DUONG FG NHÀ ĐÁ ĐỎ

Dương FG được biết thêm đến là 1 youtuber khét tiếng trên social Youtube cùng Facebook. Bắt đầu đây, anh thông báo giải nghệ khiến cho fan mến mộ bất ngờ. Vậy Dương FG là ai? Kênh của anh có gì trông rất nổi bật mà lại khét tiếng đến thế. Hãy cùng mojaocena.com tra cứu hiểu.

Bạn đang xem: Duong fg nhà đá đỏ


Dương FG là ai?

Dương FG là một trong youtuber lừng danh người Việt Nam. Anh được nghe biết với tư cách là Owner, Founder của một trong những Channel thuộc tên – Dương FG, Dương FG MaMa với Dương FG Minecraft. Anh sẽ góp phần sức lực lao động rất béo trong bài toán đưa đầy đủ tựa trò chơi như Kindergarten xuất xắc Sally Face trở nên danh tiếng ở Việt Nam. Hiện tại, anh đang là sv tại học tập viện công nghệ Bưu thiết yếu viễn thông.

*

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch, wiki Dương FG

*

Sau này, anh chuyển sang sinh sống ở hà nội và học tập tại học tập viện technology Bưu thiết yếu viễn thông. Trong khoảng thời hạn học cấp 3, Dương thành lập và hoạt động Củ Gaming (sau này chính là Dương FG) cùng với mục đích ban sơ là đăng những clip về đời sống nhưng cuối cùng đây lại trở thành một Channel chuyên về Gaming.


Sự nghiệp youtuber của Dương FG

Dương FG nảy ra ý tưởng phát minh tự làm clip để bạn dạng thân xem. Sau khi kênh Thanh ck – Một kênh youtube nhưng Dương ngưỡng mộ nghỉ có tác dụng Youtube. Điều này làm cho Dương cảm giác buồn. Vậy là kênh Dương FG ra đời từ đó.

Tuy vậy, anh cũng cho thấy thêm việc thành lập Dương FG là “do yêu thích thì làm thôi chứ không tồn tại lý vày gì cả”. Mục đích ban đầu là sẽ những video clip về đời sống nhưng ở đầu cuối lại cải tiến và phát triển trở thành một Channel chăm về Gaming. Cùng với những khó khăn ban đầu, Dương cũng tìm được cách tự khắc phục.

*

Năm 2016, là thời kỳ bùng nổ của Dương FG, khi Series đơn vị đá đỏ quay chung với GVM xuất hiện. Đó được coi là thời kỳ mà lại GVM là 1 phần cực kỳ đặc trưng và gần như không thể không có trong Dương FG. Thời kỳ này chỉ xong khi anh cần nghỉ Youtube một thời hạn để đi du học.

Với sự thành công của Series đơn vị đá đỏ, Channel Dương FG đã cán mốc 100.000 Subscribers sau năm 2016. Thú vui nối tiếp tiếp nối Dương thi đỗ Đại học tập và nhận được khoản tiền tài trợ trước tiên từ Youtube, 11.000.000 đồng. Ở thời đặc điểm này số tiền này cùng với Dương quá lớn. Đây cũng là sự việc kiện lưu lại cột mốc của Dương FG.

Xem thêm: Cafe 81 Nguyễn Văn Nguyễn Văn Nguyễn Quận 1 Tp, Cửa Hàng Cafe 81 Ở Quận 1, Tp

Dương FG không chấm dứt làm bắt đầu kênh của mình

Sau này, vày Minecraft trở nên không tân tiến nên Dương cảm thấy tuyệt vọng và chán nản và từ bỏ. Anh tính toán chuyển lịch sự làm các game mới. ở kề bên quay game, anh còn triển khai những thể loại video clip tổng hợp khác ví như Thử tháng cấm cười, Troll, Reaction,… Đặc biệt, những clip thuộc Series “Khám phá túng thiếu ẩn” luôn luôn đạt bảng xếp hạng đứng top Trending. Điều này giúp cho cậu tất cả thêm một lượng bự Subscribers.


*

Vào thời điểm tháng 01/2021, Dương vươn lên là Youtuber nổi lắp thêm 198 của khu vực Việt nam xếp hạng dựa trên số Subscribers với một lượng fan hùng hậu với một Fandom kha khá ổn định. Cùng lượng đăng ký kênh của anh bây giờ đạt đến con số gần 1.7 triệu lượt đk với tổng cộng lượt xem lên tới mức gần 600 triệu lượt – một con số vô thuộc “khủng”.

Được nhiều người yêu dấu và quan liêu tâm, Dương FG cảm thấy vô cùng vui lòng và hạnh phúc. Anh luôn luôn coi chính là động lực để bạn dạng thân nỗ lực và ngày càng hoàn thành mình rộng nữa.

Dương FG tuyên bố giải nghệ

Mới đây, bên trên trang facebook của bản thân mình Dương FG tuyên bố hoàn thành làm video clip sau rộng 6 năm ra đời kênh. Anh cho thấy thêm nguyên nhân không thường xuyên làm video clip nữa là vì bạn dạng thân không còn thấy vui như lúc trước nữa, vày anh mắc nhiều dịch về tâm lý cũng tương tự sức khỏe. Cùng vì phiên bản thân anh từ thấy văn bản anh đăng tải không còn mang tính chất giải trí hay đưa về giá trị cho người xem nữa.

*

Vì vậy, ngày 02/10 vừa qua, anh ra quyết định dừng toàn bộ vận động kênh youtube Dương FG, Dương FG Mama, Dương FG Minecraft, fanpage facebook Dương FG, Discord Cô Nhi Viện FG. Dù hiểu được tin này đã làm các fan ái mộ buồn tuy thế anh cho biết mình “mình cần thời hạn để bất biến lại, để một ngày nào đó (nếu) tảo trở lại, mình sẽ là 1 con người xuất sắc hơn, đem đến nhiều quý giá cho các bạn hơn”.


Anh cũng thông tin thêm là sau đây vẫn gia hạn hoạt rượu cồn group Cô Nhi viện FG, Lớp vẽ – Cô nhi viện FG, ngoài ra anh còn mở thêm một fage truyện tranh là Mốc và Meo, siêng đăng chuyện tranh về hai đứa mèo công ty anh, người theo dõi yêu mến anh có thể qua kia follow page.

Nhưng vừa bắt đầu đây, chàng trai Dương FG vẫn tuyên bố trở về và lợi sợ hãi hơn xưa. Chàng trai chắc chắn sẽ trở về khá mạnh bạo và cải tiến và phát triển con mặt đường sự nghiệp làm đoạn phim của mình. Hãy đón hóng những đoạn clip hài hước từ anh chàng này nhé!

Dương FG nam giới Youtuber tuổi trẻ con tài cao đã khiến bao tín đồ phải nuối tiếc nuối lúc tuyên ba giải nghệ. Mặc dù vậy hầu hết giá trị anh vướng lại vẫn mãi ở trong tâm người xem. Dương FG là ai? chủ yếu anh sẽ tự khẳng định được vị trí của mình trong lòng fan hâm mộ hâm mộ. Đừng quên theo dõi mojaocena.com hằng ngày nhé!