Tóc ngang vai sóng nước

Các kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai được dự đoán là xu hướng năm nay. Cùng ReviewNao điểm qua có những kiểu tóc xoăn nào nhé.

Bạn đang xem: Tóc ngang vai sóng nước

Từ lâu thì tóc xoăn đã là một kiểu tóc luôn đi cùng với sắc đẹp. Hầu như tất cả phụ nữ đều có ít nhất là một lần diện tóc xoăn. Theo thời gian thì tóc xoăn vẫn luôn là một trong các kiểu tóc đẹp được ưa chuộng. Bên cạnh đó thì các mẫu tóc xoăn mới cũng liên tục ra đời.

Dưới đây là Top 12+ kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai mà ReviewNao tổng hợp được. Các chị em cùng tham khảo nhé!

Tóc xoăn sóng nước nhỏ ngang vai

Tóc xoăn sóng nước nhỏ ngang vai là kiểu tóc khá phổ biến hiện nay. Các lọn tóc sẽ được uốn thành từng lọn nhỏ giống như sóng nước.

*

Kiểu tóc uốn ngang vai này sẽ đem lại cho chị em một diện mạo tươi tắn, năng động. Tóc được uốn gợn sóng nhỏ nên sẽ tạo độ bồng bềnh cho tóc. Vì thế, các nàng tóc mỏng có thể yên tâm diện kiểu tóc uốn gợn sóng trẻ trung này.

Một số kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai lọn nhỏ:

Tóc uốn gợn sóng nhỏ ngang vai mái thưa.Tóc uốn gợn sóng nhỏ ngang vai hai mái.Tóc uốn gợn sóng nhỏ ngang vai búi thấp.Tóc uốn gợn sóng nhỏ ngang vai cột nửa đầu.

Tóc xoăn sóng nước lọn to ngang vai

Tóc xoăn sóng nước lọn to ngang vai là một kiểu tóc hơi hướng phóng khoáng và quyến rũ. Kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai này rất được các chị em yêu thích.

*

Kiểu tóc này có thể kết hợp cùng với tóc mái và nhuộm tóc. Lưu ý rằng nếu là mặt dài thì nên để mái thưa còn mặt tròn thì nên để mái dài hoặc hai mái.

Một số kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai lọn to:

Tóc xoăn sóng nước lọn to ngang vai và tóc mái.Tóc xoăn sóng nước lọn to ngang vai không tóc mái.Tóc xoăn sóng nước lọn to ngang vai cắt layer.Tóc xoăn sóng nước lọn to ngang vai búi thấp.

Tóc xoăn sóng lơi ngang lưng

Tóc xoăn sóng lơi ngang lưng là kiểu tóc nữ đẹp được xếp vào Top các kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đẹp nhất. Kiểu tóc này nếu kết hợp cùng tóc hai mái hoặc mái thưa thì đặc biệt hợp với khuôn mặt tròn.

*

Kiểu tóc này hợp từ phong cách cá tính năng động đến dịu dàng trưởng thành. Độ dài ngang lưng không quá ngắn cũng không quá dài nên rất dễ tạo nhiều kiểu tóc khác nhau.

Các nàng cũng có thể tạo kiểu búi cao, cột cao hay cột thấp đều được. Với kiểu tóc uốn đẹp mà không bị già này sẽ phù hợp với nhiều cô nàng ở mọi độ tuổi khác nhau.

Một số kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang lưng:

Tóc xoăn sóng lơi ngang lưng Hàn Quốc.Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay.Tóc xoăn sóng lơi ngang vai layer.Tóc xoăn sóng lơi gợn sóng.

Tóc layer xoăn sóng nước ngang vai

Tóc layer xoăn sóng nước ngang vai được khá nhiều cô nàng diện trong năm nay. Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ này mang lại một sự thanh lịch nhẹ nhàng nhưng không quá thô cứng.

*

Kiểu tóc tỉa layer cho mặt tròn này không kén mặt. Dù là kiểu mặt tròn hay mặt dài, mặt vuông thì kiểu tóc gợn sóng này sẽ mang lại những vẻ đẹp riêng. Tóc ngang vai uốn gợn kết hợp cùng cắt tỉa layer nhất định chinh phục được chị em.

Một số kiểu tóc layer xoăn sóng nước ngang vai:

Tóc layer xoăn sóng nước ngang vai và mái xéo.Tóc layer xoăn sóng nước ngang vai buộc tóc thấp.Tóc layer xoăn sóng nước ngang vai buộc tóc nửa đầu.Tóc layer xoăn sóng nước ngang vai và mái thưa.

Tóc xoăn sóng tỉa layer ngang vai

Tóc xoăn sóng tỉa layer ngang vai là một trong các kiểu tóc ngắn ngang vai phổ biến. Tóc có độ dài ngang vai kết hợp cùng tóc layer uốn xoăn sóng. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những cô gái dịu dàng.

*

Tóc xoăn sóng nước kết hợp cùng tỉa layer sẽ tạo độ phồng làm tóc trông bồng bềnh. Các nàng tóc ít hãy thử kiểu tóc xoăn lơi ngang vai này.

Độ dài tóc ngang vai được uốn xoăn lọn luôn sẽ đem lại cho các bạn một hiệu ứng đúng chất thục nữ.

Một số kiểu tóc xoăn sóng tỉa layer ngang vai:

Tóc xoăn sóng tỉa layer ngang vai và tóc mái.Tóc xoăn sóng tỉa layer ngang vai và nhuộm tóc.Tóc xoăn sóng tỉa layer ngang vai xoăn đuôi.Tóc xoăn sóng tỉa layer ngang vai uốn duỗi.

Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai

Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai là một kiểu tóc ngắn uốn gợn hợp với mọi lứa tuổi. Kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai này có thể tôn lên vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ.

*

Nếu các quý bà tuổi trung niên cắt kiểu tóc này thì có thể tạo nên sự quý phái, sang trọng. Còn các cô gái diện kiểu này thì sẽ che được nhiều khuyết điểm và trở nên rạng ngời hơn.

Một số kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai:

Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai tỉa layer.Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai hai mái.Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai buộc tóc thấp.Tóc uốn gợn sóng nhẹ ngang vai nhuộm màu.

Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái thưa

Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái thưa được xem là kiểu tóc mà bất cứ lứa tuổi tuổi nào cũng có thể diện. Kiểu tóc này vừa có sự trẻ trung, tươi tắn vừa có sự trưởng thành, thanh lịch.

Xem thêm: Những Sự Thật Thú Vị Về Vũ Trụ Khiến Bạn Kinh Ngạc, 9 Sự Thật Thú Vị Về Vũ Trụ Khiến Bạn Kinh Ngạc

*

Độ dài ngang vai uốn lọn sẽ tạo độ phồng cho tóc làm nên sự quyến rũ và xinh đẹp. Bên cạnh đó là mái thưa có tác dụng che khuyết điểm và tạo sự trẻ trung.

Có phải kiểu tóc này là một sự kết hợp tuyệt vời đúng không nào?

Một số kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai mái thưa:

Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái thưa sóng lơi.Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái thưa xoăn lọn.Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái thưa xoăn đuôi.Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái thưa xoăn nhẹ.

Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái dài

Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái dài nhất định là một kiểu tóc hot trend trong năm nay. Bởi vì có rất nhiều nữ diễn viên, ca sĩ đã diện kiểu tóc này.

*

Các chị em phải công nhận là kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai này rất đẹp đúng không. Đặc biệt là kiểu tóc này khi được buộc thấp và để phần mái dài hai bên sẽ tạo nên sự thanh lịch mà chị em đều thích.

Một số kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai mái dài:

Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái dài cắt tỉa layer.Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái dài uốn sóng lơi.Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái dài buộc tóc thấp.Tóc xoăn sóng nước ngang vai mái dài búi tóc thấp.

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay chính là một trong số kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai đúng chuẩn Hàn Quốc. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này chính là công năng hack tuổi và hợp với mọi khuôn mặt.

*

Nếu các chị em đang muốn thay đổi kiểu tóc thì hãy thử cắt kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai này. Kiểu tóc này nhất định không làm chị em thất vọng đâu.

Một số kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay:

Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay nhuộm màu.Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay uốn đuôi.Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay uốn duỗi.Tóc xoăn sóng lơi ngang vai mái bay buộc tóc thấp.

Tóc xoăn sóng nước ngang vai không mái

Tóc xoăn sóng nước ngang vai không mái là một trong các kiểu tóc đẹp năm nay. Kiểu tóc này có thể đem lại sự thoải mái và tiện lợi cho các nàng bận rộn.

*

Những cô nàng không thích tóc mái vướng víu gây khó chịu. Hoặc các cô nàng không có thời gian để chăm sóc tóc mái được đẹp. ReviewNao xin được gợi ý cho các bạn kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai.

Một số kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai không mái:

Tóc xoăn sóng nước ngang vai không mái xoăn lọn.Tóc xoăn sóng nước ngang vai không mái nhuộm tóc.Tóc xoăn sóng nước ngang vai không mái sóng lơi.Tóc xoăn sóng nước ngang vai không mái xoăn nhẹ.

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc ngang vai

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc ngang vai là một kiểu tóc tương đối hot hit với các cô gái. Đặc biệt là những cô nàng theo phong cách Hàn Quốc thì càng mê mẩn với kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này.

*

Chắc rằng kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai này đã từng được rất nhiều idol Kpop diện. Những lọn tóc ngắn uốn gợn sóng nối tiếp nhau sẽ tạo độ bồng bềnh và trông càng nhiều sức sống.

Một số kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc ngang vai:

Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc ngang vai mái thưa.Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc ngang vai uốn xoăn lọn.Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc ngang vai ngắn uốn gợn.Tóc ngắn xoăn sóng nước Hàn Quốc ngang vai sóng lơi.

Tóc xoăn sóng nước ngang vai phương Tây

Tóc xoăn sóng nước ngang vai phương Tây được xem là kiểu tóc hot trend gần đây. Các cô gái có khuôn mặt hơi Tây thì không nên bỏ qua kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt tròn này.

*

Kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai này mang đậm phong cách phương Tây. Kiểu tóc có sự hòa quyện giữa cổ điển và hiện đại. Khi diện kiểu tóc này thì mọi người nên nhuộm tóc màu vàng để đạt được hiệu ứng tốt nhất nhé.

Một số kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai phương Tây:

Tóc xoăn sóng nước ngang vai phương Tây và mái thưa.Tóc xoăn sóng nước ngang vai phương Tây búi thấp.Tóc xoăn sóng nước ngang vai phương Tây uốn đuôi.Tóc xoăn sóng nước ngang vai phương Tây không mái.

ReviewNao vừa giới thiệu qua Top 12+ kiểu tóc xoăn sóng nước ngang vai. Nếu các chị em đang có ý định thử kiểu tóc mới thì hãy tham khảo các gợi ý trên nhé. Ngoài ra thì mọi người còn có thể tham khảo thêm nhiều gợi ý về tóc trong các bài viết khác của ReviewNao.