Phim bách hợp trung quốc

“Bách hợp” là thể loại phim luân chuyển quanh chủ thể tình yêu đồng tính nữ nhận được sự quan liêu tâm đông đảo từ khán giả. Hiện nay, tình yêu đồng giới đang là chủ thể điện hình ảnh ngày càng được không ít nhà tiếp tế trên nhân loại trong đó có trung hoa lựa chọn để khai quật các khía cạnh. Phim bách hợp trung hoa tuy không ăn khách như phim cảm xúc nhưng vẫn đang còn sức ảnh hưởng khi được đông đảo khán trả yêu thích, đặc biệt là fangirl. Hãy cùng shop chúng tôi khám phá top 10 cỗ phim bách vừa lòng Trung Quốc và ngọt ngào hot tuyệt nhất màn ảnh cho chúng ta thưởng thức.

Bạn đang xem: Phim bách hợp trung quốc


Nội dung

1. Phim bách hợp bắt đầu nhất: tuy vậy Kính

Năm vạc hành: 2021Đạo diễn: Vu ChínhDàn diễn viên chính: Tôn Y Hàm, Trương Nam, Phương An Na, lưu Trí DươngThể loại: Bách hợp, truyền hình, tình cảmThời lượng: 12 tập

Song Kính là tập phim có hơi hướng bách hợp rõ ràng nhất được vạc hành vào năm 2021 với đã gây được tuyệt vời mạnh trong trái tim khán giả.

Bộ phim bách đúng theo Trung Quốc này nhắc về mối quan hệ tương liền kề tương ái của hứa Ấu Di với Nghiêm Vi. Hứa Ấu Di vốn là một trong những nhà văn sinh sống một cuộc đời khá êm đềm, cho tới ngày cô phát hiện ra ck ngoại tình với đồng bọn của mình. Còn Nghiêm Vi lại là 1 sát thủ, ẩn núp thân phận bên dưới danh của một nhiếp hình ảnh gia.

Xem thêm: Top 10 Bài Rap Nhanh Nhất Thế Giới ? Ai Là Rapper Nhanh Nhất Thế Giới

Tình cờ, Nghiêm Vi đã gặp mặt Hứa Ấu Di, hoàn toàn đồng cảm với hoàn cảnh của cô và chuẩn bị sẵn sàng trả thù mang đến cô. Tính từ lúc đó, hai fan hợp sức trừng trị hồ hết loại bầy ông lưu lại manh, bội bạc, xử lý rất nhiều kẻ tiểu nhân phá hoại gia đình người khác…. Trong quá trình này, hứa Ấu Di và Nghiêm Vi đã hình thành nên một mối quan hệ trọn vẹn khác, bên trên cả mức bạn bè bình thường.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là tổng thể thông tin về 10 phim bách phù hợp Trung Quốc lắng đọng hot tuyệt nhất màn ảnh được cửa hàng chúng tôi tổng hợp bỏ ra tiết. Bạn đã xem những bộ phim bách hòa hợp này chưa? trường hợp rồi, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ở dưới cho mọi bạn cũng hiểu nhé.