So Sánh Iphone 5 Và 5S

iPhone 5 cùng 5s hiện tại vẫn sẽ là lựa chọn của rất nhiều người muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại apple iphone thay vì yêu cầu bỏ ra một số ít tiền lớn để sở hữ iphone 6 hoặc 6 plus.

Bên cạnh kia cũng có nhiều người vẫn còn đấy thích kiến thiết đẹp đẳng cấp của iPhone 5 5s không mê thích kiểu thiế kế bo bo và nhát mojaocena.comh tế iPhone 6.

Tuy vậy, iPhone 5 với iPhone 5s lại kiểu như nhau giống hệt về thiết kế bên ngoài, vậy 2 phiên bản này thì có gì khác biệt?

Về phương diện thiết kế: quan sát tổng quan lại cả hai mẫu sản phẩm chúng ta cũng có thể nhận xét chúng gần như là giống đúng mực 99%. 

Sự biệt lập duy nhất trong xây đắp đó là vấn đề lựa chọn màu sắc. Trong những khi iPhone 5 chỉ bao gồm màu đen và white thì iPhone 5s lại sở hữu 3 color tùy chọn đó là: phía sau vàng hoặc bạc bẽo và phía đằng trước là trắng, hoặc xám vùng phía đằng sau và đen phía trước.

Màu vàng chắc chắn sẽ được người dùng lựa lựa chọn cho dòng iPhone 5s này do nhìn hình thức nó rất bắt mắt và sang trọng hơn so với 2 màu kia.

Bạn đang xem: So sánh iphone 5 và 5s

Về thời lượng pin: Trong một trong những bài kiểm tra, iPhone 5S tỏ trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn một chút ít so cùng với iPhone 5 về thời lượng pin. Rõ ràng là máy hoàn toàn có thể xem clip với thời lượng là 11,03 giờ, nhiều hơn thế nữa 90 phút đối với iPhone 5.

Xem thêm: Làm Sao Nuôi Gà Tre Đá Cựa Sắt Và Quần Bội Thể Lực, Ga Tre Da Cua Sat 2011

Về camera: Nếu so với nuốm hệ thành phầm được thành lập và hoạt động trước đó bởi hãng apple là iPhone 5, iPhone 5S không chỉ có những cải tiến đáng nói về mặt cấu hình mà quality của Camera cũng được nâng cấp lên một cách trông thấy.

*
iPhone 5 cùng iPhone 5s: sự biệt lập nằm ở cụ thể nhỏ

Về số chấm, iPhone 5S cũng chả không giống gì so với iPhone 5 cùng với Camera 8 Mpx. Mặc dù nhiên, sự khác hoàn toàn lớn tốt nhất giữa iPhone 5S với iPhone 5 đó là camera iSight cùng với 5 lớp thấu kính mà táo apple đã giành cho máy.

Cảm thay đổi Camera của iPhone 5S lớn hơn 15%, dường như khẩu độ của ống kính cũng khá được tăng lên đáng kể khi iPhone 5S được apple trang bị khẩu độ f2.2, ráng vì giống như iPhone 5 với f2.8.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện thêm của cặp đèn Flash LED trợ sáng cũng là một trong điểm bắt đầu của iPhone 5S với iPhone 5, với cặp đèn flash 1 xoàn 1 white này, kỹ năng cân bởi sáng bên trên iPhone 5S sẽ được bức tốc hơn một cách đáng kể

Về thông số kỹ thuật kĩ thuật: nhìn bao quát iPhone 5s không có sự khác biệt nhiều, cơ mà những đổi mới trên dòng sản phẩm của iPhone 5s thực sự rất xứng đáng với giá cả của nó.

Dưới đây là bảng đối chiếu các thông số kỹ thuật của iPhone 5 với iPhone 5s bỏ ra tiết:

Hướng dẫn cách truy cập iCloud trên iPhone – máy tính bảng ipad – MacBook 13 phụ kiện mang đến MacBook cần yếu thiếu7 bước nhảy chế độ đảm bảo mắt trên laptop apple macbook một bí quyết dễ dàng