Thuốc Trị Sẹo Chiết Xuất Từ Hành Tây

Kem trị sẹo gồm chiết xuất trường đoản cú hành tây vẫn được không hề ít các đề tài phân tích khoa học tập thực nghiệm trên đối tượng người tiêu dùng cụ thể, chứng minh hiệu trái trị sẹo công dụng cao, hối hả cho các hiện trạng sẹo khác nhau.

Bạn đang xem: Thuốc trị sẹo chiết xuất từ hành tây

Bạn đang xem: thuốc trị sẹo tinh chiết từ hành tây

Dưới đây là 3 sản phẩm kem trị sẹo có thành phần đa số chiết xuất trường đoản cú hành tây nhận được rất nhiều phản hồi tốt của người sử dụng trên khắp cố giới.

1. Mederma Advanced

Công thức trị sẹo của Mederma Advanced là giữa những công thức cực tốt thế giới về trị sẹo, với các thành phần chính là chiết xuất của hành tây đỏ, chiết xuất phát tây, nước tinh khiết, Allatoin… hoàn toàn có thể điều trị đông đảo vết sẹo nghiêm trọng như sẹo phẫu thuật, sẹo bỏng, sẹo lây nhiễm trùng, chấn thương, tai nạn, mụn trứng cá…

Với các vết sẹo mới khi sử dụng 1 lần một ngày Mederma vẫn cho hiệu quả sau 8 tuần sử dụng, thời hạn kéo dài hơn từ 3-6 tháng với các vết sẹo cũ. Lời khuyên của thành phầm không cần sử dụng trên vết thương hở.


*

Sản phẩm nhận được không ít phản hồi tích cực của công ty trên khắp nhân loại về công dụng trị sẹo, tuy nhiên hiện tại chưa có ngẫu nhiên một hãng sản xuất nào nhập khẩu chính ngạch sản phẩm Mederma về Việt Nam, toàn bộ các sản phẩm hiện có cung cấp trên thị trường đều trải qua các con đường tiểu ngạch.

Giá bán: 900.000đ/tuýp 50gr. 

2. Orlavi Scargel

Orlavi Scargel là sản phẩm của tập đoàn Natuplex – Mỹ, sở hữu công thức trị sẹo rất dị tương từ như của Mederma Advanced hàng đầu tại Mỹ, với bề ngoài mua lại phiên bản quyền phương pháp độc quyền của Mederma sau 10 năm bảo hộ.

Nhưng Orlavi gồm ưu ráng hơn Mederma khi đối chiếu về giá bán và cân nặng nên được người sử dụng rất yêu thích và tin dùng. Orlavi Scargel tất cả những thành phần đó là chiết xuất từ bỏ hành tây, triết xuất từ củ cải đường, mầm lúa mì, hoa cúc, collagen, Pathenol và Sodium Hyaluronate.

Orlavi Scargel giúp làm cho mờ lốt sẹo ngay lập tức khi người sử dụng dùng không còn tuần máy 8 với các vết sẹo mới, áp dụng Orlavi đúng thời điểm khi dấu thương vừa khép miệng hoàn toàn có thể giảm mang đến 80% nguy cơ hình thành sẹo xấu sau khoản thời gian bị thương. Đối với các vết sẹo cũ hơn yêu cầu 3-6 tháng sử dụng Orlavi mới rất có thể cho kết quả.


*

Orlavi Scargel là kem trị sẹo độc nhất tại vn được nhập khẩu theo đường chủ yếu ngạch bởi đơn vị phân phối Inter Shop, thành phầm hiện đang sẵn có bán tại những quầy dung dịch của Nhà thuốc Phương Chính với giá cả 290.000đ/tuýp 35gr.

3. Contractubex

Contractubex có bắt đầu từ CHLB Đức cùng với thành phần chiết xuất hầu hết từ hành tây10,0gr, Heparin sodium 5000 I.U, Allatoin 1.0gr cùng gel base, tất cả chưa vào 100gr. Contractubex bao gồm tác dụng nâng cao tốt với hầu hết sẹo mới, tức thì tuy vậy không có kết quả với phần đa sẹo cũ, sẹo thọ năm. Đây cũng là một trong loại kem trị sẹo không được nhập khẩu bằng lòng về nước ta mà vắt vào đó sản phẩm được đưa vào thị trường vn theo con đường tiểu ngạch.Giá bán: 170.000đ/20gr


*

Nghiên cứu giúp lâm sàng chứng tỏ hiệu trái của kem trị sẹo tất cả chiết xuất hành tây trên lốt sẹo phẫu thuật ở fan Châu Á

Đơn vị thực hiện:

Khoa da liễu, khám đa khoa Ramathidodi, Đại học tập Mahidol, Bangkok, Thái Lan, cùng với sự đồng ý của Hội đồng xét cẩn thận trường Đại học (IRB).

Mục đích:

Phương pháp:

Đối tượng là 20 phụ nữ Thái Lan, tuổi từ 19-43, lứa tuổi trung bình là 31, bao hàm vết sẹo mổ đem thai được tuyển chọn sàng lọc, chắt lọc tham gia nghiên cứu và phân tích và phân tích tiềm năng của gel trị sẹo gồm chứa 12% chiết xuất hành tây với những vết sẹo sau phẫu thuật.

Xem thêm: Cách Chữa Nghiến Răng Ở Người Lớn Chữa Như Thế Nào? Tật Nghiến Răng Và Hậu Quả Nặng Nề

Những người này được khám chữa ngẫu nhiên bằng gel chiết khởi thủy tây với gel trả dược sau 7 ngày phẫu thuật. Mỗi lốt sẹo được tạo thành 3 phần, phần chính giữa rộng khoảng 1cm không sử dụng bất kể sản phẩm nào, kem trị sẹo chiết khởi hành tây với giả dược được chia ra áp dụng ngẫu nhiên sinh sống mỗi mặt còn lại, thành phầm được vận dụng 3 lần hằng ngày trong 12 tuần.

Đánh giá bán phản hồi:

Kết trái được review bằng cả hai ý kiến khách quan tiền và chủ quan tại thời khắc bắt đầu, tuần đồ vật 4 với thứ 12 sau khi ban đầu điều trị dựa vào độ xơ cứng, độ cao của vệt sẹo cùng sự nâng cao tổng thể về mặt thẩm mỹ.

Kết quả:

Nhân khẩu học của căn bệnh nhân:

16/20 đối tượng xong xuôi nghiên cứu, 4 đối tượng người sử dụng không ngừng nghiên cứu vớt do không theo dõi đầy đủ.

Hình 1: Biểu đồ lưu lượng hiển thị số lượng tuyển dụng, đầy đủ điều kiện, từ chối tham gia và kết thúc thí nghiệm

Đánh giá bán của bác sĩ:

Sáu người bị bệnh (chiếm 37,5%) có chiều cao vết sẹo phải chăng hơn ở vị trí dùng kem chiết căn nguyên tây so với phần dùng kem trả dược nghỉ ngơi tuần vật dụng 4, cùng 9 đối tượng người sử dụng (chiếm 56,25%) có chiều cao vết sẹo phía mặt dùng kem chiết xuất phát tây thấp rộng phần còn sót lại ở tuần vật dụng 12.

Hình 2: Bức hình ảnh là tác dụng sau chữa bệnh của một đàn bà 32 tuổi sinh hoạt tuần lắp thêm 12. Chiết xuất phát tây được áp dụng bên trái, gel trả dược áp dụng bên đề xuất vết sẹo. Sẹo cụ thể lớn hơn, gồ cao hơn ở phía bên phải.

Hình 3: Biểu vật dụng này hiển thị trung bình độ cao vết sẹo của gel đưa dược cùng gel chiết khởi thủy tây. Đường màu đỏ và xanh dương thay mặt cho đội giả dược và điều trị tương ứng.

Hình 4: Biểu thiết bị thể hiện những triệu chứng sẹo trung bình ở cả hai nhóm điều trị. Đường màu đỏ và xanh xương thay mặt cho team giả dược và chữa bệnh tương ứng.

Tác dụng phụ:

Nhìn chung, các đối tượng người sử dụng thí nghiệm tiêu thụ cả chiết khởi hành tây cùng gel mang dược, theo quan gần cạnh không có bất kể tác dụng phụ nào xảy ra.

Kết luận:

Việc sử dụng sớm kem trị sẹo triết xuất từ hành tây (12%) trên sẹo mổ mang thai tía lần mỗi ngày, trong gia đoạn hậu phẫu sớm làm cho giảm những triệu hội chứng sẹo lồi, sẹo phì đại mà không có tính năng phụ.

Để cấp tốc chóng loại bỏ sự từ ti về phần nhiều vết sẹo, hãy lựa chọn một trong 3 một số loại kem trị sẹo tinh chiết từ hành tây để làm mờ rất nhiều vết sẹo đó. Đừng để rất nhiều vết sẹo "xấu xí" lấy đi sự sáng sủa vốn gồm của bạn.