địa cầu.

20 điều lợi ích của Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp

SỨC KHỎE: Tự phòng và trị được dịch cho mình, tự bảo đảm an toàn được sức khỏe cho mình mỗi khi nhỏ xíu đau.

HẠNH PHÚC: Khi có sức mạnh và bao gồm điều kiện giúp đỡ người khác bằng phương thức Diện Chẩn. Niềm vui đạt được thành công trong những khi thực hành phương thức Diện Chẩn – Điều Khiển LIỆU PHÁP (trị bệnh cho tất cả những người khác có kết quả tốt – giúp cho những người khác ngoài bệnh). Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của ta.

TRÍ TUỆ: Khi thông qua LÝ và SỰ của môn học này sẽ không ngừng mở rộng trí tuệ nó giúp ích cho tất cả những người học bên trên nhiều nghành nghề dịch vụ của cuộc sống.

TỰ TIN: Thấy bản thân là người dân có tài, hữu dụng cho gia đình, xã hội và buôn bản hội, nên tự tin hơn trước, sút nhút yếu và suy nghĩ tiêu cực.

TÔN TRỌNG: Được fan khác quý mến, kính nể, tin cậy.

TƯƠNG GIAO: mở rộng mối tình dục trong xóm hội. Có nhiều anh em hơn trước. Được nhiều người xuất sắc giúp đỡ dựa vào trị được dịch cho họ.

TÀI LỘC: Tài lộc tăng thêm hơn trước. Nhờ chữa trị cho không ít người dân khỏi bệnh

PHÚC ĐỨC: Tạo được rất nhiều phước nhờ vào chữa căn bệnh cứu người.

TỰ DO: gồm thể làm chủ được sức khỏe của mình. Sút sự chịu ràng buộc vào bác sĩ và dung dịch men như lúc trước kia.

TƯƠI ĐẸP: khung hình trở nên tươi tắn và trẻ dài lâu trước.

SỐNG LÂU: các khả năng kéo dãn dài tuổi thọ rộng trước.

BÌNH AN: Ổn định, vui vẻ trong tâm địa hồn.

PHÁ CHẤP: Ít thành kiến với người khác dựa vào học được chữ Tùy trong DIệN CHẩN.

XÃ HỘI TỐT ĐẸP: góp phần xây dựng một buôn bản hội giỏi đẹp hơn bởi mỗi cá nhân tốt sẽ ảnh hưởng tích cực với những người xung quanh với nhiều cá thể khỏe mạnh xuất sắc đẹp trong buôn bản hội.

GIẢM LO ÂU: thoát ra khỏi sự lo sợ, ám ảnh, hoang mang và sợ hãi khi bản thân bị bệnh.

TIẾT KIỆM: bớt được giá cả điều trị bị bệnh cho phiên bản thân cùng gia đình.

VUI VẺ: sinh sống vui vẻ lạc quan yêu đời và dễ chịu và thoải mái hơn trước.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG: chất lượng cuộc sinh sống được nâng cao hơn trước.

BÌNH ĐẲNG: Giàu nghèo, sang trọng hèn gần như được chữa trị như nhau.

THAY ĐỔI NHÂN SINH QUAN và THẾ GIỚI QUAN: Diện Chẩn của Thầy Bùi Quốc Châu Giúp cho nhỏ người thay đổi cái nhìn về nhỏ người, về cuộc sống đời thường và về quả đât xung quanh, biến ta thành con bạn mới.